MỘT THẾ GIỚI MỘT ƯỚC MƠ

HOW khổng lồ BE A TRUE fan hâm mộ OF THE MOST AWESOME FRANCHISE IN THE WORLD Đầu tiên bạn phải biết được Star Wars gồm có movie nào,...


Bạn đang xem: Một thế giới một ước mơ

*

*

Đầu tiên bạn phải ghi nhận được Star Wars bao hàm movie nào, với được phân chia ntn:- Bản chính: A New Hope (4), The Empire strikes back (5), Return of the Jedi (6)- Prequel: The Phantom Menace (1), Attack of the Clones (2), Revenge of the the Sith (3)- Sequel: The Force Awaken (7)- Spin off: Rouge one (R1)
Vậy, đề nghị xem như thế nào? với những người lần đầu nghe biết Star Wars, coi theo thứ tự Timeline trong vũ trụ, chính là 1 2 3 4 5 6 7. Không liên quan đến R1, về sau xem R1 lúc nào thì cũng được.

Xem thêm: Những Lời Chúc Giáng Sinh Và Năm Mới Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh, Lời Chúc Giáng Sinh 2020 Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Nhưng kia là 1 cách xem phim chỉ để hiểu sơ sơ và hoàn toàn thẳng tuột, nó là bước đầu tiên để khiến cho bạn bước đầu hứng thú với dải ngân hà này. Cùng vào 1 ngày xấu trời, bạn sẽ nằm không trong nhà và cho là “hay là xem lại” kia là lúc tới với giải pháp xem đồ vật 2:
4 5 6 1 2 3 7 R1 – Đây là 1 cách tuyệt vời nhất để ngộ ra không hề ít điều về Star Wars: sau thời điểm chứng kiến trận đánh dai dẳng của phe nổi lên và đế chế Empire, tín đồ xem vẫn được đem đến thời hoàng kim của Jedi và cuộc chiến Clone Wars, trận chiến có thể nói là khắc nghiệt nhất vũ trụ tính từ lúc thời Dark Age. Đây cũng chính là lúc vai trò của R1 được đưa lên 1 tầng mới, khi nhưng tựa đề A New Hope của phần 4 cố vì việc nói Luke như lúc trước đây, nó sẽ mang trong mình 1 khía cạnh hoàn toàn khác, một sản phẩm công nghệ gì đó cao niên và lớn lao hơn khôn cùng nhiều. Đây cũng là lúc giải thích vì sao Death Star lại có 1 thiết kế dại dột xuẩn cho vậy và bởi vì sao sinh sống Return of Jedi vẫn dùng chiếc Death Star đó.
*
7 phần Star Wars, không có phim spin off là Rouge One
*
Truyền thống xem Star Wars trong How I Met Your Mother
*