Xem phim thế lực cạnh tranh trọn bộ

      5

PHIM rứa Lực tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh - Tình Yêu cùng Tham Vọng

XEM Tình Cảm hài hước Trung Quốc

Phim rứa Lực đối đầu - Tình Yêu với Tham Vọng
THUYẾT MINH: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56-End
Thế lực cạnh tranh kể mẩu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Trác Áo. Khi bị rơi vào tình cảnh khốn khó, tgđ công ty Thẩm Trí Trạch ra quyết định tuyển dụng thống trị cấp cao hẹn Nặc với khoảng lương thu hút để giải quyết và xử lý các sự việc trong công ty.

Bạn đang xem: Xem phim thế lực cạnh tranh trọn bộ


Hứa Nặc “thay máu” toàn bộ công ty, triển khai một cuộc cách tân lớn, chính điều này đã gây tác động đến ích lợi của các nhân viên lâu năm. Phó chủ tịch Dư Thu Mỹ lặng lẽ hợp tác với chúng ta để đào thải Hứa Nặc.
Nhưng với năng lực và khả năng của bản thân lại được sự cỗ vũ của đại phần nhiều nhân viên vào công ty, hứa Nặc vẫn xoay gửi được tình vắt bất lợi. Từ quan hệ căng thẳng, hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch từ từ nảy sinh cảm tình với nhau. Tình cờ, hứa Nặc phát hiện nay đối tượng bố mẹ mai mối cho khách hàng lại là thằng bạn đồng nghiệp Lâm Phàm, một bé người êm ấm hoàn toàn trái ngược với cùng một Thẩm Trí Trạch lạnh lùng khiến cho Hứa Nặc trù trừ phải lựa chọn nuốm nào.
Mọi chuyện còn trở nên khó khăn hơn khi gồm sự tuyên chiến và cạnh tranh của Dư Thu Mỹ, fan đã yêu thầm Thẩm Trí Trạch tự lâu. Để cạnh tranh, Dư Thu Mỹ bày mưu, vu khống Hứa Nặc là nội gián của khách hàng đối thủ thiết lập vào và buộc hứa hẹn Nặc cần rời ngoài công ty.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Xem Tivi Trên Máy Tính Chất Lượng Cao, Xem Phim Trực Tuyến


Thẩm Trí Trạch vạc giác thủ đoạn thôn tính tập đoàn Trác Áo của tập đoàn Mộng Mỹ, anh đang mời hẹn Nặc trở lại, đúng theo sức giải nguy mang đến công ty. Cuộc tình tay tư rắc rối cuối cùng cũng mang đến hồi kết, Dư Thu Mỹ bị thuyết phục bởi lòng thực lòng và năng lực của hứa Nặc, Lâm Phàm chịu đựng buông cảm xúc của mình, tác hợp mang đến Hứa Nặc và Lâm Trí Trạch.
Thế lực đối đầu với nội dung lôi kéo cùng dàn diễn viên trẻ, tài năng: Ưng Thể Nghi, Ngụy Thiên Tường, Phan bỏ ra Lâm… Đặc biệt, nam giới diễn viên vương vãi Diệu Khánh, gương mặt không còn xa lạ với người theo dõi truyền hình nước ta qua các tập phim như Hoa thủy tinh, Tôi là Đỗ Lạp Lạp, Người bọn ông tuyệt đối hoàn hảo cũng tham gia cỗ phim.
Bộ phim của đạo diễn Lý Mục Cáp có tương lai sẽ là một trong những làn gió new về việc hoàn thiện và phát triển phiên bản thân trong môi trường thiên nhiên làm việc cũng tương tự trong cuộc sống.
Phim trung hoa Thế Lực tuyên chiến và cạnh tranh - tình cảm Và hoài bão - cầm Lực tuyên chiến và cạnh tranh - Tình Yêu cùng Tham Vọng trung hoa - cố kỉnh Lực đối đầu và cạnh tranh - tình yêu Và ước mơ vn2
Sử dụng trình để mắt Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim đề nghị tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề search kiếm video clip online chia sẻ trên internet, traitimnamdinh.net dữ thế chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phi pháp luật việt nam !