Xem phim mê cung tập 6 vtv giải trí

      25

traitimnamdinh.net - Tập 6 Mê cung ngừng với hình hình ảnh Ngọc Lan bị chìm dần dần trong nước trong những khi nhóm của Khánh đã đến được khu biệt thự hạng sang cô bị giam giữ.

Bạn đang xem: Xem phim mê cung tập 6 vtv giải trí


Trong tập 6 Mê cung, lúc biết con gái có tương quan đến chết choc của một trong số 5 người bạn cùng đi coi show ca nhạc, Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) sẽ giam lỏng Ngọc Lan sống nhà. Mặc dù nhiên, bên cạnh đó điều này vẫn thiết yếu giúp ông bảo vệ con gái.

Vào buổi sáng sớm hôm sau, lúc bà nội lên phòng tìm Ngọc Lan đã không thấy cháu gái. Rộng nữa, ông Đồng Vĩnh còn nhận được một lời nhắn yêu mong gửi chi phí chuộc nhỏ tin, tất nhiên hình ảnh con gái hiện giờ đang bị trói trên nền nhà.Trong khi công an và chính ông Đồng Vĩnh đều cho rằng Fedora là hung thủ thì điều khiến khán giả ngỡ ngàng hơn là bài toán Ngọc Lan xuất hiện cạnh Fedora trong 1 căn nhà khá phong cách và biệt lập.

Khi Fedora đứng bên hồ bơi thì Ngọc Lan tiến lại cùng hôn hắn đắm đuối. Hóa ra, Fedora đã hỗ trợ Đồng Ngọc Lan trốn ngoài nhà. Hắn sẽ tiếp cận cô nàng này và giả vờ yêu đương nhằm thực hiện thủ đoạn giết người. Khi gồm con mồi vào tay, hắn lại bịt miệng, khống chế Ngọc Lan bằng thuốc mê. Khi cô đã bất tỉnh, Fedora trói cô gửi vào bồn tắm rồi thu xếp cái bẫy để cô bị tiêu diệt dần theo thời gian. Trước đó, Fedora dùng Ngọc Lan làm con tin nghiền ông Đồng Vĩnh chuyển tiền cho bản thân 500 triệu đồng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Mozilla Firefox Tiếng Việt Trình Duyệt Web Tiếng ViệtGiải quyết kết thúc con mồi, Fedora đến chạm chán bác sĩ tư tưởng để điều trị. Qua cuộc trò chuyện, hắn phát chỉ ra tay chưng sĩ này đã lặng lẽ liên hệ với cảnh sát. Fedora đang khống chế bác sĩ bằng băng bám rồi toan giết bị tiêu diệt ông. Tuy nhiên, đúng hôm nay Quyết (Bảo Anh) đang đi đến giải bay kịp. Trong những lúc giằng co, Quyết bị Fedora dùng cây viết bi chui vào chân cho bị thương. Còn Fedora thì bị Quyết bắn vào vai, yêu cầu tháo chạy.Cũng trong trường hợp này, người từ bấy lâu vẫn giúp sức cho Fedora đã lộ diện. Đó là chị em của Long Nhật và cũng đó là mẹ của hắn.

Mặc cho dù Khánh hiểu rằng Ngọc Lan đang chạm chán nguy hiểm khi có trong tay đoạn video clip Fedora "đặt hứa hẹn giờ" cho tử vong của phụ nữ ông Đồng Vĩnh, Khánh cũng đoán được căn hộ nơi Fedora đang giấu Ngọc Lan tuy nhiên ở rất nhiều phân cảnh cuối, Ngọc Lan đã trở nên sức nặng của chính bản thân mình cộng với đa số mảng đá chảy chảy dìm cho ngạt thở.Liệu rằng, Khánh sẽ cứu giúp được Ngọc Lan? Đón coi tập 7 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 15/5 trên kênh traitimnamdinh.net3.

* Mời quý người hâm mộ theo dõi những chương trình đang phát sóng của Đài Truyền hình nước ta trên TV Online!


*

mon Tháng 1 mon 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12

CƠ quan CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ quan liêu BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ traitimnamdinh.net NEWS