Loi noi doi ngot ngao tap 5

      15

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Loi Noi Doi Ngot nghêu tap 5 HD


Gong Ah Jung gặp gỡ rắc rối cùng với một website lừa đảo khi cô nói dối rằng cô vẫn kết hôn cùng với Hyun Ki Joon, CEO của một mái ấm gia đình giàu có. Mối quan hệ của mình trở nên phức tạp hơn khi vị hôn thê cũ của Ki Joon và người bạn bè của anh trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện thêm trở lại trong cuộc sống anh.Nhân viên công chức cấp cho 5 của Sở Văn hóa, thể dục và phượt Cô không phải là một thiếu phụ mà bạn cũng có thể gặp ở bất cứ nơi nào, cùng cũng chưa phải một cô thiếu nữ tầm thường đang thất nghiệp. Lúc còn nhỏ, cô tương đương một cậu bé nhiều hơn là một cô nhỏ bé con.

Bạn đang xem: Loi noi doi ngot ngao tap 5

*

Vì vắng mẹ nên cô được nuôi dạy dỗ nghiêm khắc vị người phụ vương và là một trong đứa bé nhỏ lớn lên không mấy ngoan hiền.Cô thường nạp năng lượng nhiều, với ham nghịch nhiều. Với với tính bí quyết bướng bỉnh thuộc tính cách ngang ngạnh của mình, trường đoản cú lúc bé bỏng đến phệ vô luôn nghe người khác nói với bản thân rằng, “Rồi lúc con/cháu lớn lên vẫn thành đồ vật gi đây?”Cô làm ra ra rất nhiều rắc rối do cái thói thích chạm độ từ bỏ thời niên thiếu, tuy thế trở về đúng thực chất con người của mình khi cô là học sinh năm thứ ba trung học, Cô vứt ra 1 năm sau khi giỏi nghiệp trung học để học tập, và sau cuối cũng có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Đêm Tân Hôn Full Hd - Đêm Tân Hôn Cô Dâu Bỏ Về Nhà Đẻ Sau Một Tin Nhắn

*

Cô ao ước trở thành một tín đồ sẽ xứng vớitình yêuđầu đời của mình, chính vì như vậy cô học hành chịu khó cho kỳ kiểm tra nguồn vào của nhân viên cấp dưới nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi trước tiên và biến hóa một nhân viên công chức có năng lực với 3 năm ghê nghiệm, với cô bị đá bởi chính tình yêu đầu tiên của mình.

*

Sau đó, đếnmột ngàykhi cô sắp bước sang tuổi 30, khi lòng kiêu hãnh đã góp cô nói dối với mọi người rằng cô sẽ kết hôn. Tiếng nói dối tưởng chừng vô nghĩa đó lại dẫn cô vào một tình huống nghiệm trọng và khiến cho cô mắc kẹt bởi chính vì sự lừa dối của mình.


Xem phim khẩu ca Dối ngọt ngào tập 5 hàn quốc vn2 HD

Phim Loi Noi Doi Ngot nghêu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !