XEM PHIM MẸ KẾ 1 18


Câu chuyện xảy ra tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan vào những năm 30. Jan Dara, một cậu bé bỏng kém như ý ngay trường đoản cú khi mới lọt lòng mẹ. Cậu chào đời cũng là lúc bà bầu cậu qua đời vì chưng kiệt sức. Phụ vương cậu- Khun Luang- một ông nhà giàu có, bạo tàn đã dồn phần nhiều tội lỗi ấy lên đầu Jan với cậu bị xem như dòng gai trong mắt ông. Jan bị chính cha mình hạnh hạ đủ điều ngay từ nhỏ nhắn bằng phần lớn hình phạt khắt khe nhất. Cậu bé nhỏ lầm lũi khủng lên trong sự hắt hủi, hầu như trận đòn toé máu... Niềm an ủi lớn nhất của Jan là cậu vẫn còn đó nhận được tình yêu của dì Waad- em gái mẹ cậu với cũng là vk sau của phụ vương cậu. Dì Waad mến Jan bằng toàn bộ sự bao dung, nóng áp... Dì và Khun Luang bao gồm thêm một người con gái. Và cô nhỏ nhắn Daew này cũng coi Jan như quân thù do bị cha nhồi nhét những điều tồi tàn về Jan ngay từ bé. Jan lờ mờ nhấn ra nguyên nhân sự khác nghiệt của fan cha: cậu chưa hẳn là nhỏ ruột của ông
coi phim
X

Nội dung phim

Là một trong những tựa phim cung cấp 3 khét tiếng của điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, reviews lần thứ nhất từ năm 2001 , tập phim Mẹ Kế sở hữu tới cho tất cả những người xem hầu như câu chuyện gia đình về quan hệ con chồng – chị em kế , xung khắc họa phần lớn mảnh đời, phần đa số phận một cách gần cận và chân thật nhất. Ở phiên bản này, thiếu nữ diễn viên lừng danh của trung quốc , nơi bắt đầu Việt là thông thường Lệ Đề tham gia vai thanh nữ chính .

Bạn đang xem: Xem phim mẹ kế 1 18

Trong phim người mẹ Kế , Jan Dara là đứa trẻ thiếu hụt may mắn. Hắn sơ sinh thì người mẹ qua đời, vì thế thân phụ hắn, một nhân vật quyền thế, coi đứa bé bỏng là tai kiếp của gia đình, tước quăng quật quyền sở hữu họ của nó. Jan Dara càng lớn, phụ thân càng căm ghét, coi cậu bé nhỏ là trang bị súc sinh. Dara lừng chừng mặt mẹ, các lần buồn tủi nó kêu khóc điện thoại tư vấn bà.

Xem thêm: 10 Phim Điện Ảnh Hay Nhất Năm 2014 Mà Bạn Nên Xem, Những Phim Hành Động Hay Nhất 2014 Mà Bạn Nên Xem

Hắn hay thấy thân phụ hành lạc với dì Waad, với đa số nữ tôi tớ trong nhà, thường làm tình bên dưới bức ảnh quá cầm cố của vợ, khuôn mặt vợ tạo cảm xúc cho ông chủ chỉ chiếm đoạt thể xác kẻ ăn uống người ở. Đứa trẻ ko mẹ, bị phụ thân hắt hủi tìm thấy tình yêu mến nơi người dì Waad, bà coi Jan Dara như con đẻ, che chở bao quanh nó trước sự ngược đãi thậm tệ của cha.

*

Tình nhân của thân phụ hắn đón hắn vào lòng với cưng hắn hết sức. Qúa căm gét phụ vương mình, hắn quăng quật khỏi nhà đi lang thang, chỉ trở lại sau khi phụ nữ của Khun Luang mang trong mình người con của hắn. Tiếp đến , hắn kết duyên với cô tuy nhiên trong lòng không có tình cảm sâu đậm.Sự thiệt về sự thành lập của hắn là vết hỏi cơ mà hắn mãi đi tìm, nhằm rồi hắn dần bước vào con đường không đúng đắn, một cuộc sống thường ngày sai lầm và quan hệ với mẹ kế của hắn.