THAT NGUYET VA AN SINH

Đã lỡ mê đắm mẩu chuyện tình bạn trong trắng đầy tâm huyết tuổi trẻ con trong "Tháng Năm Rực Rỡ" thì không thể làm lơ một tập phim mang đề tài tương tự có tựa đề "Soulmate - Thất Nguyệt với An Sinh" của điện hình ảnh Trung Quốc.


Nếu như vào Tháng Năm Rực Rỡ, tình cảm bạn bè giữa những đứa đàn bà hiện lên một biện pháp trong sáng, cuồng nhiệt dẫu biến động thời gian cùng thời cuộc thì tình bạn trong Thất Nguyệt với An Sinh (Soulmate/Tri kỉ) sẽ là những nốt thăng trầm liền mạch kéo dãn từ nhỏ bé đến lúc trưởng thành của nhị nhân vật nữ bao gồm Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và phúc lợi (Châu Đông Vũ).

Bạn đang xem: That nguyet va an sinh


Thất Nguyệt và an sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết Soulmate của An Ni Bảo Bối, kiến thiết vào năm 2016, bộ phim do Tằng Quốc Cường có tác dụng đạo diễn, cùng với sự tham gia của nhì gương mặt tiểu hoa đán Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần. Thất Nguyệt và phúc lợi an sinh đã đạt được nhiều giải thưởng gianh giá tại Trung Quốc với quốc tế như giải Kim Mã, Chinese American Film Festival, Hong Kong Film Critics Society Award,...

Thành công của bộ phim không chỉ dựa trên những giải thưởng, Soulmate đã níu giữ được cảm xúc của người coi nhờ vào câu chuyện ý nghĩa về duyên phận gắn kết của hai cô gái trẻ Thất Nguyệt và An Sinh.Thất Nguyệt cùng An Sinh, hai cô bé có tính bí quyết đối nghịch, số phận cũng đối nghịch. Nhưng duyên số đã định họ sẽ không bao giờ bị phân chia cắt cho dù cuộc đời của cả nhì đầy giông bão. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chạm mặt giữa Thượng Hải rộng lớn của phúc lợi và quý ông trai tên Gia Minh - mối tình ngang trái đã có tác dụng sức mẻ tình bạn giữa an sinh và Thất Nguyệt.

Sau những giây phút bối rối thì cả hai cũng bắt đầu cuộc trò chuyện nói về quyển sách bởi Thất Nguyệt đang viết, kể về câu chuyện tình bạn từ bé xíu đến lúc trưởng thành của cô và An Sinh, vào đó Gia Minh chỉ là một nhân vật phụ họa mang lại những biến động cuộc đời của họ. Cái brand name Thất Nguyệt được nhắc đến một biện pháp gượng gạo khiến người xem cảm giác như phúc lợi đang cố quên đi những gì liên quan đến cô bạn kia.
An Sinh miễn cưỡng trò chuyện với người cũ Gia Minh bên trên chuyến tàu điện ngầm


"Thất Nguyệt cùng Anh Sinh lần đầu gặp nhau đã là định mệnh. Gắn bó với nhau suốt thanh xuân, ăn cùng mâm cơm, ngủ thuộc giường và thuộc yêu một gã đàn ông."

Thất Nguyệt và phúc lợi tình cờ quen nhau ở trường lúc cả nhì đều 13 tuổi. Một phúc lợi an sinh nghịch ngợm, dám nghĩ dám làm và bao gồm chút phóng khoáng ngay từ bé. Bên cạnh An Sinh luôn tồn tại một Thất Nguyệt điềm tĩnh, thùy mị và bao gồm chút nhút nhát. Dù đi đâu, làm gì hai cô nhỏ xíu vẫn như hình như bóng. An sinh bày trò phá chuông báo cháy, Thất Nguyệt thì chỉ dám đứng cạnh bên cổ vũ rồi cùng chạy trốn.Cha mẹ Thất Nguyệt luôn luôn chăm sóc an sinh như bé ruột của mình


Đến lúc trưởng thành, ta lại càng thấy rõ sự đối lập về tính phương pháp cũng như cuộc đời của hai cô bé này. An sinh nghịch ngợm ngày làm sao càng trở buộc phải phóng túng, chỉ làm những gì mình đang có nhu cầu muốn và nghĩ về một chiếc chết vào năm 27 tuổi. Thất Nguyệt thì trở bắt buộc dịu dàng, an phận lúc muốn bao gồm cho bản thân một gia đình nhỏ ấm êm.

Xem thêm: Robot Đại Chiến 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt Hd Vietsub, Transformers 4: Kỷ Nguyên Hủy Diệt (Thuyết Minh)


*

"Có một phúc lợi phóng túng bấn không chịu trói buộc, không im ổn với cuộc đời an định. Tất cả một Thất Nguyệt dịu dàng, ấm áp, chưa từng gồm dã vai trung phong với người tri kỷ coi như sinh mệnh."


Sự không giống biệt này còn có thể bù trừ nếu như cuộc đời của hai cô bé không xuất hiện cái thương hiệu Gia Minh.

Gia Minh là bạn trai chủ yếu thức của Thất Nguyệt, phúc lợi vừa tức vừa có chút nghen lúc đứa bạn thân của mình bị một thằng nam nhi cướp mất. Thế nên phúc lợi đã đến cảnh cáo Gia Minh phải đối xử tốt với bạn mình, ngờ đâu điều đó lại làm ấn tượng của Gia Minh về một An Sinh đậm chất ngầu và cá tính thêm sâu đậm. Bên trên đời này nếu còn thể loại đàn ông như Gia Minh thì thà đừng tồn tại còn hơn. Vì cớ gì mà một thương hiệu đàn ông lại đi dây dưa tình cảm với cả nhị cô gái?


An Sinh khi biết bản thân đã lỡ yêu thương Gia Minh thì quyết định chạy trốn thực tại bằng biện pháp nói từ biệt Thất Nguyệt, một bản thân đi lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng Gia Minh lúc tốt nghiệp, không nói lời chia tay dứt khoát cơ mà để lại Thất Nguyệt an phận ở quê nhà, để chạy đến thành phố lớn lập nghiệp. Tên Gia Minh đó đã chạy trốn khỏi Thất Nguyệt tức thì ngày hôn lễ của cả hai.


Gia Minh bỏ trốn ngay lập tức ngày rước dâu khiến đến cả 2 bên họ sản phẩm đều hoảng hốt


"Yêu thương – ganh tỵ – Tổn thương – Dằn vặt và Hoài niệm về nhau trong nước mắt"

An Sinh không tồn tại lỗi, Thất Nguyệt lại càng không. Nếu coi đến đoạn Thất Nguyệt một mình lên thành phố search Gia Minh rồi phân phát hiện Gia Minh đang sống thuộc An Sinh, chắc chắn ai cũng nghĩ người đáng ghét nhất thời điểm đó chính là An Sinh. Nhưng thật ra kẻ đáng thương nhất vào câu chuyện lại đó là kẻ phóng túng nhất. Thất Nguyệt trong những khi nóng giận đã đay nghiến phúc lợi an sinh rằng sống chỉ biết dựa vào đàn ông, an sinh thì bảo bạn bản thân quá giám sát và đo lường hơn đại bại trong tình cảm bạn bè.


Phút nóng giận Thất Nguyệt đã ko ngại buông những lời lẽ đay nghiến mang lại An Sinh


Thất Nguyệt gồm câu thoại rất hay: "Người tuyệt vời thực sự sẽ ko để người khác nhìn ra cô ấy thông minh". Hóa ra hồi nhỏ, phá vỡ chốt báo cháy ở trường tiểu học chính là Thất Nguyệt, hóa ra Thất Nguyệt đã sớm biết Gia Minh ưa thích An Sinh, hóa ra là Thất Nguyệt cố ý để Gia Minh bỏ đi trước ngày kết hôn…


Thế nhưng cho dù mọi việc gồm tồi tệ đến mức nào thì người đầu tiên Thất Nguyệt tìm đến sẽ chính là An Sinh và an sinh chắc chắn cũng làm cho điều tương tự


Gia Minh khi gặp lại phúc lợi an sinh những năm về sau thời điểm cô đang tìm kiếm lại Thất Nguyệt. An sinh bảo Thất Nguyệt với cô đã đổi số phận mang đến nhau. An Sinh không hề phóng túng, tự do cất cánh nhảy khắp nơi mà lại đã lập gia đình và trở thành một người mẹ. Thất Nguyệt trong lời kể của an sinh thì đã có một cuộc phiêu lưu đi khắp thế giới, sống phóng khoáng, tự do, bù lại những tháng ngày an phận tuổi trẻ, bỏ lại quê nhà ở phía sau. Nhưng đó chỉ là lời kể từ phía An Sinh, đồng thời trùng khớp với đoạn kết vào quyển tiểu thuyết nhưng mà Thất Nguyệt đã viết.

Kết cục thật sự của câu chuyện phúc lợi và Thất Nguyệt chỉ mỗi mình phúc lợi an sinh và khán giả xem đến cuối phim mới rõ. Thế nhưng điều chắc chắn rằng hình ảnh một Thất Nguyệt đang sống một cuộc đời tự do, vui vẻ đó là điều mà an sinh mong muốn nhất.


"Một Thất Nguyệt phiêu bạt biết rằng, một ngày làm sao đó lúc cô ấy xoay đầu lại, người luôn bên mình như hình như bóng, là một an sinh đang sống một cuộc sống hạnh phúc."


Poster của bộ phim Soulmate - Thất Nguyệt và An Sinh


Theo Trí Thức con trẻ

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy links
Cô thiếu phụ xinh đẹp xuất hiện thêm cuối phim "Tháng Năm Rực Rỡ": bạn có phân biệt nàng thơ 1 thời làng phim Việt?
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 tháng 2 tháng 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem