RAMBO 1: ĐỔ MÁU

*
traitimnamdinh.net
Lưu ý: giả dụ thời gian video clip ngắn so với tập phim, lựa chọn lại chất lượng video 480p, 720p 1080p nhằm load lại video.Nếu đoạn clip lỗi ko xem được, vui mừng báo cho shop chúng tôi để cập nhật lại video: traitimnamdinh.net
*

*

Tên khác: Rambo 1: First Blood (1982) Diễn viên: Bill Mckinney, Brian Dennehy, Richard Crenna, Sylvester Stallone,... Thể loại: hành vi Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: rambo, ngã xuống
*

Là trong những tựa phim hành động bắn súng được thương mến nhất của điện ảnh Mỹ thành lập và hoạt động từ hết sức sớm, cái tên Rambo được biết đến ở khắp phần lớn nơi ngay từ năm 1982 và thậm chí là nó còn xuất hiện ở tương đối nhiều game điện thoại, thiết bị tính… được các bạn trẻ rất nghiền , binh sỹ Huyền Thoại 1 chính là cái tên làm cho lên tên tuổi của một binh lực thực thụ trong tất cả các cuộc chiến. Vậy binh sỹ này được đạo tào như nào, ban đầu cuộc chiến tự đâu và nguyên nhân lại được không ít người yêu quý đến như vậy, họ cùng xem phần 1 của phim.

Bạn đang xem: Rambo 1: đổ máu

Phim binh sỹ Huyền Thoại 1 – Rambo I First Blood xoay quanh nhân vật có tên John J. Rambo, anh là 1 trong những cựu chiến binh lực lượng đặc biệt quan trọng Hoa Kỳ từng tham chiến tại nước ta và giành được huy chương Congressional of Honor, nhưng thời hạn ở vn vẫn còn ám hình ảnh ông. Được đào tạo như một chiến binh du kích đặc biệt, John J.Rambo được cấp trên đánh giá cao sau khi trở về từ trận chiến tranh Việt Nam. Với những tàn tệ mà một tín đồ lính đã bắt buộc chịu đựng, Rambo không thể tìm thấy nghỉ ngơi đâu, dù ngay trên đất Mỹ, một cảm giác an ninh thực sự.

Xem thêm: Xem Phim " Lang Gia Bảng Vietsub, Lang Nha Bảng

Một con dao sắc luôn luôn được “người lính” giắt theo bên mình để sẵn sàng cho một cuộc chạm độ bất ngờ. Giữa thị trấn vốn im ả, một người lũ ông tóc dài hoang dại, lững thững bước đi trong thành phố khiến ngài cảnh sát Will không ngoài hoài nghi.

Kẻ lạ phương diện khả nghi bị mang lại cục công an để điều tra. Cùng với nỗi ám hình ảnh về trận đánh chiến sống sót ác liệt, Rambo trốn khỏi viên cảnh sát, trực tiếp tiến hướng vùng rừng núi ven thi trấn. Bạn lính du kích sẵn sàng sẵn sàng cho trận chiến với hàng trăm ngàn cảnh cạnh bên đang rứa lùng sục người đàn ông hoang dại.