Xem Phim Tây Du Ký 18

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim TAY DU KY TRON BO tap 18 HD


Trọn cỗ VTV thuyết minh.

Bạn đang xem: Xem phim tây du ký 18

Phần một năm 1986

Phần nhị phim Tây Du Kí được thêm vào năm 1998 - 1999, vạc sóng năm 2000, tất cả 16 tập, bổ sung cập nhật cho hầu như chuyện trê tuyến phố Tây du mà phần một chưa tính hết. Phim vẫn vị Dương Khiết đạo diễn, khâu võ thuật được giao cho nhà chỉ đạo võ thuật Tào Vinh phụ trách. Những nhà làm cho phim lấy bối cảnh thầy trò Đường Tăng quay trở lại Trường An với lần lượt kể lại phần đa trắc trở trên tuyến đường đi mang đến vua Đường Thái Tông nghe. Hình ảnh minh họa cho lời kể đó là những tập phim "bổ khuyết" dồn phần 1.

Nội dungTây Du Kí” khởi nguồn từ một mẩu truyện có thật: bên sư trẻ con đời Đường Thái Tông thương hiệu làTrần Huyền Trang, năm 21 tuổi đã một mình sang Ấn Độ search thầy học đạo. Ông ra đi từ thời điểm năm 629 đến năm 645 mới về Trung Quốc, tổng số là 17 năm; trong đó, có 6 năm tu học tập ở miếu Na Lan Đà – một trung trọng điểm Phật giáo hồi bấy giờ. Lúc về nước, ông bắt buộc dùng cho tới 24 chiến mã tải 657 cỗ kinh Phật.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Chúc Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh, Gửi Lời Chúc Sức Khỏe Bằng Tiếng Anh

*

Câu chuyện gồm thật kia vốn đang mang màu sắc huyền thoại, được truyền tụng rộng rãi trong dân gian và thần thoại cổ xưa hóa.Ngô vượt Ân tuy là fan tập phù hợp và tối ưu cuối cùng, tuy vậy ông vẫn xứng đáng là người sáng tác vĩ đại nhất của bộ “Tây Du Kí”. Cùng với ngòi bút sáng tạo của ông, thành tích không mọi có dung lượng đồ sộ, nhưng tính tứ tưởng cũng được nâng cao, mẫu nhân đồ vật trở buộc phải sống động, có tính giải pháp rõ nét, văn phong uyển chuyển, tuyệt nhất quán.

*

“Tây Du Kí” nhắc về chuyện Tôn Ngộ Không, Trư chén bát Giới cùng Sa Ngộ Tịnh phò Đường Tăng sang phương tây (Ấn Độ ở về phía Trung Quốc). Đường đi gặp bao trắc trở, gian khổ trắc trở, tổng cộng gặp đến 81 nạn, ở đầu cuối cũng đa số vượt qua cho được xứ sở Phật tổ, mang kinh Phật về truyền bá sinh sống Trung Quốc.

*

Bộ Phim Tây Du ký kết – Journey to lớn The West 1986 trọn cỗ 25 tập lồng giờ thuyết minh vietsub full online miễn phí

*

*

*


Xem phim TÂY DU KÝ - TRỌN BỘ tập 18 trung quốc vn2 HD

Phim TAY DU KY TRON BO Xuyên ko - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install
Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên traitimnamdinh.net, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !