Nobita và những hiệp sĩ không gian

      6

Nhật bạn dạng là nước nhà có nền điện ảnh hoạt hình phạt triển số 1 Châu Á với một loạt phim hoạt hình kinh điển. Vào đó, gắn sát với tuổi thơ của đa số thế hệ trẻ nước ta nhất chẳng thể không nói tới Doraemon. Thuộc traitimnamdinh.net traitimnamdinh.net về bên tuổi thơ cùng với 10 bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon tập dài ngay trong bài viết dưới phía trên nhé!


Nobita và Người kếch xù Xanh (2008)

Nobita cùng người mập mạp xanh là tập phim điện hình ảnh thứ 28 vào loạt phim Doraemon tập dài thuộc chiếc phim viễn tưởng của Nhật Bản. Bộ phim truyền hình được gửi thể từ bỏ bộ truyện tranh cùng tên cùng được trình chiếu chính thức vào thời điểm năm 2008.

Bạn đang xem: Nobita và những hiệp sĩ không gian

*
Nobita tìm thấy một cây non tên đánh tên là Kibo với giúp nó vận động như một bé vật.

Nội dung phim kể về chuyến hành trình của Nobita và những người bạn mang lại với trái đất thực đồ vật để hạn chế lại những âm mưu thôn tính kháng phá rừng bên trên Trái đất. Câu chuyện bắt đầu khi Nobita tình cờ phát chỉ ra một cây non để tên đến nó là Kibo.

Nhờ gồm liều thuốc kỳ diệu của Doraemon mà Kibo tự di chuyển và chuyển động như cồn vật. Một ngày nọ họ vô tình thấy một vùng rừng đã bị hủy diệt và bị hút vào trái đất thực vật. Tại đây, họ chạm mặt những người bạn mới cùng giúp họ biến hóa suy nghĩ về về con fan và trái đất.

Tân Nobita Và lịch sử vẻ vang Khai Phá dải ngân hà (2009)

Phim hoạt hình “Tân Nobita Và lịch sử Khai Phá Vũ Trụ” được phân phối và trình chiếu vào năm 2009. Bộ phim truyện thuộc thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng sản phẩm 29 trong seri phim Doraemon tập dài của Nhật Bản.

*
Bộ phim do đạo diễn Koshi Shigeo chế tạo để đáng nhớ 50 năm thành lập Đài Truyền hình

Bộ phim bắt đầu bằng cảnh rượt xua đuổi của Nobita cùng Doraemon trong vũ trụ xa xôi. Trên địa cầu Tím, Nobita chạm chán và giúp những người bạn của chính bản thân mình trở về đơn vị khi bọn họ đang gặp mặt tai nạn. Trải qua cuộc trò chuyện, họ bước đầu tìm phát âm về quá khứ của cư dân Hành tinh Tím và những người dân ở hành tinh Đen xấu xa.

Nobita với Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở người Cá (2010)

Vì Nobita ước ao bơi và lặn ngay tại tp Tokyo buộc phải Doraemon đã sử dụng một thứ bơm nước quan trọng để đổ đầy nước vào thành phố. Đêm hôm đó, Doraemon và Nobita đã áp dụng kính giác quan cùng chân vịt lặn để dạo quanh thành phố đầy nước.

*
Bộ phim Nobita và Cuộc Đại Thủy Chiến Ở Xứ Sở fan Cá là bộ phim truyền hình Doraemon tập dài có doanh thu tối đa trong tuần trước tiên ra mắt.

Trong lúc bơi lội lặn, bất ngờ xuất hiện tại một con cá mập rình rập đe dọa mọi người và Doraemon đề xuất tắt đồ vật bơm. Nhóm chúng ta phát hiển thị một cô gái tiên cá nằm bất tỉnh nhân sự trong lùm cây tên là Sophia. Họ chuyển cô về đơn vị và biết được danh tính của cô là công chúa của vương quốc Tiên cá.

Tân Nobita và Binh Đoàn người Sắt – Đôi Cánh cục cưng (2011)

“Tân Nobita và Binh Đoàn người Sắt – Đôi Cánh Thiên thần” là cống phẩm thứ 31 trong loạt phim Doraemon lâu năm tập được trình chiếu vào năm 2011. Đây cũng chủ yếu là tập phim Doraemon tập dài 3D thứ nhất được thực hiện.

*
Tân Nobita và Binh Đoàn tín đồ Sắt – Đôi Cánh thiên thần là bộ phim truyền hình hoạt hình Doraemon 3D thứ nhất được thực hiện.

