Phim bắt đầu Đặc dung nhan 2021, Điệp Vụ xuất xắc Mật, Phim Hành Động Võ Thuật chống Nhật tuyệt Nhất

– công ty xuất bản: lưu lại Yến Minh, lưu giữ Quang Toàn, Mưu Phong Kinh– Giám chế: từ bỏ Long Hà, Đặng Dũng, Điền Quỳnh– Biên kịch: Châu Manh, vương Oánh Phi, từ Mạn Thiên– Đạo diễn: Tạ Đức Lân

– văn bản Phim:Thời kỳ Bắc phạt, bằng hữu Trần Lập Phu và Trần quả Phu đã kín thành lập một đoàn thể mang tên gọi là “Câu lạc bộ Trung Ương” nhằm mục tiêu mục đích sở hữu các vận động tình báo vào và kế bên Đảng.

Bạn đang xem:

Đầu năm 1927, bạn bè Trần Lập Phu bí mật thành lập một tấm huấn luyện đặc trưng ở tách Giang. Những tuổi teen yêu nước như Lâm Thiên Chính, hứa hẹn Tùng, Thẩm Văn Kiệt, nuốm Nhất nam giới và những người dân khác đang được kín tuyển mộ. Quy trình rèn luyện đau khổ đã giúp họ gắn kết tình anh em và nhằm lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả những người hướng dẫn là Cao Hàn, một đảng viên Đảng cộng sản. đằng sau sự lãnh đạo của Cao Hàn, Lâm Thiên chính và đồng đội đã nhận nhiệm vụ thứ nhất sau khóa huấn luyện. Ko ngờ, chúng ta lại vô tình tham gia vào một âm mưu đặc biệt.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Vật Chứng Mong Manh ”, Hấp Dẫn Vật Chứng Mong Manh

Tiền Tân Chi, chỉ huy thời thượng nhất của lớp huấn luyện đặc biệt quan trọng đã sai khiến giết Lâm Thiên thiết yếu và những người khác. Lúc sự khiếu nại ngày 12 tháng bốn nổ ra, Lâm Thiên bao gồm và đồng đội đã nhận ra bộ mặt đạo đức đưa của Quốc Dân Đảng buộc phải đã chủ động trợ giúp Cao Hàn giải cứu những Đảng viên bị Quốc Dân Đảng bắt giữ, sau cùng vạch trần diện mạo gian xảo của tiền Tân Chi. Sau sự khiếu nại ngày 18 tháng 9, hành vi ác liệt của Nhật bản đã bị xã hội quốc tế thay mặt là liên hợp phản đối. Nhằm mục tiêu chuyển hướng sự chú ý của quốc tế, Nhật bạn dạng quyết định quấy phá ở Thượng Hải. Lâm Thiên chủ yếu và những người dân khác dưới sự trợ giúp của Cao Hàn và mtv Đảng cùng Sản không giống là Diêu Kha bước đầu con đường giải pháp mạng phòng Nhật cứu vãn nước.

– những diễn viên chính:Vu đọc Quang trong vai Cao HànLưu gọi Khiết trong vai Diêu KhaHồ Dương trong vai núm Nhất Nam/Cát Xuyên độc nhất NamTạ khỏe mạnh Vỹ vào vai Thẩm Văn KiệtĐào Dương trong vai Đường đọc NhưQuách Gia Hào vào vai Lâm Thiên ChínhVương Hải Địa vào vai cát Xuyên Đằng DãMạnh Úy trong vai hứa hẹn TùngBào đọc trong vai Điền Oa OaMã Duệ trong vai cát Xuyên phu nhânKhâu Chấn Hải trong vai Thẩm lão thái giaCao Điền Hạo vào vai Triệu Đức ThànhKhương Ninh vào vai chi phí Đình ĐìnhTriệu Khải trong vai Trì Điền Hạo NhịVương Lực vào vai Đội trưởng TạTôn Trung Nghệ trong vai Phùng Hán NamDương Mãnh vào vai Giang Thúc LươngMã Kiệt trong vai hứa Tử VănLưu Quân vào vai Phúc Điền Hòa PhuChu Húc vào vai giáo sư Tào

phim ke thu giau mat tap 42

phim ke thu giau mat tap 42

phim ke thu giau mat tap 42

26 thoughts on “Video Phim mới Đặc sắc 2021 | ĐIỆP VỤ TUYỆT MẬT – Tập 42, Tập Cuối | Phim Hành Động Võ Thuật Hay duy nhất – phim ke thu giau mat tap 42”


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình duyệt y này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.