KAMEN RIDER W

Kamen Rider W (Double)(仮面ライダーWダブルKamen Raidā Daburu) là mộtbộ phim truyền ảnh tokusatsu củaNhật bản và là bộthứ trăng tròn củaSeries Kamen Rider. Bộ phim truyện được công chiếu sau bộ Kamen Rider Decade. Bộ phim truyền hình được giới thiệu là"Dự án đáng nhớ 10 năm Heisei Kamen Rider: Chiến dịch mùa thu". Khẩu hiệu của bộ phim là "Chúng ta là Kamen Rider nhị trong một".

Bạn đang xem: Kamen rider w

*
Kamen Rider Double

Nội dung phimKamen Rider W

Tại tp Futo - thành phố của rất nhiều cối xay gió, tp của sự bình yên. Trong thành phố có một gia đình chuyên cung ứng những sản phẩm công nghệ trông giống như các USB mang tên làGaia Memories cho lũ tội phạm và những thế lực bí hiểm khác, gia đình đó làGia đình Sonozaki, những người tiêu dùng chúng nhằm trở thành thú vật được call là Dopants. Công an cũng bất lực với lũ tội phạm hoành hành và nỗ lực lực bí mật kia.Tệ hơn nữa, Gaia Memories mang một loại độc tố nguy nan khiến người tiêu dùng của chúng ta phát điên mang đến mức rất có thể chết vì những thiết bị hoàn toàn có thể đe dọa tính mạng.Sau chết choc của ông chủ, thám tử tự xưng làShotaro Hidari cùng rất philip, người sở hữu mức độ mạnhGaia thực sự, để điều tra các tội ác tương quan đến Dopants. Dựa vào có sức khỏe Gaia,Shotaro và Philip thực hiện thắt lưng Double Driver để biến đổi và phối hợp thànhKamen Rider Doubleđể chống lại sự uy ức hiếp của Dopant cùng giữ cho tp Futo được an toàn. Tất cả một fan cũng tham gia vào trận chiến của bọn họ làđiều tra viên Ryu Terui, người biến thànhKamen Rider Accel, bí hiểm về quá khứ của Philip, quan hệ của anh ta với gia đình Sonozaki và tổ chức Bảo tàng của họ đã được ngày tiết lộ.

Các diễn viên trongKamen Rider W

Kiriyama Renn

Kiriyama Rennđóng vaiShotaro Hidari/ bên trái củaKamen RiderDouble.

Shotaro Hidari(左 翔 太郎Hidari Shōtarō)là một khảo sát viên bốn nhân thao tác làm việc cùng vớiPhiliptrongCơ quan lại Thám tử Narumiở thành phốFutovới tư cách là cánh tay trái củaKamen Rider Double.Trong trường hợp Philip vắng tanh mặt, Shotaro sử dụngLost Drivervà trở thànhKamen Rider Jokertheo ý mình.

*

Shotaro Hidari khi biến thành Kamen Rider Joker

Masaki Suda

Taisho Sugo(菅 生 大将Sugō Taishō), tuyệt được biết đến với nghệ danh làMasaki Suda(菅 田 将 暉Suda Masaki)là một nam diễn viên Nhật Bản, vào phim anh đảm nhận vai Philip -bên đề nghị củaKamen Rider DoubletrongKamen Rider W.

Xem thêm: Top 7 Bài Tập Quản Lý Sinh Viên Trong Java 61, Bài Tập Quản Lý Sinh Viên Trong Java

Philiplà một bạn trẻ bí ẩn, làm việc nhưđối tác củaShotaro HidaritạiCơ quan tiền Thám tử Narumi, anh có chức năng tính toán như một rất máy tính.Là nửa đề xuất củaKamen Rider Double, anh ấy góp Shotaro đại chiến với Dopants khi chúng xuất hiện ởThành phố Futo.

*

Philip

Hikaru Yamamoto

Hikaru Yamamotolà một đàn bà diễn viên Nhật bạn dạng đến từ thức giấc Osaka.Sau khi thành công Amuse Ohimesama Audition, cô vẫn được cam kết hợp đồng cùng với công ty kỹ năng Amuse, Inc.Cô đóng góp vai thiếu nữ chính,Akiko Narumi, trongKamen Rider Double.

Akiko làbà chủ củaShotaro Hidari, cô ấy có tác dụng việcnhư một trợ lý riêng cho Shotaro, nhiều lúc cô ko chếShotarobằng phương pháp tát anh ta bởi một song dép màu xanh lá cây lá cây với các dòng chữ khác biệt trên đó,cô ấy cũng sử dụng nó trên những người khác, bao hàm cảDopants cũng ko ngoại lệ.Cô tới từ Osaka để liên tục ở lại nơi của phụ vương mình, thuở đầu không hiểu được Sokichi sẽ chết cho tới khi sự kiện của Begin's Night.Trước khi rứa quyền kiểm soát và điều hành Cơ quan, cô đã chạm chán một cô nhỏ xíu tên Riko, linh hồn của người đã hỗ trợ cô vào vụ án của Puppeteer Dopant.Cô suýt bị Money Dopant giết bị tiêu diệt khi Akiko ngày tiết lộ phiên bản thân.

*

Akiko Narumi

Cùng những diễn viên khác.

Chúc các bạn xem phim phấn chấn tại traitimnamdinh.net.


kamen rider anh hùng siêu nhân biến hình siêu anh hùng siêu nhân anh hùng bao vệ trái khu đất Kamen Rider W Kamen Rider Double dị nhân kamen rider double dị nhân vũ trụ siêu nhân kamen rider