Nhìn "mulan" lưu diệc phi đánh võ, bỗng dưng triệu vy bị "gọi hồn" cùng một loạt tranh cãi

Tranh cãi lớn số 1 thuộc về diễn xuất, khi giữ Diệc Phi rất có thể có sắc thoát tục khiến bao fan ao ước, tuy nhiên nếu xem về độ hòa hợp vai Hoa Mộc Lan, khán giả lại nhung nhớ nàng Triệu Vy rộng cả.


Bạn đang xem: Nhìn "mulan" lưu diệc phi đánh võ, bỗng dưng triệu vy bị "gọi hồn" cùng một loạt tranh cãi

Mulan (Hoa Mộc Lan) được làm cho lại bởi Disney và có nữ chính là Lưu Diệc Phi. Bộ phim dự kiến công chiếu vào mùa xuân năm 2020. Vì vậy, ngay lập tức từ khi những thông tin được công bố đã nhận được rất nhiều bàn luận từ khán giả. Nhưng xem qua thì khán giả phần lớn tỏ ra thất vọng với tạo hình và diễn xuất của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan.1. Lớp ảo diệu "trong suốt" của Lưu Diệc Phi trong trailer Mulan

Hoa Mộc Lan gần đây vừa tung trailer về nữ bao gồm Lưu Diệc Phi, nhưng đã đặt ra ba tranh cãi lớn mang lại khán giả nhưng trước tiên là về phần trang điểm của Lưu Diệc Phi trong tạo hình hoa Mộc Lan. Lưu Diệc Phi sở hữu nhan sắc thoát tục, rất gồm linh khí. Mà Hoa Mộc Lan là cô nàng thay cha nhập ngũ, cải trang thành nam nhân, đích thân ra sa trường, là một người rất cá tính. Nhưng giải pháp trang điểm của Lưu Diệc Phi vào Hoa Mộc Lan không quá đẹp, lớp trang điểm thừa đậm, nghiêng về thời Đường, khiến đến Lưu Diệc Phi ko tỏa ra khí chất mà lại cũng không phù hợp quan lại điểm thẩm mỹ hiện tại.


*

Lớp 3d sương sương của Lưu Diệc Phi trong Hoa Mộc Lan 20202. Bối cảnh Mulan có sai lệch lịch sử?

Tranh ôm đồm thứ nhì là về quê hương của Mộc Lan. Trong trailer giới thiệu, bối cảnh Disney tạo ra đậm chất Trung Quốc, nhưng hình ảnh vào trailer mang lại thấy nó rất giống với quần thể lầu đất cổ tại Phúc Kiến, giả thuyết đặt ra Hoa Mộc Lan là người Phúc Kiến, nằm ở ven Biển Đông nam giới của Trung Quốc Đại Lục. Tuy nhiên, theo nguyên tác, Mộc Lan xuất hiện vào khoảng thời kỳ đầu Bắc Ngụy, vì chưng vậy, bà là người phương Bắc.


*


Hoa Mộc Lan xuất hiện thời Bắc Ngụy, vì chưng vậy, bà là người phương Bắc


3. Phim bối cảnh Trung diễn viên lại nói tiếng Anh?

Thứ cha là về ngôn ngữ. Hoa Mộc Lan bản 2020 được Disney sản xuất, với sự tham gia diễn xuất của hàng loạt những diễn viên Trung Quốc: Lưu Diệc Phi, Củng Lợi, Lý Liên Kiệt, Chân Tử Đan. Tuy nhiên, trong phim, tất cả các diễn viên đều sử dụng tiếng Anh.

Một bộ phim lấy nguyên tác ghê điển của Trung Quốc nhưng ngôn ngữ, bối cảnh với trang điểm chưa phù hợp khiến khán giả cũng có đôi phần e ngại về phiên bản này.

Tuy nhiên, một số người mang đến rằng, bản 2020 này được sản xuất dựa trên bản hoạt hình năm 1998, vị vậy, sẽ tất cả những sai lệch nhất định trong nguyên tác.


4. Diễn xuất của Lưu Diệc Phi có vượt qua được đàn chị?

Mặc dù Hoa Mộc Lan phiên bản của Lưu Diệc Phi rất bắt mắt, nhưng trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên Hoa Mộc Lan được đưa lên màn ảnh rộng. Trước Lưu Diệc Phi đã từng gồm những phái nữ Hoa Mộc Lan xuất chúng được khán giả công nhận như Viên Vịnh Nghi, Hầu Mộng Dao, gần đây nhất là Triệu Vy.


Tạo hình của Viên Vịnh Nghi trong Hoa Mộc Lan


Hoa Mộc Lan - Hầu Mộng Dao


Xem thêm: Xem Phim Bí Mật Của Mỹ Lệ Tập 1 (Vietsub) Bí Mật Của Sắc Đẹp

Hoa Mộc Lan - Triệu Vy


Năm 2009, Triệu Vy nhập vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim thuộc tên đóng thuộc Trần Khôn. Sau khoản thời gian bộ phim được phát sóng, nhiều người đến rằng, Hoa Mộc Lan là sản phẩm được đo ni đóng giầy cho Triệu Vy. Triệu Vy ở Hoa Mộc Lan (2009) luận về trang phục, trang điểm, bối cảnh, diễn xuất đều đạt ở mức động lòng người.


Mọi biểu cảm, hành động của Triệu Vy vào Hoa Mộc Lan đều được khen ngợi


Không ít người xem Hoa Mộc Lan của Triệu Vy đóng xong đều cảm nhận thấy "đây mới chính là Hoa Mộc Lan đích thực", Triệu Vy diễn xuất vượt tốt, truyền tải được cảm xúc mang đến khán giả. Với vai diễn này, Triệu Vy cũng nhận được giải Bách Hoa mang lại nữ diễn viên chủ yếu xuất sắc nhất.


Ngay sau khi trailer của Lưu Diệc Phi được công bố, nhìn "thần tiên tỷ tỷ" đánh võ, rất nhiều người triệu hồi Triệu Vy với màn đánh võ xuất thần của cô người vợ năm đó.


Lưu Diệc Phi thể hiện tài năng võ thuật trong trailer Hoa Mộc Lan (2020)


Triệu Vy thể hiện màn đánh võ khiến người người nể sợ


Hoa Mộc Lan bản 2020 mới chỉ tung trailer 1 phút 30 giây, vày vậy hiện tại vẫn chưa có đánh giá nào chính xác về chuyện Lưu Diệc Phi tất cả phù hợp với vai diễn này tốt không. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày xuân năm 2020, khi ấy, Lưu Diệc Phi có còn là "thuốc độc chống vé" tốt không, mọi sự sẽ tường.


Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Triệu Vy cùng Lưu Diệc Phi ai hoá thân thành Hoa Mộc Lan xuất sắc hơn?

Bạn bao gồm thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tất nhiên là Triệu Vy

Tôi thích hợp Lưu Diệc Phi hơn


Theo Helino

Copy link
links bài gốc Lấy link
6 "thiên tài" họa khía cạnh đi ăn bánh tráng trộn cũng hù bị tiêu diệt thiên hạ: "Tomboyloichoi" thay tay Mulan đi chạm chán crush thì ai có tác dụng lại?
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 tháng 12 20212020201920182017 xem