Xem phim mối tình đầu philippin vietsub

      8

Bộ Phim Mối Tình Đầu Philippines bao gồm một thực sự rằng Philippines chưa hẳn là nước nhà lý tưởng mang đến những tình ái và sống Manila, người ta ăn nhập style gia đình hơn tình yêu lãng mạn của những cặp đôi. Chắc rằng vì cầm cố mà những bộ phim chiếu bên trên màn hình ảnh nhỏ xứ này thường khai quật những bi kịch gia đình. Điều kia không hầu hết chẳng tác động gì cho Mối tình đầu, mà còn làm nó trở bắt buộc đặc biệt. Giữa một rừng phim tương tự nhau, bộ phim truyền hình hiếm hoi đóng góp mác “teen drama series” này duyên dáng bởi câu chuyện của một song trẻ, đều rung rượu cồn đầu đời với tình yêu của họ trong số những rối loạn cảm hứng tuổi dậy thì, những kín kinh hoàng của số phận với cả những cơn sốt tố quyết liệt của thời gian.


Bạn đang xem: Xem phim mối tình đầu philippin vietsub

*

Cô nhỏ xíu Cyndi gặp cậu ranh con Lukas ở bãi tắm biển khi cả hai thuộc đi nghỉ ngơi với gia đình. Tình bạn tuổi ô mai mới nhen nhóm lên thì đã gặp ngay sóng gió: người mẹ của Lukas mệnh chung trong một tai nạn thương tâm bí ẩn. Phụ vương Lukas ra quyết định đưa mái ấm gia đình ra nước ngoài sinh sống. Nhị cô cậu đành giã từ nhau trong quyến luyến không nguôi.


*

Xem thêm: Đội Hình World Legend Mạnh Nhất, &Raquo Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ Mới Nhất

Hai năm sau, Lukas quay trở lại nước. Duyên phận lại khiến họ chạm mặt nhau khi Lukas theo học tại ngôi trường của Cyndi. Núm nhưng, giữa cơ hội Cyndi chưa kịp vui mừng chạm chán lại chúng ta cũ, Lukas đang hoàn toàn trở thành con người khác. Khủng hoảng rủi ro tuổi dậy thì thuộc những bi kịch gia đình khiến cậu không có gì vui vẻ, tươi cười như lúc trước kia, nỗ lực vào đó, Phim tình yêu Đầu Philippines cậu trở cần nghiêm nghị với xa cách, của cả với Cyndi. Không quăng quật rơi Lukcas, Cyndi cùng Baste – bạn thân của cô hỗ trợ Lukas dần dần vượt qua phần đông chuyện. Tình các bạn của tía người ngày một sâu bền tuy vậy giữa Lukas và Baste luôn luôn có một cuộc cạnh tranh ngầm nhằm mục tiêu tranh giành sự chú ý của cô nữ giới duy duy nhất trong nhóm. Cố gắng nhưng, cuộc đời một đợt tiếp nhữa lại không hề êm đềm như họ tưởng, lúc cả tía cùng phát hiện nay ra bí mật kinh hoàng phía sau cái chết của bà bầu Lukas năm xưa…


*

Câu chuyện của Mối tình đầu dĩ nhiên không dừng lại ở đó. Nhưng lại tình yêu của Lukas với Cyndi có dừng lại không, nhất là khi mối ngành ngọn ngây thơ, non nớt ấy luôn đứng trước nguy cơ bị xô bổ bởi rất nhiều sóng gió cuộc đời? Từng mốc thời hạn 2 năm cách nhau giữa song trẻ cứ lặp đi tái diễn trong phim như một niềm tương khắc khoải, bên cạnh đó cũng chính là câu trả lời cho tình yêu của họ. Bạn có nhớ mình đã từng như họ? bạn có nhớ tôi đã yêu lần thứ nhất như cố gắng nào? bạn có nhớ mọi run rẩy khờ khạo của loại nắm tay đầu tiên,

Phim Moi Tinh Dau Philippines

vòng ôm đầu tiên, nụ hôn đầu tiên giành cho tình yêu thương đó? Và bạn có nhớ mình đã đánh rơi côn trùng tình con nít ấy nơi đâu trên hành trình dài trưởng thành, để rồi vụng về đổ tội cho loại đời đưa đẩy? họ vẫn thường trải qua tuổi tx thanh xuân như thế: chỉ nhằm mất đi tình yêu cùng hoài niệm tình yêu trong tiếc nuối. Cyndi và Lukas, họ quan trọng vì chúng ta đã lựa chọn 1 con mặt đường khác, họ mang đến với nhau giữa thanh xuân, thuộc giữ lại tx thanh xuân và biến tx thanh xuân thành duyên phận cả đời.Và như thế, đón coi Mối tình đầu đâu chỉ có chỉ là để tìm lại chính mình một trong những khoảnh xung khắc lứa đôi đang đánh rơi mà còn là một để học bí quyết giữ lại bông hồng đến tình đầu của bạn.


*