Xem phim phía đông vườn địa đàng tập 1 full hd

      19

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 1 HD


Bạn đang xem: Xem phim phía đông vườn địa đàng tập 1 full hd

PhimPhía Đông vườn cửa Địa ĐàngVTV3 trọn bộ thuyết minh trong thời hạn đầu thập niên 60, Lee Ki Chul là tín đồ lãnh đạo phong trào học sinh đấu tranh. Anh trai của tình nhân Ki Chul đã hi sinh tính mạng con người để đảm bảo an toàn anh. Với mặc cảm tội lỗi, Ki Chul vẫn tới có tác dụng công nhân tại một mỏ than nghỉ ngơi Kang Won...

*

Tại đây, anh chạm chán Shin Tae Hwan – nhà mỏ than và là một trong những người vì chưng tiền mặc kệ thủ đoạn. Lee Ki Chul đã tổ chức triển khai công đoàn để ngăn chặn những hành vi phi pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đã nuốm ý tạo ra một vụ nổ, hại chết Ki Chul. Lee Dong Chul – đàn ông lớn của Ki Chul đã tận mắt tận mắt chứng kiến thảm cảnh đó cùng thề đang giết Shin Tae Hwan để báo thù cho cha.

*

Thời niên thiếu, Dong Chul từng tìm phương pháp đốt công ty Shin Tae Hwan dẫu vậy không thành, với bị Tae Hwan rước nhốt vào trại cải tạo. Tiếp đến anh trốn lịch sự Hồng Kông. Trải qua bao khó khăn, anh sẽ tình cờ gặp mặt và phát triển thành trợ thủ đắc lực ông trùm cờ bạc nước hàn Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh trở thành fan đứng đầu tổ chức triển khai mafia trên châu Á.

*

Mi Ae – một con gái y tá ở khám đa khoa Tae Baek đã bị Shin Tae Hwan vứt rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô đang tráo con trai mới sinh của bản thân với nam nhi của Lee Ki Chul. Vì vậy, con ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào trên trở thành người kế thừa tập đoàn lớn Shin Gia. Còn con của Shin Tae Hwan lại trở thành Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, phệ lên theo nghiệp mức sử dụng sư. Cũng tương tự như anh trai, Dong Wook khát khao phục thù Shin Tae Hwan.Thân cố kỉnh của Dong Wook với Myung Hoon dần dần được hé lộ, Dong Wook gần như là sụp đổ còn Myung Hoon điên cuồng che giấu sự thật…


Xem phim Phía Đông sân vườn Địa Đàng tập 1 nước hàn vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: 1️⃣ Hoàng Hôn Dịu Dàng Tập 28 Vietsub + Thuyết Minh, 1️⃣ Hoàng Hôn Dịu Dàng

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chu đáo Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !