Phim Siêu Nhân Rừng Xanh

- Nhập mã BF26K - bớt ngay 26K đến đh sách trường đoản cú 111K (trừ sgk, chuyện tranh và ngoại văn)

---------------------

Duy độc nhất vô nhị 24/11

- Nhập mã NV10K - sút ngay 10K cho toàn bộ đơn từ 100K (số lượng gồm hạn)

---------------------

1/11 - 31/10

- Nhập mã 11SNNV11 - giảm ngay 11K cho tất cả đơn tự 111K (tối nhiều 100K, trừ sgk, chuyện tranh và nước ngoài văn)

---------------------

Áp dụng từ bỏ 01/11

- Nhập mã HRVMOCA trên Grab Moca - giảm giá 30K mang lại tất cả đơn hàng từ 300K

---------------------

Áp dụng từ bỏ 01/10

- Nhập mã QRBOOKNV tại ứng dụng banking - tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 20K khi giao dịch qua VNPAY cho đối chọi sách tự 199K

---------------------

Miễn phí giao hàng hằng ngày

- Freeship nội thành TPHCM cùng với hoá solo từ 200K trở lên

- Freeship nước ta với hoá đơn từ 300K trở lên


Thường được thiết lập cùng

Thông tin chi tiết

Mã hàng9786048920074
Tên nhà cung cấpCatbooks
Tác giảHoa Mai
NXBHồng Đức
Trọng lượng(gr)60
Kích thước19 x 27
Hình thứcBìa Mềm

Bé đùa Với cây viết Màu - anh hùng siêu nhân Rừng Xanh

Tập tô color với đa số hình hình ảnh ngộ nghĩnh, xứng đáng yêu, gần cận với con trẻ em. Giúp bé làm quen thuộc với màu sắc sắc. Đồng thời tất cả hình mẫu, trẻ thuận tiện tô color theo những mẫu có sẵn hoặc sáng tạo theo ý thích. Hãy đem về cho bé nhỏ khoảng thời hạn thư giãn với bộ sách tô color " bé xíu chơi với cây viết màu" bạn nhé!


Trân trọng kính chào các khách hàng của nhà sách trực tuyến traitimnamdinh.net.

Bạn đang xem: Phim siêu nhân rừng xanh

Hiện nay, bởi mức ưu đãi trên trang web traitimnamdinh.net đã là vô cùng cao, quan trọng đặc biệt vào các thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vày đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng quý khách hàng của traitimnamdinh.net, cửa hàng chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng sở hữu Số lượng” và câu hỏi xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng tải sỉ” lúc thoả các tiêu chuẩn sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ một triệu đồng (một triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có một loại sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: tất cả tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) từ 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng tin tức người mua sắm (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Chế độ giá (% phân tách khấu sút giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn nhằm có chế độ giá đúng đắn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt thừa 40%.

- Đối với nhóm hàng sách của những nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 30%.

- Đối với đội hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phân phát : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng văn phòng công sở phẩm, đồ gia dụng chơi, pháp luật học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa ko vượt vượt 15%.

- Đối với đội hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

traitimnamdinh.net.

3. Đối với câu hỏi thanh toán deals sỉ và xuất hóa solo GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa 1-1 GTGT phải giao dịch thanh toán trước đến Nhân Văn từ bỏ 50 - 100% giá bán trị đơn hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận tải và unique hàng hóa cho tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc đối kháng HÀNG sỉ phải thanh toán giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị solo hàng. Chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ có thể chuyển đổi tùy theo thời gian thực tế)


 

*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản khách hàng sau khi deals hoàn vớ tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

Xem thêm: Dàn Diễn Viên “Xin Hãy Tin Em” Sau 21 Năm, Xem Phim Xin Hãy Tin Em Trọn Bộ Full Hd

- Với từng 10.000đ phát sinh trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận tương ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chính sách tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tậu tại khối hệ thống Siêu Thị nhà Sách nhân bản và bán buôn online tại website https://traitimnamdinh.net

- Với người tiêu dùng lần thứ nhất đăng ký, sau thời điểm đơn hàng đầu tiên hoàn toàn tức quý khách hàng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công, người sử dụng sẽ thừa nhận ngay 1 VOUCHER mua sắm qua thư điện tử và áp dụng cho cả online lẫn offline, bao gồm:

+ Gifcodegiảm 50K cho đơn hàng từ 200K

- công ty Sách nhân bản sẽ tặng quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://traitimnamdinh.net

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng dành khuyến mãi khách mặt hàng đã đk thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và cài trên https://traitimnamdinh.net

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp giao dịch bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của công ty (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất cùng sau khi khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT đang được dùng để làm đổi quà bộ quà tặng kèm theo sẽ không được hoàn lại lại.

- đơn vị Sách nhân bản không chịu trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người sử dụng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không tương đối đầy đủ và không chính xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo qui định tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc hoàn thành chương trình người sử dụng thành viên traitimnamdinh.net nhưng không cần báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại website https://traitimnamdinh.net

- bên Sách Nhân Văn sẽ xét phê duyệt hạng thành viên của khách hàng dựa bên trên tổng giá trị đơn hàng tích lũy sau khi mua hàng.

- chương trình “Quà tặng Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay sát nhất.

- Voucher quà khuyến mãi ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất 01 lần đến 01 hóa đối kháng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại website https://traitimnamdinh.net

- vào trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://traitimnamdinh.net hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777