Phim kể về trận đánh chống lại thủ đoạn thôn tính Trái Đất của binh đoàn người sản phẩm từ hành tinh đồng đội khác do Thượng đế tạo ra trong vũ trụ.

Nobita và Hòn Đảo thần tình – hành trình Muông Thú (2012)

“Nobita cùng Hòn Đảo kì diệu – hành trình Muông Thú” trực thuộc thể nhiều loại khoa học tập viễn tưởng bên trong seri phim Doraemon tập dài mới nhất.

*
Đây là một bộ phim truyền hình hoạt hình công nghệ viễn tưởng được chế tạo năm 2012

Bộ phim luân chuyển quanh hành trình khám phá của Doraemon và những người dân bạn cùng cỗ máy thời gian trở về hòn đảo thời cổ điển để bắt đầu tìm tìm những động vật quý hiếm. Những kín về các loài động vật hoang dã hay tình huống nguy khốn nào đang chờ Nobita và những người bạn phía trước? Theo dõi bộ phim truyền hình nhé!

Nobita cùng Viện Bảo Tàng bảo vật (2013)

Bộ phim “Nobita cùng Viện bảo tàng Bảo Bối” bắt đầu bằng cảnh Nobita có mơ ước trở thành thám tử như Sherlock Holmes. Bất ngờ trong lúc sẽ ngủ, Doraemon bị hết sức trộm Kaitou Deluxe ăn cắp chiếc chuông treo cổ. 1 phần vì mong muốn giúp Doraemon rước lại chuông, một trong những phần vì muốn du lịch tham quan viện kho lưu trữ bảo tàng nên nhóm các bạn của Doraemon đang cùng mang lại bảo tàng kho báu của cố kỉnh kỷ 22 để truy kiếm tìm kẻ trộm.

Xem thêm: Xem Phim Cặp Đôi Rắc Rối Tập 1, Access Denied

*
Doraemon và những người bạn đến bảo tàng kho tàng thế kỷ 22 nhằm truy search tên trộm Kaitou Deluxe

Bộ phim Doraemon nhiều năm tập này cũng nói về quy trình hình thành và trở nên tân tiến của các bảo vật thần kì của chú ấy mèo vật dụng Doraemon..

Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất bắt đầu – Peko với 5 công ty Thám Hiểm (2014)

“Tân Nobita Thám Hiểm Vùng Đất mới – Peko với 5 đơn vị Thám Hiểm” là bộ phim dài thiết bị 34 vào seri phim Doraemon tập dài. Đồng thời, lần ra mắt này cũng là dịp lưu niệm 80 năm ngày sinh của cha đẻ của bộ truyện tranh Doraemon – Fujiko Fujio.

*
Bộ phim Doraemon tập lâu năm này là phiên phiên bản làm lại của bộ phim năm 1982

Bộ phim nói về chuyến phiêu lưu của group bạn Nobita đến vương quốc chó Bovanko để giúp đỡ hoàng tử Peko lay đụng trái tim thần tượng cứu fan dân khu vực đây khỏi giai cấp của thần Dabranda. Sau thời điểm giúp quốc gia Bovanko được hòa bình, Nobita cùng những người bạn trở về nhà bằng cửa nhà thần kỳ của Doraemon.

Nobita Và đều Hiệp Sĩ không gian (2015)

Bộ phim Doraemon tập nhiều năm “Nobita Và rất nhiều Hiệp Sĩ ko Gian” được công chiếu chính thức trên Nhật bạn dạng vào tháng 3/2015. Phim luân chuyển quanh hành trình của Nobita và những người dân bạn hành tinh chuột Pokkuru để kháng lại thủ đoạn xấu xa của rất nhiều tên hải tặc vũ trụ.

*
Nhóm chúng ta của Nobita đã đồng lòng và đại chiến hết mình với vây cánh quái vật

Câu chuyện ban đầu khi Doraemon, Nobita, Shizuka, Jaian cùng Suneo đã quay một bộ phim về các anh hùng vũ trụ. Khi đang làm việc, đội bạn bất thần chạm trán với 1 sinh vật thiên hà tên là Aron đang làm việc trốn kẻ thù.

Thấy sức mạnh của cả nhóm nên Aron ngỏ ý cầu cứu hành tinh của chính bản thân mình khỏi thú vật vũ trụ. Nhóm các bạn của Nobita sẽ đồng lòng pk hết mình với lũ quái thú để cứu giúp được địa cầu Pokkuru.

Tân Nobita với Nước Nhật Thời Nguyên Thủy (2016)

Bộ phim “Tân Nobita và Nước Nhật Thời Nguyên Thủy” chuyển phiên quanh về chuyến lưu lạc của Nobita và những người dân bạn nghỉ ngơi Nhật bạn dạng thời nguyên sơ 70.000 năm kia để bảo vệ bộ tộc Kukuru khỏi Gigazombie.

*
Đây là tập phim thứ 36 trong loạt phim nhiều năm tập Doraemon của Nhật Bản

Trong 2 ngày đầu giới thiệu tại các rạp chiếu phim Nhật Bản, bộ phim truyện thu về 637 035 600 yên ổn (~ 5,6 triệu USD). Sau Nhật Bản, tập phim cũng được công chiếu tại một vài nước nhà trên trái đất như Malaysia, HongKong, Singapore, Việt Nam,…

Nobita cùng Chuyến Thám Hiểm Nam rất Kachi Kochi (2017)

Giống như bao bộ phim Doraemon tập dài khác, “Nobita với Chuyến Thám Hiểm Nam cực Kachi Kochi” cũng triệu tập vào nhà đề đó là tình bạn của Nobita trong hành trình mày mò Nam Cực.

Bộ phim ban đầu khi Nobita vô tình tìm thấy một loại nhẫn cổ. Vì hiếu kỳ nên Nobita, Doraemon, Shizuka, Suneo, Jaian lại một lần nữa ban đầu chuyến phiêu lưu đến Nam cực để mày mò về xuất phát của cái nhẫn kia.

*
Phim đề cập về cuộc phiêu lưu của nhóm bạn Nobita trở về khoảng một trăm nghìn thời gian trước tại nam giới Cực

Bộ phim đưa bọn họ trở về quá khứ tuyên chiến và cạnh tranh với con quỷ nguy hại có năng lượng đóng băng toàn bộ Trái đất.

Nobita và Đảo đậy Vàng (2018)

Khác với những tập phim trước đây dựa vào truyện nơi bắt đầu của người sáng tác Fujiko F Fujio, “Nobita cùng Đảo đậy Vàng” là phim Doraemon tập dài hoàn toàn mới được lấy cảm xúc từ tiểu thuyết ở trong phòng văn Robert Louis Stevenson. Tập phim đã oanh kích tại những phòng vé đuc rút 35 triệu USD chỉ sau một mon công chiếu.

*
Phim lấy xúc cảm từ tiểu thuyết Đảo đậy vàng ở trong nhà văn Robert Louis Stevenson

Nội dung phim tôn vinh giá trị của tình bạn, lòng quả cảm và trí tuệ của rất nhiều người con trẻ tuổi. Rất nổi bật nhất là mẩu chuyện về quý hiếm gia đình, cực hiếm của hạnh phúc. traitimnamdinh.net traitimnamdinh.net tin chắc hẳn rằng không chỉ trẻ em yêu thích với cuộc nhận ra đầy thử thách này mà từ đầu đến chân lớn cũng trở nên cảm rượu cồn với mẩu truyện về mái ấm gia đình thuyền trưởng Silver.

Nobita và Mặt Trăng dò ra Ký (2019)

Trong tập phim Doraemon lâu năm tập lần này, Nobita cùng những người dân bạn vẫn xây dựng quốc gia của riêng biệt mình trên mặt trăng. Tại đây, nhóm bạn vô tình gặp mặt một cậu học viên có năng lực quan trọng tên Luka. Tuy thế cũng bởi vì năng lực đặc trưng mà Luka và gia đình bị kẻ xấu truy tìm sát.

*
Nội dung phim nói về hành trình phiêu lưu của nhóm bạn Nobita xung quanh Trăng

“Nobita với Mặt Trăng khám phá Ký” có màu sắc tươi sáng, phù hợp với trẻ em. Phim áp dụng cả đều cảnh 3D đặc trưng của anime Nhật bạn dạng khiến bộ phim truyện trở đề nghị đẹp theo cách riêng. Chắc chắn rằng các bé xíu sẽ khôn cùng thích bộ phim truyện này.

Những cỗ phim Doraemon tập nhiều năm luôn chứa đựng những bài học sâu sắc về tình bạn, tạo lòng tin và lạc quan trong cuộc sống. ở bên cạnh đó, qua đều hành trình mày mò của mỗi bộ phim sẽ giúp khơi gợi, kích thích tứ duy sáng tạo của trẻ. Chúc ba chị em và bé bỏng có những khoảng thời gian rất ngắn xem phim đầy thư giãn và giải trí và ý nghĩa. Đừng quên quan sát và theo dõi traitimnamdinh.net traitimnamdinh.net để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!