XEM PHIM MỌI CHUYỆN RỒI SẼ ỔN

*

*

*

Thời sự Lao cồn làng hội kinh tế điều khoản văn hóa truyền thống - thể dục
văn hóa truyền thống - thể thao
Văn hóa Giải trí Thể thao Du lịch

(LĐXH) toàn bộ rồi vẫn ổn:Đã bao giờ chúng ta tự hỏi sao lại hoàn toàn có thể gọi những người dân mình yêu thương thương, nhữngngười ở kề bên mình là “kẻ thù”? các lúc chúng ta cảm thấy khó chịu, thậm chícăm ghét họ,dù bắt buộc ngoảnh khía cạnh quay lưng. Đó là nghịch lý của cuộc sốngnhưng cũng từ đó chúng ta có thể tìm thấy chìa khóa xuất hiện thêm cánh cửa ngõ hạnh phúc.

Bạn đang xem: Xem phim mọi chuyện rồi sẽ ổn


Tất cả rồi sẽ ổn xoayquanh mọt nhân duyên trớ trêu của hai gia đình ông Geum Man Soo và ông Kang DeaHo. Vốn dĩ là một cặp đôi thân, vì một chút ít hiểu lầm cơ mà tình bạn của mình bị sứtmẻ, thậm chí là còn tác động đến con cháu đời sau. Từ cảnh khó nghèo Geum Man Soođã vươn lên thành một đầu bếp nổi tiếngvà mua một quán ăn lớn. Vk mất sớm,ông dành riêng hết tình thương thương mang đến hai cô phụ nữ cưng của chính mình là Geum Ga Eun vàGeum Jung Eun. Trớ trêu thay, Geum Ga Eun, cô đàn bà lớn của ông lại lấy lòngyêu yêu mến Kang Gi Chan, cậu con trai của Kang Dea Ho, bỏ mặc sự làm phản đối củahai gia đình, thậm chí mặc kệ Yoo Hyeong Joon, nam nhi của quản trị tập đoànYB, bạn đã theo đuổi cô xuyên suốt 5 năm. Liệu hai thanh niên với tình yêu chânthành có thể vượt qua được sự ngăn trở từ gia đình hai bên để cho được với nhau.Lương duyên của mình rồi vẫn đi về đâu khi nhiều kín vẫn vẫn đang còn bị bít giấu…

GeumGa Eun là cô đàn bà lớn của Geum Man Soo. Người mẹ mất sớm, côngày đêm đầu tắt khía cạnh tối chăm sóc cho thân phụ và em gái, cho nỗi không còn cả thờigian nghĩ tới chuyện lập gia đình cho tới ngày gặp gỡ Kang Gi Chan.

KangGi Chan là một bạn teen phóng túng, bất yêu cầu nhưng lại rấttốt bụng và chung thủy. Thân phụ anh yêu cầu ngồi tù, Gi Chan sống với những người mẹ kế. Saukhi chạm chán cô gái giỏi bụng Ga Eun, rất nhiều tưởng nhị người sẽ có một mẩu chuyện hạnhphúc nhưng ngạc nhiên những niềm mơ ước đẹp đã trở thành ác mộng khi người phụ thân GiChan ra tù. Ông tạo mối bất hòa, khiến cho hai mái ấm gia đình bỗng chốc biến hóa thù địch.

Xem thêm: Phim Sao Băng Đài Loan Sau 16 Năm, Xem Phim Vườn Sao Băng Đài Loan Phần 1

KangHee Jung là em gái của Gi Chan, một thanh nữ luôn khát khao tiềnbạc và quyền lực để có thể thoát khỏi mái ấm gia đình với người phụ thân nghiện rượu và bàmẹ kế độc ác. Dù cuộc sống đời thường không vài ba lần đứng bên bờ vực thẳm bởi hậu quả của sựdối trá cơ mà Kang Hee Jung nhất quyết không từ bỏ tham vọng.

Là bộ phim truyền hình tâm lý củaHàn Quốc, Tất cả rồi sẽ ổn có không ít những biểu trưng “kẻ thù” vào cuộcsống. Những mối quan hệ yêu thương, cay đắng, ngọt bùi giữa bậc phụ huynh với concái, vợ chồng, bạn yêu… hầu hết khó khăn, kinh nghiệm cuộc sốngvà ở kề bên đócó không thiếu thốn niềm tin yêu cùng hi vọng.Niềm hạnh phúc luôn có một tua dây vô hìnhràng buộc một trong những người ở lân cận nhau, hạnh phúc của fan khác cũng kết nốivới niềm hạnh phúc của chính bản thân, hãy cùng hướng đến một gắng giớitốt đẹp hơn.