Xem phim thế giới ngầm 3

      44
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Viễn TưỡngĐạo Diễn: Patrick TatopoulosThời Lượng: Số Tập: 90 phútNăm: 2009View: 36604 lượt xemDiễn Viên: Michael Sheen, Bill Nighy, Rhona Mitra, Steven Mackintosh, Kevin Grevioux

Bạn đang xem: Xem phim thế giới ngầm 3

Nội dung phim trái đất Ngầm 3: fan Sói Nổi Dậy:

Phim nhân loại Ngầm 3: fan Sói Nổi Dậy là câu chuyện prequel vết vết xuất phát của mọt thù máu từ nhiều thế kỷ giữa ma cà rồng quý tộc và quân lính từng quăng quật của họ, Lycans. Phim thế giới Ngầm 3: bạn Sói Nổi Dậy Trong thời Trung Cổ, một Lycan trẻ thương hiệu Lucian nổi lên như là 1 trong những nhà lãnh đạo trẻ trung và tràn đầy năng lượng những tín đồ biểu tình bạn sói nổi lên chống lại Viktor, vua ma cà rồng gian ác đã bắt làm quân lính cho chúng. Lucian được sự tham gia của người tình kín đáo của mình, Sonja, trong trận chiến chống lại quân team Vampire và cuộc đấu tranh của chính mình cho Lycan từ bỏ do. Chúc các bạn xem phim Underworld: Rise Of The Lycans vui vẻ.

*


*


*


Xem thêm: Top 75 Phim Ma Kinh Dị Đáng Sợ Bậc Nhất Thái, Mỹ, Hàn, 30+ Phim Ma Kinh Dị Hay Nhất Mọi Thời Đại

*


*


*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và hấp dẫn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.