NGỌC BÍCH TÌNH YÊU

Bộ phyên dựa theo đái ttiết “Ân tình” của phòng văn uống Đỗ Thị Thanh khô Vân, cùng với ngôn từ luân phiên xung quanh tình thân giữa hai anh em bọn họ với một cô nàng dễ thương.

Bạn đang xem: Ngọc bích tình yêu

Sở phyên đề cao sự tbỏ tầm thường, cao thượng và loại gíá yêu cầu trả cho sự ích kỷ cùng đa số suy tính trong tình thân.

*

*

*

*

*

Thiên Phúc là con của một mái ấm gia đình giàu có. Anh có một tình thương đẹp mắt với Tuệ Tmùi hương – một gia sư mầm non dễ thương, hiền hậu. Mẹ của Phúc quyết liệt ngăn cản tình thương của anh ý và Thương bởi vì bà ao ước anh bắt buộc cưới Thúy Ngọc – một cô nàng gian giảo, tính toán. Được sự giúp đỡ của anh em, Phúc với Tmùi hương vẫn tổ chức tiệc cưới nhỏ dại. Trong đêm tân hôn, Phúc bị tạt axit khiến cho nửa bên khía cạnh bị biến dạng. Không muốn có tác dụng khổ cuộc sống Thương thơm, Phúc dựng nên một màn kịch rằng anh vẫn bị tiêu diệt với dựa vào anh bọn họ của bản thân là Bảo Long kết hôn với Thương thơm nhằm âu yếm mang lại cô.

Xem thêm: Running Man Vietsub Phimmoi, Running Man Full Hd Tập 553 Vietsub

Long vạc hiện Tmùi hương đã với giọt tiết của Phúc. Vừa thương tín đồ em trai xấu số, vừa lo ngại đến chị em nhỏ Thương thơm, Long ngỏ lời cầu hôn với Thương thơm. Trước hầu hết nghịch chình họa, Thương thơm đành gật đầu.

*

*

*

*

*

Phúc tưởng rằng phần đa chuyện đã làm được an bài bác tốt đẹp nhất tuy thế anh đâu ngờ cả bố người đã chìm trong những nỗi nhức hết sức. Long dần nhận ra mình đã yêu thương Thương thật lòng. Dù cảm rượu cồn trước tấm chân đức của Long tuy nhiên Tmùi hương chỉ yêu Phúc. Còn Phúc, nhìn bà bầu con Thương vẫn ngày ngày sinh sống cạnh bên mình mà lại lại chẳng lúc nào được mang đến ngay sát, Phúc khôn cùng đau lòng và đắm ngập trong men rượu. Cho mang đến một ngày, thực sự được trình diện … Sự lựa chọn nào giành cho Thương thơm trước tình yêu sâu đậm của Phúc với sự quyết tử cao siêu của Long?

*

*

*

*