Xem phim lời nói dối ngọt ngào

      24

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Loi Noi Doi Ngot ngao tap 1 HD


Gong Ah Jung chạm mặt rắc rối cùng với một trang web lừa đảo khi cô nói dối rằng cô vẫn kết hôn cùng với Hyun Ki Joon, CEO của một gia đình giàu có. Mối quan hệ của họ trở nên phức tạp hơn lúc vị hôn thê cũ của Ki Joon cùng người bạn thân của anh trai anh, Oh Yoon Joo, lộ diện trở lại trong cuộc đời anh.Nhân viên công chức cấp cho 5 của Sở Văn hóa, thể dục và phượt Cô không hẳn là một thiếu nữ mà chúng ta có thể gặp ở bất kể nơi nào, và cũng không phải một cô thanh nữ tầm thường đã thất nghiệp. Khi còn nhỏ, cô như là một cậu nhỏ hơn là một cô bé con.

Bạn đang xem: Xem phim lời nói dối ngọt ngào

*

Vì vắng bà bầu nên cô được nuôi dạy dỗ nghiêm khắc vị người phụ vương và là 1 đứa bé bỏng lớn lên ko mấy ngoan hiền.Cô thường ăn uống nhiều, với ham đùa nhiều. Cùng với tính giải pháp bướng bỉnh cùng tính giải pháp ngang ngạnh của mình, tự lúc nhỏ nhắn đến phệ vô luôn luôn nghe fan khác nói với mình rằng, “Rồi khi con/cháu lớn lên vẫn thành đồ vật gi đây?”Cô làm ra ra rất nhiều rắc rối vày cái thói thích đụng độ tự thời niên thiếu, dẫu vậy trở về đúng bản chất con người của mình khi cô là học sinh năm thứ bố trung học, Cô bỏ ra 1 năm sau khi giỏi nghiệp trung học để học tập, và sau cuối cũng hoàn toàn có thể đỗ đại học.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Thép - Xem Phim Hoat Hinh Biet Doi Thep Tap Cuoi Cung

*

Cô muốn trở thành một người sẽ xứng vớitình yêuđầu đời của mình, chính vì vậy cô học tập hành chuyên cần cho kỳ kiểm tra nguồn vào của nhân viên nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi trước tiên và thay đổi một nhân viên công chức có năng lượng với 3 năm gớm nghiệm, và cô bị đá bởi chủ yếu tình yêu đầu đời của mình.

*

Sau đó, đếnmột ngàykhi cô sắp cách sang tuổi 30, khi lòng tự tôn đã góp cô nói dối với mọi người rằng cô đã kết hôn. Khẩu ca dối những tưởng vô nghĩa này lại dẫn cô vào một tình huống nghiệm trọng và khiến cô mắc kẹt bởi chính sự lừa dối của mình.


Xem phim lời nói Dối lắng đọng tập 1 hàn quốc vn2 HD

Phim Loi Noi Doi Ngot nghêu Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here lớn install
Sử dụng trình để ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !