Phim người yêu đầu đời

Dân trí

Lee Bo Young lọt vào mắt xanh của các đạo diễn Hàn Quốc sau khoản thời gian đăng quang quẻ ngôi vị hoa khôi Hàn Quốc năm 2000. Không với vẻ rất đẹp quá rực rỡ, tuy nhiên Lee Bo Young vẫn cuốn hút khán trả qua từng vai diễn của cô.Bạn sẽ xem: xem phim người mếm mộ hàn quốc

 

Lee Bo Young xuất thân là fan mẫu, và ban đầu được người theo dõi để đôi mắt trong tập phim truyền hình Escape From Unemployment của đài truyền hình SBS (năm 2003). 4 năm qua, Lee Bo Young liên tục góp mặt trong các tập phim truyền trong khi The Ballad of Suh Dong với Jo Hyun Jae cùng Ryu Jin, My Sweetheart My Darling với Kim Seung Soo cùng Lee Chang Hoon, Save the Last Dance for Me cùng Ryu Jin với Eugene…

 

Năm 2004, Lee Bo Young thừa nhận lời tham gia bộ phim truyện nhựa My brother cạnh bên nam diễn viên Won Bin với Han Suk Gyoo. Bộ phim truyền hình này đã giúp Lee Bo Young phần nào thoát ra khỏi cái bóng chân dài đóng phim.

Bạn đang xem: Phim người yêu đầu đời

 


*

Lee Bo Young bầu bĩnh đáng yêu và dễ thương khi bé...

 


*

*

... Với Lee Bo Young dịu dàng, đằm thắm của hiện tại.

Xem thêm: Đạo Diễn Võ Thạch Thảo: ‘Diễn Viên Gạo Nếp Gạo Tẻ Nói Tôi Khó Tính, Tôi Xem Đó Như Lời Khen"

 

Nhưng đề xuất tới cuối năm 2005, sự nghiệp điện ảnh của Lee Bo Young mới thực sự gửi sang cách ngoặt bắt đầu khi cô góp khía cạnh trong bộ phim truyền hình cổ trang hùng hổ The ballad of Seo Dong. Vai diễn công chúa Seon Hwa của cô đã nhận được được lời sử dụng nhiều của giới truyền thông, của đạo diễn và phần lớn khán trả truyền hình.

 

Đạo diễn của The ballad of Seo Dong khen ngợi gương mặt mới Lee Bo Young: “Công chúa Seon Hwa là một phụ nữ có trái tim nhân hậu, trong sạch và thánh thiện. Đó là một trong vai diễn gần cận với tính cách quanh đó đời của Lee Bo Young nên không ai thích vừa lòng vào vai công chúa Seon Hwa rộng cô ấy”.

 


*

 


*

 Lee Bo Yung và bạn diễn Joo Ji Moo trong "Queen of the game" -

bộ phim tiên tiến nhất có sự góp mặt của Lee Bo Young.

 

Trong lúc đó, giới media cũng nhấn xét cực kỳ khả quan tiền về vai diễn của Lee Bo Young: “Vai diễn Seon Hwa trình bày sự hiện đại vượt bậc trong diễn xuất của Lee”. Cặp diễn viên Lee Bo Young cùng Jo Hyun Jae của The ballad of Seo Dong được khán giả bình chọn là đôi bạn mới xuất sắc duy nhất trên màn ảnh.

 

Vai diễn này đã giúp Lee Bo Young nhận phần thưởng Nữ diễn viên new xuất sắc duy nhất của đài vô tuyến KBS, và ngôi sao 5 cánh mới xuất sắc nhất của đài vô tuyến SBS trong năm 2005. Năm ngoái, người mẫu này còn có mặt trong vị trí cao nhất 10 ngôi sao 5 cánh trẻ nổi tiếng nhất nước hàn của đài vô tuyến SBS. Sự nghiệp thực sự sẽ rộng mở trước mắt Lee Bo Young!

 

Một hình hình ảnh hoàn toàn không giống của Lee Bo Young - sexy nóng bỏng và văn minh trên tạp chí thời trang Instyle (ấn bạn dạng tại Hàn Quốc):