10 Phim Lọt Top Phim Hoạt Hình 3D Trung Quốc Hay Nhất

đầu năm mới này không hề lo buồn bực khi ở nhà với danh sách tổng hợp 13 phim hoạt hình 3D trung hoa hay nhất phần đa thời đại. Mời các bạn cùng điểm qua.

Bạn đang xem: 10 phim lọt top phim hoạt hình 3d trung quốc hay nhất

cài một nền công nghiệp điện ảnh lớn mạnh, non sông tỷ dân luôn khiến người theo dõi phải bất thần từ bộ phim truyện này đến tập phim khác.

trong không ít các thể loại đã được làm ra, không ít khán đưa bị hấp dẫn bởi những bộ phim 3D đỉnh cao. Hãy thuộc Bách hóa XANH điểm qua những bộ phim truyền hình 3D trung hoa hay nhất đông đảo thời đại trong nội dung bài viết sau nhé.

1Đấu la đại lục - Soul Land (2018)


Để hoàn toàn có thể trở thành hồn sư, bên cạnh vũ hồn cường đại, còn đề nghị đến hồn lực để áp dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng lớn, hồn lực càng cao, đại biểu cho thực lực khỏe mạnh tại Đấu la đại lục. Bộ phim là hành trình nhân vật thiết yếu tu luyện, search hiểu bí mật cái chết của mẫu mã thân, kín tông sư của phụ thân, câu chuyện sẽ cho người xem những trải nghiệm thú vị.

2Đấu Phá Thương size - Battle through the heavens (2018)


*

Ở một vùng đất không có phép thuật. Một vùng đất mà kẻ táo tợn đưa ra nguyên tắc lệ cùng kẻ yếu cần tuân theo. Một vùng đất đựng đầy những báu vật và vẻ đẹp quyến rũ, tuy thế cũng ẩn chứa những nguy hại không tính trước được.

tía năm trước, Xiao Yan, người đã thể hiện năng lực chưa từng thấy trong tương đối nhiều thập kỷ, đột nhiên mất không còn tất cả: Quyền hạn, lừng danh và lời hứa hẹn của anh cùng với mẹ. Phép thuật nào đã khiến anh ta mất rất là mạnh? Và vì sao vị hôn thê của anh ấy ta đùng một phát lộ diện? Hãy thuộc xem phim nhằm tìm câu trả lời.

3Tần Thời Minh Nguyệt - The Legend of Qin/Qin"s Moon (2007)


*

Phim kể về tởm Thiên Minh - con trai của phù hợp khách gớm Kha - người từ 1 thiếu niên chưa biết chuyện đời dần trưởng thành thành một đại hiệp. Sau khoản thời gian Kinh Kha hành thích Tần Thủy hoàng gia bại, khiếp Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn gặp gỡ được một người các bạn cũ của phụ thân là kiếm thánh cái Nhiếp góp đỡ, dạy kiếm thuật.

kinh Thiên Minh so với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên tuyến đường trốn chạy, ghê Thiên Minh cũng kết duyên với Hạng thiếu Vũ, Cao Nguyệt, và tham gia vào chuyến trôi dạt của cuộc đời.

4Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)


*

Thiên hành cửu ca là một phần phim nhiều năm tập quan trọng của Tần Thời Minh Nguyệt. Phim rước bối cảnh lịch sử dân tộc trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, khi Tần Thủy Hoàng không thống duy nhất 7 nước chư hầu có tác dụng một.

Nhân vật thiết yếu của phim là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của hàn quốc quốc - một trong các 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau khi tầm sư học đạo thì trở về để giải thoát nước nhà khỏi những bè bạn vây cánh trong đất nước.

5Na Tra: Ma Đồng Giáng nỗ lực - The Legend of Nezha (2019)


*

câu chuyện dựa vào nguyên tác “Phong thần diễn nghĩa” khét tiếng bấy lâu, luân chuyển quanh xích míc của nhân đồ Na Tra và nam nhi của Đông hải Long vương vãi là ngao Bính.

Câu chuyện truyền kỳ của mãng cầu Tra về một cuộc sống nhiều trắc trở lúc bị xem là Ma hoàn chuyển thế, bị tín đồ dân xa lánh cơ mà cậu vẫn ko chịu tạ thế phục, và tin tưởng rằng mình mới chính là người làm chủ số phận.

6Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legend & The anh hùng (2016)


Điểm IMDb: 8.4/10Thời gian ra mắt: 2016Thể nhiều loại phim: hành động - phiêu lưu, phép thuật/fantasy, siêu nhiên, định kỳ sửThời lượng phim: 15 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vũ Canh Kỷ

Cuối đời công ty Thương, Trụ vương vãi cự xuất xắc thần dụ của “Thiên” được Huyền Sai gửi tới, quăng quật thần dụ vào lửa mang lại cháy đi, với ngang nhiên tuyên bố sẽ đơn với Thần tộc.

đại vương của Thần tộc là “Thiên” tức giận đùng đùng, rước quân của Lục bộ cùng quân nhóm nhà Chu đi thảo phạt Thương quốc. Trụ Vương anh dũng thiện chiến đã bị Thiên Khôi của Đẩu bộ (1 trong Lục cỗ của Thiên giới) tiến công văng vào tường thành cùng chết.

Chẳng ngờ, lúc ấy Trụ Vương đùng một cái hồi sinh, bên trên thân chàng trong khi đang khoác bộ Khôi giáp bất diệt điểu vào truyền thuyết. Đằng kia, bên trên Trích Tinh Lâu, nhi tử của Trụ vương là Vũ Canh bị mẫu mã thân là Đát Kỷ đem đoản tìm đâm xuyên tim… Chuyện này rút cuộc là sao? Hãy cùng xem phim để theo dõi chúng ta nhé.

7Mộ vương đưa ra vương - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)


Thời gian ra mắt: 2016Thể loại phim: Võ Thuật - kiếm Hiệp, Hoạt Hình, Tình CảmThời lượng phim: 10 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim: tuyển mộ vương đưa ra vương

Mười năm trước, công chiêu tập phái phát hiện nay mộ vương thành đoàn kết với bầy tà ma quan liêu đạo, thủ đoạn tự chiếm giữ phá mộ lệnh, sử dụng phá chiêu tập lệnh mở cửa kho tàng long mạch của núi Côn Lôn. Chiêu tập Quỷ, kì tài phái Công tuyển mộ không màn sinh sống chết, một mình mạo hiểm xông vào chiêu mộ Cốc đoạt lại phá tuyển mộ lệnh.

cuối cùng lại bị vây hãm không giải pháp nào thoát được, bị tóm gọn khóa vào Kì lân khóa, từ kia phá chiêu tập lệnh cũng trở nên phong bí mật trong mộ thất, nhì phái Công Mộ mong định, mười năm sau, vào đêm trăng ngày tiết (huyết nguyệt) đang lại phân cao thấp. Mười năm sau, công chiêu tập phái - Lạc Thời Thu và Lâu Mãn Phong, theo hẹn nhưng mà đến.

Xem thêm: Rear Mirror - Xem Phim Rào Cản Tình Yêu

8Tuyết Ưng Lĩnh công ty - Snow Eagle Lord (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể loại phim: Hoạt hình, hành độngThời lượng phim: 25 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

bước đi của người lớn lao sống giữa cái dung nham rất có thể phá hủy cả ngôi thành…. Ác ma vực sâu luôn luôn muốn tiến vào cái thế giới này…Mà thần linh giáng trần, vận chuyển giữa dương gian truyền bá sự vinh xung quanh của họ….Nhưng toàn cục thế giới lại bởi vì đế quốc Long sơn thống trị. Đây là một đế quốc của nhỏ người.

tổng thể những tri thức thông thái được cất giữ trong tháp pháp môn sư cả trăm, nghìn năm…. Những kỵ sĩ tuần tra canh giữ thai trời, mặt đất cùng trên biển….Tại thức giấc An Dương của đế quốc có một lãnh địa của quý tộc rất thông thường gọi là Tuyết Ưng lĩnh…Câu chuyện được ban đầu từ khu vực này.

