Tuyển tập phim lâm chánh anh mới nhất full hd vietsub

      11

Dưới đó là tổng hợp phim lâm chánh anh cưng cửng thi : Với phần lớn ai mếm mộ phim ma cương cứng thi Hồng Kông thì sẽ không xa lạ gì với cái thương hiệu Lâm Chánh Anh. Bài viết hôm nay đang tổng hợp vị trí cao nhất 12 phim ma cưng cửng thi Lâm Chánh Anh đóng góp hay nhất, đừng bỏ lỡ nhé! Theo dõi tức thì với traitimnamdinh.net ngay nhé.

Bạn đang xem: Tuyển tập phim lâm chánh anh mới nhất full hd vietsub

Video phim lâm chánh anh tiên tiến nhất 2021

I. Thông tin về Lâm Chánh Anh

Là người góp phần làm yêu cầu tiếng vang mang lại chủ đề phim ma cương cứng thi, Lâm Chánh Anh đem lại những màn trừ ma bắt yêu rất hài hước. Tạ thế ở tuổi 47, nuốm nghệ sĩ còn lại một huyền thoại màn ảnh được những thế hệ khán giả trên quả đât yêu thích.

*

Top 12 phim ma cưng cửng thi xuất xắc nhất vị lâm Chánh Anh đóng

II. Vị trí cao nhất 12 phim tốt của Lâm Chánh Anh

1. Cương Thi Tiên Sinh 1 – Mr Vampire 1 (1985)

*

Poster cương cứng Thi Tiên Sinh 1

Cương Thi Tiên Sinh 1 chuyển phiên quanh vấn đề Cửu Thúc cùng hai vật đệ của chính mình Thu Sinh cùng Văn Tài đến nhà họ Nhậm có tác dụng phép. Vày hai môn sinh sơ hở quên rải mực bên dưới quan tài khiến xác sống mái lại, đổi thay cương thi. Cửu thúc ý kiến đề xuất hỏa táng dẫu vậy Nhậm Phát bội nghịch đối, đêm đến cương thi khiêu vũ ra làm thịt chết cắm chết Nhậm Phát. Trong qua trình trừ tà, Thu Sinh gồm đốt nhang cho chiêu mộ của tiểu Ngọc cùng cô quấn lấy đòi cưới anh. Hai bạn dấy lên mối nghiệt duyên giữa tín đồ và ma. Hai fan họ đang đi về đâu? bé cương thi liệu gồm bị tiêu diệt?

*

Cửu Thúc

Hóa thân thành thầy pháp diệt yêu trừ ma siêng nghiệp, Lâm Chánh Anh khiến người theo dõi dở khóc dở cười cợt với loạt trường hợp trừ tà khó khăn đỡ. Thành công xuất sắc của bộ phim đã tạo bước đệm cho những phần phía sau.

2. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 2 – Mr Vampire 2 (1986)

*

Poster cương cứng Thi Tiên Sinh 2

Cương Thi Tiên Sinh 2 là mẩu chuyện về mái ấm gia đình cương thi 3 người bị gs Quốc phát hiện tại và đem về phòng thí nghiệm. Trong những khi nghiên cứu, học trò của ông là Sashimi đang vô tình gỡ lá bùa khiến hai vợ chồng cương thi sống lại, còn đứa con bị lạc mất. Vì chưng bị cương thi cắn, Sashimi mang lại tiệm dung dịch của ông Lâm để chữa trị trị. Nhìn vết thương, ông Lâm biết là vết cưng cửng thi cắn đề nghị đã theo dõi và quan sát anh ta nhằm tìm ra và tiêu diệt cương thi. Trong quy trình tranh đấu giằng co, hai vợ ông chồng cương thi ở đầu cuối bị tiêu diệt. Vậy đứa bé dại cương thi đang ra sao?

*

Cương Thi Vợ

Những cuộc rượt đuổi trên đường giữa cương thi và cảnh sát vô cùng hồi hộp và không hề kém phần hài hước. Tình tiết xen kẹt giữa tình cảm mái ấm gia đình và tình bạn trong sáng của cưng cửng thi nhỏ và hồ hết đứa trẻ khiến cho người xem thiết yếu rời mắt.

3. Cưng cửng Thi Tiên Sinh 3 – Mr Vampire 3 (1987)

*

Poster cưng cửng Thi Tiên Sinh 3

Cương Thi Tiên Sinh 3 là câu chuyện phá hủy ma chúa của Minh thúc và Cửu thúc. Minh thúc gồm hai con ma bầu bạn là Đại Bảo cùng Tiểu Bảo. Vì chưng bị hai bé ma chơi khăm, Cường là học trò của Cửu thúc sẽ đặt mồi nhử bắt nhốt Đại Bảo vào vào hũ rượu. Bé ma chúa bất thần xuất hiện nay bắt Đại Bảo đi, còn khiến cho phép khiến cho Đại Bảo tấn công người mặc áo đạo sĩ. Sau nhiều phen lếu láo loạn, Cửu thúc và Minh thúc dẹp vứt ân oán, hợp tác quyết tâm hủy hoại con ma chúa. Liệu hai người có vượt qua được rào cản oán thù và xử đẹp con ma chúa?

*

Đại Bảo (bên trái) cùng Tiểu Bảo (bên phải)

Vẫn là tạo ra hình thầy pháp quen thuộc, sự dí dỏm, lươn lẹo của thầy pháp Lâm Chánh Anh khi để bẫy Minh thúc đem về những đoạn phim hài hước, vui nhộn.

4. Cưng cửng Thi Đấu Ma Cà rồng – Mr Vampire 5 (1989)

*

Poster cương cứng Thi Đấu Ma Cà Rồng

Cương Thi Đấu Ma Cà long là mẩu chuyện đi bắt cương cứng thi cực kì hài hước. Nhận thấy nguồn nước trong làng mạc bị ô nhiễm, thầy pháp một mí đi tìm kiếm hiểu lý do thì đào được một thi hài linh mục châu Âu độc ác. Vốn hành nghề trừ yêu khử ma, ông không e dè đánh đấm cùng với nó. Điều khiến cho ông bị công kích là thuật trừ tà của ông không có tác dụng với nhỏ ma châu Âu này. Vậy thầy pháp phải làm gì để phá hủy nó đây?

Ma Cà Rồng

Qua vai diễn thầy pháp vào Mr. Vampire 5, Lâm Chánh Anh không chỉ là khẳng định kĩ năng diễn xuất, võ thuật của mình, ông còn khôn cùng xuất dung nhan với phương châm đạo diễn.

5. Quỷ Đả Quỷ/Cương Thi Vật cưng cửng Thi – Encounters of the Spooky Kind 1980

*

Poster cương Thi Vật cương Thi

Cương Thi Vật cưng cửng Thi là bộ phim truyện xoay quanh chàng trai Trương phệ bị vk qua mặt, lén lút tương hỗ với Đàm lão gia. Băn khoăn lo lắng bị Trương mập trả thù, Đàm lão gia vẫn thuê pháp môn sư Tiền trừ khử anh tuy nhiên bất thành. Vì đó, Đàm lão gia dựng hiện trường đổ tội giết bà xã lên đầu Trương khiến anh bị bắt ngồi tù. Liệu Trương béo gồm thoát được nỗi oan này không? Để thoát khỏi đám cưng cửng thi, Trương khủng đã trải qua đa số gì?

*

Thầy pháp Từ

Cương Thi Vật cưng cửng Thi là tác phẩm đầu tiên về chủ thể ma cương cứng thi của điện ảnh hoa ngữ, đưa chủ đề ma cương cứng thi đến gần với người theo dõi hơn. Khi vừa ra mắt, tập phim nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của giới phê bình chăm môn.

6. Cưng cửng Thi Vật cương Thi 2 – Encounters of the Spooky Kind 2 (1990)

*

Poster cương cứng Thi Vật cương Thi 2

Cương Thi Vật cương Thi 2 là cuộc chiến tranh giành tình cảm của Bảo và Sử với thiếu nữ Chu Trân. Bảo với Trân yêu nhiêu tuy vậy lại bị tên đơn vị giàu Sử quấy phá. Mẩu truyện trở bắt buộc biến chất, tà ác hơn khi Sử nhờ việc trợ góp của lão đạo sĩ tà ác. Hắn làm phép giúp Sử đánh chiến hạ Bảo, nhốt hồn Bảo vào trong 1 con heo,… Bảo làm thế nào để cản lại những phép thuật tà đạo của thương hiệu đạo sĩ thối kia? Liệu anh tất cả giành lại được tình yêu của mình?

