Xem phim mặn hơn muối tập 34

      13
'Chạy trốn thanh xuân' tập 34: 'Điếc không sợ hãi súng', nam tuyên chiến với Phi nhằm yêu An một đợt nữa

Tưởng chừng như bài toán Nam đang có gia đình sẽ khiến anh xong hoàn toàn chổ chính giữa tưởng với An thì tình cảm với cô bé năm xưa trong anh trỗi dậy, kéo theo đó là hàng loạt những rắc rối không muốn xuất hiện.

Bạn đang xem: Xem phim mặn hơn muối tập 34


"Chạy trốn thanh xuân" tập 34: "Điếc không sợ hãi súng", phái nam tuyên chiến với Phi nhằm yêu An một đợt nữa

Tưởng chừng như việc Nam sẽ có mái ấm gia đình sẽ khiến anh dứt hoàn toàn trung tâm tưởng với An thì cảm xúc với cô nàng năm xưa trong anh trỗi dậy, kéo từ đó là hàng loạt những rắc rối không mong muốn xuất hiện.

Diễn xuất của lưu giữ Đê Ly vào "Chạy trốn thanh xuân" bị người theo dõi chê lên chê xuống, còn chúng ta diễn lại nhận xét gắng này

*
"Chạy trốn thanh xuân": Phi được "cả vậy giới" đảm bảo vì An nhập nhằng trong tình yêu

"Chạy trốn thanh xuân": mê mải "ăn ốc", sau 5 năm khỏe khoắn Trường bắt đầu biết mình chỉ là fan "đổ vỏ"

*
"Bạn gái cũ của ck chưa lúc nào được lòng vk của anh ấy cả" cùng loạt lời nói "mặn hơn muối" sinh hoạt tập 31, 32 Chạy trốn thanh xuân

Trong cuộc thì thầm với Thùy(Ngọc Anh), An (Lưu Đê Ly) vẫn kể lại cuộc đời cô một trong những năm qua, gần như ngày tháng khi cô "bặt vô âm tín" ở 1 nơi xa. Để đáp lại những không tin trong Thùy khi thấy được Phi (Huỳnh Anh) cực khổ trong tình yêu, An vẫn thú nhận cảm tình của cô với Phi là thật.

Nhưng khi Thùy nói đến Nam(Mạnh Trường), cách biểu hiện của An trở đề nghị khác lạ, điều ấy đã vô tình "tố cáo" cô không thể quên được nam dù sẽ sống trong tình thương với Phi.

*
 

Thái độ vắng lặng của An chứng minh cô không thể dành trọn cảm tình cho Phi

Trong một cốt truyện khác, Phi đã gồm cuộc cạnh tranh trực diện với Nam. Nam bất ngờ tuyên bố sẽ ly hôn với Châu(Phan Minh Huyền), và hoàn toàn có thể sẽ quay trở về với An. "Anh vẫn yêu thương cô ấy" - nam giới nói.

*
 

Cuộc gặp giữa Phi cùng Nam trở nên stress khi Nam cụ tìm cách quay trở lại với An

Quyết định của Nam làm cho Phi tức giận. Phi sẽ đấm vào mặt Nam một cú đấm trời giáng.


*
 

Cú đấm đầy uất hận của Phi với Nam báo cho biết những căng thẳng tiếp đây giữa nhị anh em

Clip: Trích diễn biến tập 34 Chạy trốn thanh xuân

Để ứng phó với An trước nguy hại tan vỡ vạc gia đình, Châu sẽ tìm chạm chán Tuấn (Phan Thắng)để search cách khiến cho An biến mất khỏi trần thế này. Phân vân kế hoạch tiếp đây của Châu như thế nào, nhưng chắc chắn là An sẽ phải sớm đấu tranh với mối nguy cơ hiểm.

Xem thêm: Young Detective Dee: Rise Of The Sea Dragon, Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy

*
 

Tuấn luôn là điều khoản để Châu "nhờ vả" mỗi khi gặp mặt phải trở ngại và cần giải quyết và xử lý bằng vũ lực

Trong một phút bốc đồng, Phi vẫn tìm cách theo dõi An nhưng không may lĩnh trọn cú đấm của cô. Tuy vậy sau đấy, cả nhì đã gồm những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên nhau, tạm thời thời không tồn tại sự mở ra của Nam.

*
 

Phút giây cùng cả nhà đắm đuối hiếm hoi giữa Phi và An 

Sau đó, câu siêng về bà Mỹ cầm đổi, chuyển sang làm ăn uống lương thiện làm cho An cảm giác xúc động. Cùng rất đó, fan chú bí hiểm luôn giúp sức An lúc khó khăn đã ngày tiết lộ kín giữa ông và bà Mỹ.

*
 

Rất rất có thể bà Mỹ sẽ trở về với cuộc sống của An


Diễn biến hóa nhịp phim được đưa lên cao trào khi Nam đưa ra quyết định đơn phương ly hôn cùng với Châu. Cùng rất đó, sản phẩm loạt kín trong quá khứ về bài toán Châu có quan hệ bất bao gồm với Tuấn, những bài toán Châu hãm sợ An thế nào được trình diện ra ánh sáng.

*
 

Bị bắn trúng "tim đen", Châu không thể nào biện hộ cho những hành động sai trái trước kia

Trở về nhà, Châu trở nên điên cuồng trong cuộc thủ thỉ với bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) sau khi biết cô chỉ là tín đồ ngoài, bị cả bà mẹ chồng chống lại.

"Trả giá, những người sẽ đề xuất trả giá"- Châu hét lên với bà Phương.

*
 

Cuộc nói chuyện đầy căng thẳng mệt mỏi giữa mẹ ông xã - phái nữ dâu

Cu Bin bất thần phải vào viện và buộc phải truyền máu cấp cứu. Nhưng thảm kịch xuất hiện, bác bỏ sĩ chứng thực nhóm tiết của Nam ko trùng khớp với nhóm máu của nhỏ trai. đồng thời đó, Tuấn xuất hiện thêm và dìm làm cha cu Bin trước việc ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

*
 

Tuấn xuất hiện bất ngờ và cái kết máu lộ kín đáo động trời khiến cho tất cả mọi tín đồ đều lặng câm

tiin.vn kèm tiêu đề, bọn họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.