Xem phim phi hổ cực chiến thuyết minh

      26

Trong vài năm trở về đây, khi công nghệ ngày càng phạt triển, khán giả xem phim online ngày một nhiều hơn thì TVB cũng update theo xu nỗ lực để một năm chi tiêu hợp tác cùng phần đông trang chiếu mạng danh tiếng của trung quốc nhằm mang đến cho người xem những bộ phim truyền hình chất lượng tốt nhất mà 2 bên cùng tất cả lợi, Phi Hổ rất Chiến chính là dự án tiên phong. Xứng danh được reviews là giữa những tựa phim hành động hình sự lừng danh nhất năm trong phòng đài, Phi Hổ cực Chiến 1 không những được chỉ huy bởi bộ đôi giám chế nổi tiếng Lạc Di Linh cùng Lý Huệ Dân, nhưng nó còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng số 1 của TVB với cỗ 3 không còn xa lạ Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch cùng Ngô Trác Hy, ngoài ra là một loạt những gương mặt quen thuộc như Mã Đức Chung, Ngô dở hơi Dung, vương Mẫn Đức….. Nói theo một cách khác dàn diễn viên này chỉ cần đọc thương hiệu là đã ý muốn xem phim.

Nội dung của phim Phi Hổ rất Chiến xoay quanh 2 anh chàng Cao Gia Lãng (Huỳnh Tông Trạch) và Cao Gia Tuấn (Ngô Trác Hy), vốn là đồng đội cùng phụ thân khác mẹ, cả 2 đều là đội viên tinh nhanh trong ngành cảnh sát. Trong những lúc Lãng là người quyết đoán, bình tĩnh đến hờ hững thì Tuấn lại vô cùng nóng nảy và dễ bị kích động. Tính cách trái ngược lại không cùng một chị em sinh ra, buộc phải nhiều lần Lãng cùng Tuấn xảy ra xung đột. Cha của 2 anh em là Cao Dật Thái (Ngô Đại Dung), ông đó là cảnh ti cao cấp của sở cảnh sát, trong ngày ông làm lễ nhậm chức cùng là ngày mà xích míc của 2 đứa con trai của ông lên tới đỉnh điểm. Ngày đó, ông Thái bất thần bị kẻ xấu bắt đi cùng uy hiếp tính mạng. Trước tình cảnh hiểm nguy của cha, Tuấn bởi vì quá bối rối nên lưỡng lự phải làm cho gì. May thay, ngay khi “ngàn cân treo sợi tóc”, Lãng tương kế tựu kế, cứu giúp thoát phụ vương mình bởi phát súng chuẩn chỉnh xác.

*

Tuy nhiên, cũng bao gồm phát súng này sẽ khơi dậy khúc mắc trong lòng bị chôn vùi nhiều năm nay của mái ấm gia đình họ Cao, kéo theo hàng loạt biến cố xảy ra sau đó. Các cảnh giáp nằm vùng lần lượt bị giết hại một bí quyết bí ẩn. Đồng thời, một các loại ma túy new xuất hiện, được mua sắm tràn lan. Một đội nhóm chức khủng tía mới cũng vừa mới được hình thành. Trước nhiều sự việc rối ren, cảnh sát trưởng Nhiếp Vũ hàng (Miêu Kiều Vỹ), ra sức đập tan những thế lực đen tối. Quy trình này vô tình giúp Hàng vạc hiện kín về Dật Thái với thân thế đặc trưng của Lãng. Tự đó, Hàng vươn lên là nhân đồ “cầu nối”, đứng giữa điều thiện và điều ác trong mặt hàng ngũ cảnh sát.


Bạn đang xem: Xem phim phi hổ cực chiến thuyết minh

Đạo diễn


Lạc Di Linh, Lý Huệ Dân

Xem thêm: Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hình Học Lớp 8 Có Đáp Án Có Đáp Án, 1000 Bài Tập Trắc Nghiệm Toán Lớp 8 Có Đáp Án

Diễn viên


Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Tử Hằng, Lương Liệt Duy, Lưu trung ương Du, Mã Đức Chung, Miêu Kiều Vỹ, Ngô Đại Dung, Ngô Trác Hy, Quach Tử Hạo, quan Cúc Anh, vương Mẫn Đức