XEM PHIM NỮ HOÀNG THÁNG 5 VIETSUB

Phụ Đề: 38/38Thuyết Minh: 38/38Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung khu LýĐạo Diễn: Baek Ho MinThời Lượng: Số Tập: 38 TậpNăm: 2012View: 237984 lượt xemDiễn Viên: Kim Jae Won, Jae Hee, Han Ji Hye, Jung Hye Won, Baek Seung Hee
Nội dung phim thiếu phụ Hoàng tháng 5:

Phim chị em Hoàng mon 5 Lấy toàn cảnh khi ngành công nghiệp đóng tàu của hàn Quốc phát triển cực thịnh, May Queen đề cập về tình yêu, lòng nhiệt huyết cũng như sự phản bội bội, trả thù của một đôi bạn trẻ trẻ (do Kim Jae Won cùng Han Ji Hye đảm vai). Han Ji Hye đóng vai một thiếu phụ vươn lên từ cuộc sống đời thường khắc nghiệt và làm cho tên tuổi trong lĩnh vực công nghiệp đóng góp tàu.

Bạn đang xem: Xem phim nữ hoàng tháng 5 vietsub

Xem thêm: Những Bộ Phim Kinh Điển Thế Giới, Những Bộ Phim Kinh Điển Hay Nhất Mọi Thời Đại

Nhân đồ dùng của Kim Jae Won là fan thừa kế chủ tịch tập đoàn to ở cầm hệ sản phẩm công nghệ hai. Anh là một trong những thiên tài, có tính bí quyết bất buộc phải và không suy xét người khác.

*

*

Jae Hee vào vai đối phương của Jae Won, nhân vật của anh ý rất cố gắng trong công việc, thích làm việc theo phương pháp riêng của mình và ghét mọi thiên tài, những người thừa kế công ty. Nhân vật con gái chính Hae-joo ( Han Ji Hye ) ban đầu cuộc sinh sống trong bần hàn hoàn toàn. Phim phái nữ Hoàng tháng 5 Nhưng dù đã được gánh nặng với quá khứ kín của tía mẹ, cô điều phối vùng biển nguy nan và quá qua gần như trở ngại ngùng để dành được ước mơ của mình.

*

*

*

Người yêu thời ấu thơ Park Chang-hee ( Jae Hee ), nam nhi của fan quản gia mang đến một quản trị công ty, cũng tăng thêm trên bắt đầu khiêm tốn của chính mình để biến một công tố viên thành công. Tình yêu, sự ghen ghét, với lòng hận thù… Phim phụ nữ Hoàng tháng 5 Như nhỏ tàu ra khơi, có khi như bị nhấn chìm bởi vì giông tố, nhưng các lần cũng dìu dịu lướt sóng trong nắng và nóng sớm mai tốt ánh hoàng hôn.