Siêu nhí karate


Siêu Nhí Karate Bản Đẹp

Siêu Nhí Karate, The Karate Kid là cuộc nhận ra thành võ sư của DRE sau khi người mẹ của mình gật đầu đồng ý một các bước ở Trung Quốc, khu dã ngoại công viên thiếu niên dre (Smith) bị buộc phải dịch chuyển đến tổ quốc mới. Anh gặp một số người bạn, tuy vậy mất toàn bộ trong số họ trừ mei ying (Han), nữ giới mới của mình, sau khoản thời gian bị tấn công bởi một kẻ đe (wang). Sau khoản thời gian gần như bị giết, ông được cứu giúp bởi bác sĩ chuyên khoa mr. Han (chan), ai làm nhiều hơn thế nữa điều trị. Lúc dre gồm để cản lại kẻ nạt mình, Cheng, Han dạy cho anh Kung fu, và hiện thời dre vẫn để mất những vấn đề xấu vào tay của thiết yếu mình.

Bạn đang xem: Siêu nhí karate

The Karate Kid hứa hẹn sẽ là bộ phim thích hợp giành cho trẻ em cùng gia đình.

Xem thêm: '11 Tháng 5 Ngày': Cậu Tiến Muốn Đăng Và Nhi Chấm Dứt, Long


*
*
*

* Hiện gồm rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không nhấn vào hoặc mở liên kết ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn bạn đã ủng hộ.


*
2030
*
110
*

*
0070

Phim mới - coi phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng thích hợp những bộ phim truyền hình hay và phim bắt đầu nhất, được cập nhật liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tốt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tuyệt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim tín đồ lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3