Xem Phim Lưỡi Hái Tử Thần 5

Status:Thuyết MinhDiễn viên:Arlen Escarpeta, Emma Bell, Nicholas DAgosto, Thể loại:Phim ma Quốc gia:Phim MỹĐạo diễn:Steven QualeThời lượng:92 phút

Bạn đang xem: Xem phim lưỡi hái tử thần 5

Bộ phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 5 là mẩu chuyện về trò đùa của của thần bị tiêu diệt mang tên Final Destination. Anh chàng Sam Lawton (Nicholas D’Agosto đóng) trong một lần trên tuyến đường trở về bên vào buổi tối phải đi qua một cây mong treo.

Vào đúng vào khi đó, bên trên cầu xẩy ra một vụ tắc đường. Sam đã tất cả linh cảm cây cầu sẽ ảnh hưởng sập và mọi người đang đi bên trên cây mong đều quăng quật mạng. Cùng đúng như linh cảm, thảm thảm kịch đã xảy ra khi cây mong bị sập. Một đội nhóm người đã như ý thoát chết nhưng rồi họ vẫn bắt buộc ra đi dưới tay của thần chết.

Với nội dung vậy nên series “Final Destination” trường đoản cú phần một mang đến phần năm đều sở hữu chung một phong cách. Trường hợp Thần bị tiêu diệt đã hướng về ai thì fan đó hãy coi chừng. Đừng nên vui mừng vì thoát bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn đáng tiếc nào đó, chắc hẳn rằng người đó sẽ ảnh hưởng chết thảm hơn.

*

*


Từ khoá:Xem phim Lưỡi Hái Tử Thần Phần 5 thuyết minh, Lưỡi Hái Tử Thần Phần 5 lồng tiếng, tvhay
Bình luận
TVHAY Comment
*

Name*
e-mail
*

Name*

Xem thêm: Xem Phim Trả Giá Tập 34 Vietsub, Xem Phim Nữ Hoàng Trả Giá

e-mail
16 Comments
phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận
cài thêm
Chuyên mục
Thể nhiều loại phim
Quốc gia
Ẩn quảng cáo
*

TVHAY