9Tây Du - The Westward (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Hoạt hình, phiêu lưuThời lượng phim: 20 phútQuốc gia: Trung QuốcLink phim: Tây du

Tây Du (The Westward): Tây Du là câu chuyện về thời đại thần linh viễn cổ, nơi tồn tại Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu tinh và nhân loại.

Vào 16 năm trước, khi Đường Tam Tạng cùng 3 fan đệ tử của chính bản thân mình thỉnh được “ Kỳ kinh” nghỉ ngơi Tây Thiên quay trở lại trung thổ. Vẫn tưởng giao lại kỳ kinh mang đến Đế say đắm Thiên, là dứt nhiệm vụ phổ độ bọn chúng sinh.

nhưng mà Đường Tam Tạng đâu biết, thực ra Kỳ kinh mang trong bản thân một sức mạnh vô hạn, mà bất kể một gia thế nào trong thiên hạ đều ý muốn đạt được. Và bản thân ông đã biết thành Đế mê say Thiên lừa gạt, trải qua hơn 10 năm ròng rã rã, đem về kỳ kinh mang đến y.

khi đó, Như Lai đại tướng tá lén theo dõi và phát hiện nay tà vai trung phong của Đế đam mê Thiên, đang đánh một trận thư hùng với y để đoạt lại Kỳ kinh, vứt chạy mang đến Long Tộc Đại Vũ Sơn dựa vào trợ giúp. Long vương đại vũ đánh đã cụ Như Lai bít giấu Kỳ kinh.

Sau này, vày tu luyện đắc đạo, Kỳ kinh đã có hình dáng của một Long Tộc bên dưới tên tè Vũ. Bạch Lang - một lang yêu tiểu Vũ cứu vãn sống, nhằm đền ơn đã đến long tộc làm chúng ta của đái Vũ. 16 năm sau, lúc tin tức về Kỳ khiếp bại lộ, thiên quân rước quân vây tấn công Đại Vũ sơn, Long cung đại vũ sơn bị khử tộc.

Bạch Lang với Tiểu Vũ - lúc này đã biến hóa lại tinh thần Kỳ kinh, bỏ chạy ngoài đại vũ sơn, thề sẽ chuyển Tiểu Vũ quay trở lại Tây phương cực lạc. Cùng với lòng quả cảm và sự quyết trọng tâm của mình, Bạch Lang đã thuyết phục được mặt đường tam tạng, một đợt nữa cùng cậu đi Tây Thiên nhằm “ trả kinh”.

10Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)


Thời gian ra mắt: 2017Thể các loại phim: Hoạt hình, Võ thuật - kiếm hiệpThời lượng phim: trăng tròn phútQuốc gia: Trung QuốcDiễn viên chính: Bao Mu Zhong Yang, Zhechen Fan. Zhengyang Ma,...Link phim:Thiếu niên Cẩm Ỷ Vệ

thiếu hụt Niên Cẩm Y Vệ là dự án phim hoạt hình kiếm hiệp của điện hình ảnh Trung Quốc đang được trình chiếu từ thời điểm cuối năm 2017 cho tới nay. Quá qua sự thành công của nhiều bộ phim truyền hình hoạt hình 3 chiều từng làm mưa làm gió trên thị phần như Họa Giang Hồ xuất xắc Tần Thời Minh Nguyệt…

thiếu thốn Niên Cẩm Y Vệ chấp thuận vươn lên địa điểm dẫn đầu, là tựa phim đang rất được mong hóng và mến mộ nhất tại tổ quốc tỉ dân. Đại Minh thời sơ khởi, Minh Thái Tổ, Chu Nguyên Chương ra đời lực lượng thân tín của ông, đó là Cẩm Y Vệ, kế tiếp phân ra thành nam giới – Bắc Trấn tủ Ti, tra xét bách quan, nhiều người biết đến lẫy lừng.

Cẩm Y Vệ duy trì cả trăm năm, phái mạnh – Bắc Trấn che như nước với lửa, tranh đấu ko ngừng, các đảng phái vào triều tranh đấu kịch liệt, giang hồ nước đạo phỉ dòm ngó đe dọa. Bên dưới lớp vỏ phồn ráng thịnh hoa lại ẩn che sóng ngầm cuồn cuộn

11Họa giang hồ đưa ra linh công ty - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)


Thời gian ra mắt: 2015Thể các loại phim: Võ thuật, kiếm hiệp, Viễn tưởngThời lượng phim: trăng tròn phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Loan Tâm, giữ KhoátLink phim:Họa giang hồ bỏ ra linh chủ

Phim đã xoay xung quanh một vật dụng được hotline là Linh Chủ, vốn nằm trong về một nhân loại rất khác biệt của ma quỷ, thứ mà những người dân chết sai khiến cho để làm ngẫu nhiên công việc gì, vớ nhiên đa phần là bài toán xấu và đó được gọi là Linh Chủ.

minh bạch nó biến chuyển một mối họa của giang hồ với những mục đích rất khó đoán , chúng gồm có kỹ năng đặc trưng giết fan rất tàn khốc và trước tiên là không hề có một trái tim phía thiện, đơn giản dễ dàng chỉ là cần xong nhiệm vụ mà không buộc phải phải chú ý tới ngẫu nhiên mạng sống của ai.

mặc dù câu chuyện càng ngày càng được mở ra với nhiều bí hiểm khủng khiếp, từ việc nuôi linh đồ cho tới điều khiển linh chủ nhằm mục đích mục đích hạ bệ những quyền năng mạnh tốt nhất ngoài tia nắng và chỉ chiếm lấy chúng để trị vày thiên hạ.

mở ra ngày một nhiều những ác ma, rất nhiều tên có sức mạnh không thể tưởng tượng cùng những câu chuyện xoay quanh nó từ bỏ tín nghĩa, trung thành, tình thương và có cả sự phản bội.

12Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)


Thời gian ra mắt: 2018Thể nhiều loại phim: Võ thuật, Hành động, Lãng mạn, Phiêu lưuThời lượng phim: 08 phút/tậpQuốc gia: Trung QuốcLink phim:Vạn Giới Tiên Tung

từng bông hoa là 1 trong thế giới, Phàm cố chỉ là một trong những hạt mèo bé bé dại trong tay tiên ma. Tiên ma độc nhất niệm, nhân nỗ lực vạn năm giang san vạn dặm cũng chỉ với kính hoa thủy nguyệt. Con người có 3 hồn 7 phách, sau thời điểm chết hồn sẽ trở lại bầu trời sao vạn giới. Nơi sâu của trời sao, chính là bọn tràng của tiên ma vào truyền thuyết

13Bạch Xà: Duyên Khởi - white Snake (2019)


Điểm IMDb: 7.0/10Thời gian ra mắt: 2019Thể nhiều loại phim: Truyền thuyết, Tình cảm, Lãng mạnThời lượng phim: 99 phútQuốc gia: Trung QuốcĐạo diễn: Amp Wong (as Jiakang Huang), Ji ZhaoDiễn viên chính: Faye Mata, Stephanie Sheh, Matthew Moy...

Phim lấy toàn cảnh những năm cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc buộc phải đã phát hễ dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà – tè Bạch trên tuyến đường ám gần kề quốc sư không may mất trí nhớ, được fan bắt rắn A Tuyên cứu giúp, A Tuyên chính là tiền kiếp của hứa Tiên.

dưới sự giúp sức của A Tuyên, tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào con đường mạo hiểm tra cứu lại kí ức. Nhị người từ từ nảy sinh tình cảm với nhau, vắt nhưng hôm nay thân phận xà yêu của nàng cũng khá được hé lộ. Fan và yêu thương vốn khác biệt, liệu họ gồm vượt qua được thách thức này?

Trên đấy là top 13 phim hoạt hình 3D trung hoa được không hề ít khán giả chào đón và review tích cực. Trong tình hình dịch dịch như này, xem phim cũng là 1 cách hiệu quả giúp bạn giải trí tại nhà, xóa đi hầu hết nỗi bi tráng chán. Chúc bạn luôn vui!

Mua bánh snack, rong biển những loại thơm ngon trên Bách Hóa XANH để thưởng thức khi xem phim hoạt hình 3D Trung Quốc: