Lý lẽ con tim

      25

Lý Lẽ con tim

Lý Lẽ con Tim còn mang tên khác phép tắc Sư Phi Thường là một tập phim hay về Lý Lẽ pháp luật do đài truyền họa TVB sản xuất.

Bạn đang xem: Lý lẽ con tim

Bộ phim dài 20 tập sẽ đến ta thấy các nhân thiết bị Tưởng Văn Thao trong phim là một người từ địa điểm của ánh hào quang, đang rớt xuống vực thẳm của sự thất vọng và chán nản. Bị nữ giới cắm sừng, phụ nữ không nhận, sự nghiệp tiêu tan, xém chút sinh hoạt tù, còn bị học tập trò có tác dụng phản. Hoàn toàn có thể nói, đó cũng là đầy đủ hiện thực trong cuộc sống đời thường. Ngoại trừ ra, các vụ án trong phim khá tốt và phương pháp tranh cãi của các luật sư cũng rất hấp dẫn

*

*

Phim qui định Con Tim còn có Hiu Wai là người giúp những người nghèo với trường hợp tand của họ. Cô chỉ dẫn lý lẽ với những trường hợp đặc trưng khó khăn nơi bị đơn chưa hẳn là vào một tình huống xuất sắc để trả tiền mang đến một điều khoản sư. Cô cũng góp Lum Ka Tấn. Ting Ting là đàn bà của Man To.

Xem thêm: Phim Sex Không Che, Xem Jav Gái Xinh Không Che Cực Đỉnh, Xem: Phim Địt Nhau

Chúng ta có vấn đề mối quan liêu hệ cũng chính vì Man Để chưa phải là người thân phụ cô đề nghị khi cô là một đứa trẻ. Ông luôn luôn luôn tại nơi làm việc và làm việc cho những doanh nghiệp hơn là cho mái ấm gia đình của mình, đó là lý do ông và vợ ông đã ly dị. Ting Ting cũng là một trong luật sư.

*

*

*

Tất cả vấn đề này đã biến hóa khi Tony bị giáng một đòn sự nghiệp của Richard. Trong một trường hợp Ly Le nhỏ Tim tiến công liên quan mang lại Richard, Richard hỏi người học vấn đề của Tony, Darren Li, thủ đoạn trong một thủ đoạn hối lộ một nhân bệnh và anh ta sẽ nói dối trước tòa bởi vì xưng mất tâm trí . Lúc Tony bội phản đối, Richard bị vứt bỏ Tony, và giảm đứt đa số các doanh nghiệp đến doanh nghiệp luật của ông. Trong quy trình này, Tony bị mất nữ giới của mình, Sophie vì chưng vậy, Richard. Tony bị chết đuối nỗi buồn của chính bản thân mình trong rượu, và tấn công người nước ngoài tại một tiệm bar. Tseung dấn tội tấn công, và đã trở nên kết án ship hàng cộng đồng. Đó là khu vực ông ban đầu khám phá lại nhà nghĩa duy trung ương bị mất cùng sự công bằng của tuổi trẻ của chính mình và chạm mặt Chong Hiu-Wai, người cho ông có không ít hơn để cuộc sống đời thường …