Xem Phim Lời Ru Mùa Đông Tập Cuối

Tập 31 "Lời ru mùa đông" lên sóng về tối 23/3 sẽ khép lại bộ phim truyện dung dị mà thâm thúy về đề tài gia đình của đạo diễn Mai Hồng Phong.

Bạn đang xem: Xem phim lời ru mùa đông tập cuối


Trong tập 31 Lời ru mùa đông, tất cả những đọc nhầm, xích míc giữa các nhân vật đã có được hóa giải, đặc biệt quan trọng những tín đồ con của bà Trương đang hiểu với trân trọng hơn quý hiếm của cuộc sống thường ngày gia đình, trân trọng hơn công huân của người bà bầu tảo tần chăm sóc cho con, cho cháu mỗi ngày.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Để Avatar Mặc Định Trên Facebook Mà Không Phải Ai Cũng Biết

Cảnh kết phim cùng với hình hình ảnh gia đình bà Trương đoàn viên cũng có tác dụng tăng thêm ý nghĩa sâu sắc của thông điệp được đạo diễn Mai Hồng Phong nhờ cất hộ gắm: "Tôi thực hiện tập phim này để dành khuyến mãi ngay gia đình mình cũng tương tự bạn bè, người thân trong gia đình và khán giả. Mong muốn rằng mọi bạn xem phim vẫn thấy bản thân phần làm sao trong đó. Gia đình là nơi để bọn họ trở về, có những giá trị linh nghiệm còn được đảm bảo an toàn và làm sao đó hãy để mái ấm gia đình mình luôn đầy ắp giờ cười".


*

Ngay sau khoản thời gian Lời ru mùa đông kết thúc, báo năng lượng điện tử VTV News đã nhận được được nhiều bình luận của khán giả về mong muốn được xem lại tập cuối phim cũng tương tự 30 bộ phim truyện trước đó. VTV News đang gửi cho tới khán giả video clip tập 31 Lời ru mùa đông với hướng dẫn giải pháp xem lại phim bên trên báo điện tử VTV News:


*

Để xem lại trọn bộ phim truyện Lời ru mùa đông, quý khán giả hãy truy vấn vào showroom media.vtv.vn, nhập từ khóa "Lời ru mùa đông" vào ô tìm kiếm kiếm, dìm "Enter" hoặc click vào hình tượng kính lúp và lựa chọn tập phim bạn có nhu cầu xem!


*

*

Mọi vướng mắc về các chương trình đang rất được phát sóng bên trên VTV, độc giả rất có thể gửi về add e-mail hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV sẽ được giải đáp.