Xem phim robot đại chiến

      14

Phim về công ty đề bạn máy hay phim robot hiện ni với khán giả đã hết quá xa lạ. Nhất là thể các loại phim robot chiến đấu. Và nếu bạn là một người có niềm mê mẩn với chiếc phim này thì đừng bỏ lỡ những bộ phim truyện bom tấn bạn máy cuộc chiến cực tuyệt sau đây.

Bạn đang xem: Xem phim robot đại chiến


Robot Đại Chiến – Transformers series (1980)

Đứng đầu list những bộ phim robot người máy đại chiến rất hay mà shop chúng tôi muốn share đến các bạn đọc đó là Robot Đại Chiến – Transformers series (1980). Phim được lấy toàn cảnh tại một hành tinh vô cùng xa quê hương với của những robot. Trên đây, hai phe Decepticon với Autobot đã xẩy ra chiến tranh để cho hành tinh này bị phá hủy. Sau đó, các người vật dụng ấy đã dò ra xuống Trái Đất và sống tầm thường cùng với quả đât con người.

Xem thêm: Microsoft Word - Download Microsoft Office 2010

Người máy, nhằm ngụy trang lúc ở Trái Đất đã phải biến hình thành các phương tiện sản phẩm công nghệ móc, xe cộ, ô tô…

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Anh nam giới kỹ sư đã tin tưởng vào điều này và thả fan máy ra. Mặc dù nhiên, đây lại chủ yếu là âm mưu của cô bé người máy. Chính trí tuệ tự tạo đã giúp cho tất cả những người máy biết che giấu cảm xúc, có trí thông minh, lợi dụng người không giống và có chức năng ngụy trang như nhỏ người. Ex Machina được khán giả đại chúng và giới phê bình đánh giá vô thuộc cao. Đặc biệt, phim còn giành được giải Oscar về kỹ xảo trong cùng năm đó.

Trên đây là top 8 phim robot bạn máy đại chiến cực hay với mãn nhãn người xem nhất hiện nay. Chúc bạn luôn có đầy đủ phút giây giải trí khi quan sát và theo dõi những bộ phim truyền hình bom tấn được bọn chúng tôi share trên.