*

Bảo (áo trắng)

Vào vai Cửu thúc – sư phụ của Bảo, Lâm Chánh Anh tạo sự chú ý với mọi pha võ thuật với đậm nét truyền thống cuội nguồn Trung Hoa. Sự thành công của tập phim cũng đóng góp thêm phần giúp tên tuổi của Lâm Chánh Anh mang lại gần với người theo dõi hơn.

7. Đặc Cảnh diệt Ma – Magic Cop 1990

*

Poster Đặc Cảnh khử Ma

Đặc Cảnh khử Ma là câu chuyện chiến ma bằng ma thuật giữa công an Phong với người đàn bà Nhật Bản. Chú Phong góp bà nỗ lực hàng xóm mang lại nhận thi hài của cô con cháu gái xui xẻo và phát hiện ra cô cháu gái bị bạn ta thao túng làm việc xấu.

Trong vượt trình điều tra cái bị tiêu diệt của cô gái, họ tìm kiếm được hang ổ của bầy người chuyên lợi dụng xác chết để chuyển vận mai thúy. Đáng ngạc nhiên là thuật thao túng bấn xác bị tiêu diệt của người phụ nữa tê không thất bại kém gì chú Phong, hầu hết màn tranh đấu bằng ma thuật, phù phép diễn ra quyết liệt, không ai nhường ai… rút cuộc ai sẽ giành chiến thắng?

*

Cháu Gái (bên trái) và công an Phong (bên phải)

Vào vai cảnh sát nhưng vẫn đắm say trừ tà, Lâm Chánh Phong khiến khán giả hồi hộp qua từng màn thi phép. Khác với những tập phim cùng thể loại, từng màn thi phép được Lâm Chánh Phong diễn tả rất gồm trình tự, rất điêu luyện hết như 1 thầy trừ tà thực thụ.

Xem thêm: Top 10 Phim Đẳng Cấp Quý Ông 1 Trọn Bộ Vietsub + Thuyết Minh

8. Khử Ma Đạo Trưởng – Exorcist Master 1992

*

Poster Khử Ma Đạo Trưởng

Khử Ma Đạo Trưởng là bộ phim xoay quanh mẩu chuyện bắt ma cà long của Cửu thúc. Một vị mục sư yêu cầu mở lại bên thờ đã bị đóng những năm. Một tín đồ vô tình phát hiện thi thể của vị mục sư vẫn chết 20 năm trước. Xác chết sống dậy trở nên nửa ma cà dragon nửa cương thi gặm hết mọi tín đồ trong bên thờ.

Cửu thúc thuộc A Tân với Tiểu Nguyệt đến thánh địa để phá hủy con ma cà rồng, giải cứu phần đông người. Mặc dù nhiên, đông đảo thứ trở nên trở ngại hơn khi bé ma cà long lại miễn kháng với bùa chú và cây thánh giá. Cửu thúc đã đối phó với bé ma cà rồng ra làm sao trong khi người tu sĩ cũng bị cắn và sắp trở thành cương thi?

*

Cửu Thúc (chính giữa)

Bậc thầy trừ tà Cửu thúc – Lâm Chánh Phong đem đến những màn thi chú, yểm bùa khôn cùng chân thật, đậm màu Trung Hoa. Hiếm bao gồm ai có thể mô tả được trọn vẹn đầy đủ màn trừ yêu khử ma kinh khủng như Lâm Chánh Anh.

9. Ma Cà dragon Chúa – The Ultimate Vampire 1991

*

Poster Ma Cà long Chúa

Ma Cà rồng Chúa là mẩu truyện bắt ma của Mao tè Phương trên một ngôi xóm bị ma ám. Số nhọ là, anh ko những phải đối phó với các hồn ma bên cạnh đó phải dạy bảo hai tên đồng bọn háo sắc.

Trong lúc làm nhiệm vụ, nhì tên người quen biết u mê bởi vẻ đẹp của một nhỏ ma chị em và đang thả toàn bộ những hồn ma nghỉ ngơi đó gây ra một trận láo lếu loạn. Trong những lúc thầy Mao đang mắc đi bắt những hồn ma trốn thoát thì nhị tên đồng bầy lại theo ả ma nữ giới kia trêu hoa ghẹo nguyệt khiến cho Mao tức điên. Mao sẽ làm cái gi đây?

*

Mao đái Phương

Khác với đều vai diễn trước, vào Ma Cà rồng Chúa Lâm Chánh Phong hòa mình thành một đạo sĩ bắt ma tài ba. Tuy nhiên, rất nổi bật nhất vẫn chính là những mặt đường quyền táo bạo mẽ, kết thúc khoát cùng rất thần thái điềm đạm, ko hề lo lắng trước hồn ma.

10. Tang Lễ và Lễ Tang – The Dead và the Deadly 1982

*

Poster Tang Lễ với Lễ Tang

The Dead & the Deadly chuyển phiên quanh bí mật đằng sau chiếc chết bí ẩn của lân Xương. Chu Hoành Lợi cùng những người bạn góp chú Cao canh chừng và quản lý điều hành nhà tang lễ. Khi thi thể của lân Xương được đem đến nhà, Chu Hoành Lợi nhận ra có điều bất thường. Trong tối anh lén mang đến nhà họ Mã khảo sát thì vạc hiện bí mật mà vợ Lân Xương đựng dấu bấy lâu. Đó là gì? Anh đã vén màn thực sự hay chôn vùi nó mãi mãi?

*

Chú Cao

Vẫn là hình tượng thầy pháp thân quen không thể lẫn vào đâu được. Tuy vậy lần này Lâm Chánh Phong diễn vai thầy pháp tuổi già sức yếu, đa số thứ những phải nhờ vào sự giúp sức của đứa cháu trai dại nghếch.

11. Cương Thi đổi thay Thế – The Musical Vampire 1992

*

Poster cương Thi trở thành Thế

Cương Thi biến Thế xoay quanh mẩu chuyện bắt cương cứng thi hút máu bạn của hai bằng hữu Cửu thúc cùng Phong sư phụ. Trong một lần Phong sư phụ sai trang bị đệ của mình là Hào dẫn cưng cửng thi mang đến nhà Nhậm gia nhằm mai táng. Trên đường đi, Hào lâm vào bẫy của tín đồ ta với bị lạc mất cương cứng thi nhưng không đủ can đảm nói cùng với sư phụ.

Cương thi chính là xác của Nhậm lão gia, bị một tín đồ phương Tây tiêm thuốc vẫn trở nên bạo phổi hơn, đi giết fan khắp nơi. Cũng may Cửu thúc kịp thời, nhưng bé cương thi này không thể sợ bùa chú, đánh xẻ Cửu thúc rồi chạy mất. Cửu thúc với Phong sư phụ sẽ làm những gì để xử lý mớ láo lếu loạn này? bé cương thi rốt cuộc núp sinh hoạt đâu?

*

Cửu Thúc (bên trái) và cương Thi Nhậm Gia (bên phải)

Cương thi biến chuyển thể được coi là ngoại truyện của series phim cương cứng Thi Tiên Sinh. Một lượt nữa, Lâm Chánh Anh lại chứng tỏ đẳng cung cấp trừ tà của mình. Cốt truyện phim vui nhộn cùng với rất nhiều pha võ thuật khiến cho người xem hồi vỏ hộp theo.

12. Ma lang thang – Hocus Pocus 1984

*

Poster Ma Lang Thang

Ma Lang Thang là câu chuyện giúp bé ma hiền lành đầu thai. Trong nhà hát cũ, bao gồm một nhỏ ma giỏi chọc phá mọi tín đồ nhưng tính tình lương thiện. Sau khoản thời gian nghe câu chuyện lâm li bi đát của nhỏ ma xui xẻo, mọi tín đồ quyết chổ chính giữa giúp nó tra cứu lại xương cốt để nó mau chóng đầu thai.

Tuy nhiên, mọi bạn lại đào nhầm xương cốt của nhỏ ác ma, nó mang đến quấy phá, lật tung phần nhiều thứ. Cuộc chiến giữa công ty hát đứng vị trí số 1 là chú sang với nhỏ ác ma ra mắt vô cùng quyết liệt.

*

Chú lịch sự (bên trái) và bé Ma xấu số (bên phải)

Là giữa những tác phẩm ma cưng cửng thi đầu đời, lúc bấy giờ Lâm Chánh Anh đang có ít kinh nghiệm bắt ma đến lắm. Lâm Chánh Anh xuất nhan sắc đoạt phần thưởng điện hình ảnh Hồng Kông cho lãnh đạo võ thuật xuất sắc đẹp nhờ tập phim này.

Trên đấy là top 12 phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh mà mình thích giới thiệu cho những bạn. Hy vọng các các bạn sẽ có những thước phim kinh dị hài nhằm xả tress trong dịp dịch này. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ!