3 NĂM SAU “THÁI TỬ PHI THĂNG CHỨC KÝ”: NGƯỜI LẶN MẤT TĂM, KẺ TOÀN PHIM XỊT

Sau thành công bất ngờ của "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký", dàn diễn viên chính của bộ phim truyền hình đều tất cả những chuyển đổi lớn vào sự nghiệp.


Thái Tử Phi Thăng Chức Ký từng được xem như là drama cổ trang "nghèo" nhất vào lịch sử, khi bối cảnh và tạo hình của các diễn viên vào phim đều bị cắt xén, tối giản hết mức bao gồm thể. Thế nhưng, đó lại đó là điều tạo bắt buộc sự khác biệt mang đến bộ phim. Bằng những tình tiết gần gũi, hài hước, Thái Tử Phi Thăng Chức ký là bước đệm trả hảo đến tên tuổi bộ bố diễn viên chính đến gần hơn với khán giả.

Bạn đang xem: 3 năm sau “thái tử phi thăng chức ký”: người lặn mất tăm, kẻ toàn phim xịt


*


1. Thái Tử Phi - Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái sinh năm 1990, ở Cáo Nhĩ Tân Trung Quốc. Cô vừa là người mẫu vừa là diễn viên. Nhan sắc của Trương Thiên Ái rất kiều diễm, khả ái phù hợp với màn ảnh nhỏ, diễn xuất của nữ diễn viên 9x cũng được nhận xét là ổn, tự nhiên.


*

Dù đoàn làm cho phim tương đối "nghèo" nhưng Trương Thiên Ái khôn xiết xinh đẹp trong phim.Thái Tử Phi Thăng Chức cam kết hiện là vai diễn thành công xuất sắc nhất của cô, những năm tiếp theo Trương Thiên Ái vẫn đều đặn nhận vai trong các phim: Bạn Của Tôi, Cô Trần Bạch Lộ, Vũ Động Càn Khôn, Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu,… nhưng chưa thật sự ấn tượng. Sắp tới, con gái Trương Bồng Bồng năm như thế nào sẽ trở lại với bộ phim Nếu có Thể Nhất Định ko Yêu Em, khán giả hy vọng cô sẽ bùng nổ, tất cả được chỗ đứng vững chắc trong ngành giải trí.Sau vai diễn Trương Bồng Bồng, sự nghiệp Trương Thiên Ái có phần chững lại.


Tạo hình nhớ đời của Vu mung lung trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký.

Xem thêm: Phụ Nữ Độc Thân Dâm Tìm Trai Trẻ (@Chigailyhondam) / Twitter


Nam diễn viên sinh năm 1988 tương đối may mắn, khi các bộ phim anh tham gia đều khá thành công xuất sắc như: Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Hiên Viên Kiếm Hán bỏ ra Vân,… Nếu Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ có thể trở thành bom tấn, sự nghiệp diễn xuất của Vu mông lung sẽ còn tiến triển hơn rất nhiều.


Tạo hình đậm chất tiên khí của Vu mung lung trong Tam Sinh Tam Thế.


3. Thái Tử - Thịnh Nhất Luân

Là người trẻ nhất trong ba diễn viên chính Thái Tử Phi Thăng Chức ký năm nào, Thịnh Nhất Luân có nhan sắc và khí chất của một nam giới thần. Phái nam diễn viên sinh năm 1992 rất đa tài khi vừa là một diễn viên vừa là một ca sĩ.


Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, sự nghiệp của anh ko mấy khởi sắc. Dự án tất cả tiếng tăm duy nhất anh gia nhập là phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp đóng thuộc Địch Lệ Nhiệt Ba. Bộ phim được làm cho lại từ tác phẩm hài tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc She Was Pretty. Nhưng xui xẻo thay, bản Trung lại ko tạo được nhiều sự chú ý, diễn xuất của Thịnh Nhất Luân và Địch Lệ Nhiệt tía đều bị chê bai. Kể từ đó đến nay, nam diễn viên lặn mất tăm khỏi ngành giải trí. Khán giả luôn tiếc nuối với một nhan sắc chuẩn soái ca như Thịnh Nhất Luân.


Nam diễn viên hiện tại đang vào tình trạng "lặn" không biết ngày "nổi".


Tạm kết

Thành công của mỗi diễn viên ko chỉ cần tài giỏi năng, nhan sắc ngoài ra cần phải có một chút may mắn. Để được người coi nhớ mặt đặt tên là cả một quy trình nỗ lực không ngừng nghỉ. Hy vọng trong những tác phẩm tiếp theo, Trương Thiên Ái, Thịnh Nhất Luân cùng Vu mung lung sẽ luôn được khán giả đón chờ với ủng hộ.


khá Bảnh đã bị khởi tố, tuy vậy ngàn bản "mini" và web drama giang hồ nước "nhảm nhí" trên Youtube ai đang xử lí?
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 xem