Xem phim thiên thần của em

Bộ phim thiên thần của em được chuyển thể từ tè thuyết ăn khách trên mạng “Sẽ gồm thiên thần cầm anh yêu thương em” của phòng văn Minh đọc Khê. Nội dung mẩu chuyện xoay quanh một cô nàng si tình, người yêu của cô từ trần trong một vụ tai nạn, trái tim anh được ghép đến một đấng mày râu trai khác. Để tiếp cận nam nhi trai này, cô nàng đã chuyển mang đến ngôi trường kẻ thù đang theo học, từ đó dẫn mang lại cuộc tình lãng mạn, bi thương… Để cân xứng với thị hiếu khán giả phim truyền hình, khi đưa thể thành kịch bản, bên biên kịch Kha Nhiên đã xuất bản tình ngày tiết và các tuyến nhân thứ khác cùng với nguyên tác đái thuyết, bằng cách dung hòa thân tình yêu cổ điển và ý niệm tình yêu thời đại.

Bạn đang xem: Xem phim thiên thần của em

Thiên thần của em là thành quả thành danh trong phòng văn bạn nữ Minh hiểu Khê, cô vẫn gửi gắm cục bộ tâm tư của chính bản thân mình vào câu chuyện tình yêu của nhì nhân vật dụng chính, cùng cũng chỉ tất cả mình cô thấu hiểu thế giới tình cảm của những nhân vật đó. Trong các thành phần diễn viên, nhà thanh lịch Hiểu Khê ưa thích nhất là Lý tư Tư, do cô bao gồm khí chất và nước ngoài hình tương xứng với yêu cầu của vai diễn. Cộng với dàn diễn viên khách hàng mời hùng hậu: Kim Jung Hoon, Phạm Băng Băng, Ôn Triệu Luân và Dương Lập Tân, làm tăng lên sức hút mang lại thể nhiều loại phim thần tượng Trung Quốc.

Lee Seung Hyun lần đầu tiên đóng phim Hoa ngữ

*
Vai nam chủ yếu Doãn nhường nhịn Diệu được giao mang đến thành viên của nhóm nhạc TAKE hàn quốc – Lee Seung Hyun đảm nhận, và đây là lần trước tiên anh góp phương diện trong phim truyền hình bắt tay hợp tác Trung – Hàn. Khi bộ phim đang bấm máy phần lớn thước phim trước tiên tại Thượng Hải, sự xuất hiện thêm của Lee Seung Hyun đã lập cập thu hút góc nhìn chú ý mang đến khán giả, chính vì như thế dù đoàn làm phim không tổ chức hoạt động tuyên truyền rầm rộ, tập phim vẫn được nhiều người biết đến.

Xem thêm: Xem Phim Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy Vietsub, Kỵ Sĩ Bóng Đêm Trỗi Dậy

*

Lần thứ nhất đóng phim truyền bông hoa ngữ, Lee Seung Hyun cho biết thêm là ban đầu anh cảm giác khó phù hợp ứng với môi trường làm việc mới, tốt nhất là quy trình tiến độ quay không tồn tại giới hạn tuyệt nhất định, nhưng mà sẽ tăng giảm số lượng cảnh xoay tùy thuộc vào tình trạng thời ngày tiết của ngày hôm đó. Song, chỉ một thời gian ngắn, Lee Seung Hyun vẫn thích nghi và nhận xét cao kết quả làm vấn đề của đoàn có tác dụng phim, thậm chí còn một ngày chạy 24 cảnh quay nhưng anh cũng không cảm xúc mệt.Kim Jung Hoon lộ diện với nhân đồ thần bí

*

Khi được đặt câu hỏi về nguyên nhân tại sao anh chỉ góp phương diện trong phim cục cưng của em cùng với tư biện pháp vai khách mời, Kim Jung Hoon đến biết, thiệt ra anh vốn được mời vào vai nam chính, nhớ tiếc là lịch làm việc của anh đã xum xê nên đành phải từ chối. Tuy vậy sau khi hiểu kịch bản, anh cực kỳ thích nội dung mẩu truyện nên đã sắp tới xếp thời gian để đóng góp một vai phụ. Được biết, vai diễn của Kim Jung Hoon không có trong nguyên tác, đó là 1 trong những “nhân thứ thần bí” nhưng mà nhà biên kịch thiết kế quan trọng đặc biệt dành riêng mang đến anh.

*

Kim Jung Hoon phân chia sẻ, điều khiến cho anh vui nhất lúc tham gia bộ phim này là quen được các bạn diễn Trung Quốc, như lưu lại Nhất, vương Diệp, vương vãi Vũ Đình, Lý bốn Tư… Tuy song bên bất đồng ngôn ngữ, nhưng điều này không làm tác động đến mọt giao hảo, vị họ có một số trong những “ám hiệu túng thiếu mật” để chuyện trò với nhau.