XEM PHIM KHU VƯỜN BÍ MẬT THUYẾT MINH

PHIM khu VƯỜN BÍ ẨN - khu VƯỜN HẠNH PHÚC

XEM tình cảm Hàn Quốc

Phim khu VƯỜN BÍ ẨN - khu VƯỜN HẠNH PHÚC

PhimKhu Vườn túng bấn Ẩnfull trọn bộ nước hàn Gil Ra Im là 1 trong diễn viên đóng thế, sở hữu vẻ đẹp trẻ trung và tràn đầy năng lượng và thân hình trả mỹ. Cô bự lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vì sự quyết tử của người ba là quân nhân cứu hỏa, nên nỗ lực sống 1 cuộc sống đời thường thật tốt. Công việc của cô vô cùng nguy hiểm, thường xuyên phải đóng gắng cho diễn viên rất nhiều cảnh nhào lộn, tấn công nhau…

*

Một ngày, khi đang quay cùng thanh nữ diễn viên lừng danh nhất Hàn Quốc, cô đã gặp gỡ Kim Joo Won – tỷ phú sỡ hữu 1 trung tâm dịch vụ thương mại lớn, chủng loại hình của tất cả các cô gái với vẻ ngoài nam tính, đẹp trai cùng rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra bàng quan với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ vô tình chạm trán nhau lúc Joo Won nhầm Ra yên với chị em diễn viên ngôi sao đó, từ đó khởi đầu một mối quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Bạn đang xem: Xem phim khu vườn bí mật thuyết minh

Sau các cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, chàng trai hoàn hảo Joo Won ko thể như thế nào gạt được hình nhẵn của Ra Im ra khỏi đầu, và ban đầu để ý đến cô.

Xem thêm: Download Xem Phim The Angry Birds Star Wars Ii: Full Trailer

Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko ôm đồm lại được trái tim đề nghị Joo Won bắt đầu yêu cô, mặc kệ “đẳng cấp” cơ mà anh tốt nói đến. Ra yên vốn không dễ lay động vì vật chất, mà lại trải trải qua nhiều chuyện khác nhau, cô cũng cảm xúc mến Joo Won nhưng bà mẹ Joo Won ko chấp nhận cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào khu vườn lạ, họ đã uống lắp thêm rượu của một người lạ, chúng ta hoán biến thân xác đến nhau, trường đoản cú đó phát sinh nhiều chuyện vui nhộn khi trung ương hồn người này sống trong thân xác bạn kia. Điều tệ hại duy nhất là trí nhớ của Joo Won lại trở về thời gian năm 18 tuổi – lúc anh bị tai nạn thương tâm hỏa hoạn, anh ko nhớ về Ra Im. Ra Im cùng Oska đã cùng khơi gợi lại trí lưu giữ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra im thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, họ sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương ngôi trường còn Ra im mở 1 trường huấn luyện và đào tạo diễn viên đóng cầm – niềm ham mê của cuộc đời cô và sống niềm hạnh phúc cùng nhau.