Xem phim một chuyện tình để nhớ

      143

Đã ra đời cách đó rộng nửa thay kỷ, tuy vậy tới lúc này "An Affair to Remember" vẫn được Viện Điện ảnh Mỹ coi là bộtraitimnamdinh.nethay tuyệt nhất đông đảo thời đại về tình cảm.Cary GrantvàDeborah Kerrđã từ "sáng tác" lời thoại trong vô số nhiều chình ảnh. Đạo diễn Leo McCarey cho biết thêm ngôn từ cuộc thì thầm sinh hoạt cảnh ở đầu cuối cũng vày trí tưởng tượng của bộ đôi này tạo cho. Góp phần vào thành công của tập traitimnamdinh.net là bài hát An Affair khổng lồ Remember vì chưng ca sĩ Vic Damone biểu lộ. Đạo diễn Leo McCarey cũng là một trong hai bạn viết lời mang đến bài xích hát này. Bộ traitimnamdinh.net dấn 4 đề cử Oscar, bao gồm Quay phyên ổn xuất sắc, Thiết kế trang phục xuất sắc, Âm tkhô nóng xuất sắc đẹp, Nhạc phyên ổn xuất sắc đẹp.

Bạn đang xem: Xem phim một chuyện tình để nhớ

Nickie Ferrante (Cary Grant), một họa sỹ tài tía với cũng là tay nghịch đào hoa tất cả hạng, lên loại tàu SS Constitution khét tiếng xuất phát từ châu Âu. Anh cánh mày râu quá Đại Tây Dương để hôn phối cùng với con gái một triệu phú Mỹ. Sự lộ diện của Nickie khiến cho toàn bộ hành khách bên trên tàu chăm chú, bởi từ khóa lâu cthị xã tình giữa quý ông họa sỹ nợ như chúa chổm với cô đái thư có gia tài hàng nghìn triệu USD đã trở thành đề tài tạo xôn xang dư luận. đa phần quý ông mong muốn kết duyên cùng với Nickie cùng với hi vọng học hỏi vài chiêu tán gái, còn một số trong những quý cô mong muốn có tác dụng quen giúp xem anh bao gồm đích thực lôi kéo như tin đồn thổi đại hay không.

Thái độ kiêu căng phớt đời của Nickie xong Khi anh gặp mặt Terry McKay (Deborah Kerr), người vợ danh ca vang trơn một thời tại các tửu cửa hàng sinh hoạt Thành Phố New York. Vẻ đẹp mắt thanh khô thoát, niềm vui kiêu kỳ và ánh mắt tinc nghịch của con gái khiến Nickie không để ý rằng, anh đã trên đường thanh lịch Mỹ lấy vợ. Bản năng chinh phục trỗi dậy và Nickie bắt đầu tìm biện pháp tiếp cận kim chỉ nam dù hiểu được Terry yêu một người bọn ông phong phú và thành đạt.

Xem thêm:

Thừa hiểu ý vật của Nickie nhưng lại Terry lại mong muốn chơi trò "loài chuột vờn mèo" cùng với anh. Hơn nữa, cô gái có muốn bao gồm một bài toán gì đấy để giết thời gian Một trong những ngày còn sót lại của chuyến hành trình. Họ cùng nhau chiêm ngưỡng cảnh vật, đàm đạo về thế sự, uống rượu, nhảy đầm. Tuy mang tư tưởng phòng ngừa cơ mà Terry ngày càng mê thích gặp gỡ Nickie bởi phân biệt chúng ta có rất nhiều sở trường cùng cách nhìn giống nhau. Cứ đọng sau mỗi lần gặp mặt gỡ thì cả nhì đều cảm thấy nỗi lưu giữ nhung người yêu ở Mỹ sụt giảm.Không dám quá qua nhãi con giới cuối cùng, nhì bạn đưa ra quyết định xong xuôi hẹn hò nhằm rời đa số ánh nhìn soi mói của rất nhiều kẻ tò mò. Nhưng chẳng hiểu nuốm nào mà một tay snạp năng lượng ảnh chụp được mấy chình ảnh gặp gỡ và hẹn hò của mình. Thế là đầy đủ tấm hình họa biến đổi món sản phẩm đắt giá bên trên tàu. Buổi về tối sau cuối trên tàu đổi mới quãng thời gian nặng nề nề hà nhất với nhị người. Tuy không ai nói ra, tuy thế cả nhì đầy đủ đọc người tê new là nửa thực sự của đời mình. Nhưng Nickie không đủ can đảm nghĩ cho tới chuyện vứt cô vợ chuẩn bị cưới giàu có, còn Terry cũng chẳng hy vọng làm phản chàng trai người yêu thành công.Cuối thuộc thì phương án đã xuất hiện thêm. Họ quy ước cùng nhau rằng, đúng 6 tháng kể từ ngày tách tàu, nếu ai còn lưu giữ cho tới bạn cơ thì cho tới tòa đơn vị Empire State sống thành phố Thủ đô New York. do đó ngày chạm mặt lại đã là 1/7 với thời hạn chót là lúc mặt ttránh tắt nắng. Lên bờ, họ chia ly mỗi người một ngả nhằm lao cho tới vòng đeo tay đón nhận của người yêu. Sau đó họ hồ hết tìm kiếm phương pháp né tránh đám cưới. Terry nói trực tiếp với bạn trai rằng cô không thể yêu anh nữa, còn Nickie tuim ba hoãn đám hỏi thêm 6 mon.Ngày 1/7 đã tới. Cả nhị đầy đủ hướng đến tòa bên Empire State với niềm hoan hỉ tột cùng. Thật không may, Terry chạm mặt tai nạn thương tâm giao thông và được đưa đến khám đa khoa. Đợi cả ngày ko thấy cô, Nickie đau buồn tránh quăng quật tòa đơn vị cùng nghĩ rằng Terry sẽ quên anh. Vụ tai nạn khiến Terry liệt nhì chân. Mặc dù đề nghị ngồi xe lăn, cô vẫn cố gắng trở thành một thầy giáo dạy hát opera. Mấy năm tiếp theo, Terry chạm chán Nickie chuyển bà xã không cưới đi coi opera tại nhà hát. Tuy Nickie hỏi han thân thiện, cô quyết định ko nói rõ nguyên nhân khiến cho cô quan yếu đến điểm hẹn vị không muốn đổi thay trọng trách đến anh. Họ đã xa nhau chừng tồn tại ví như không có sự can thiệp của căn số...