Tập 6 thủy thủ mặt trăng


*

*

*

*

*

Phim phim hoạt hình Thủy Thủ mặt Trăng 200 tập cuối full trọn bộ được phân phát sóng hàng tuần một tập vào chiều trang bị sáu bên trên VTV3 cách đây 15 năm, Sailor Moon đang đi tới lòng của biết từng nào người, tự già đến bé dù đang xem qua xuất xắc chưa rất nhiều biết đến cái thương hiệu Thủy thủ phương diện trăng. Bộ phim truyền hình kể về trận chiến của các nữ binh lực xinh rất đẹp trong bộ đồ thủy thủ phòng lại bầy yêu ma luôn có dự định xấu với Trái Đất.

Bạn đang xem: Tập 6 thủy thủ mặt trăng


Bối cảnh bao gồm của truyện là ở thành phố Tokyo, Nhật bản thời hiện đại. Có một cô nhỏ xíu tên là Usagi Tsukino 14 tuổi nổi tiếng là 1 cô nhỏ bé hậu đậu, học tập kém, làm việc gì cũng không nên thân, hay đến lớp muộn đã chũm lại còn thường hay khóc nhè. Trong một lần vội vàng vã đến trường, cô đã cứu vớt một con mèo hoang bị đàn trẻ xấu tính chọc phá. Thấy bên trên trán chú mèo (à không, cô mèo chứ) có băng keo dính, cô tò mò gỡ ra cùng phát hiện tại đó là 1 vết sẹo hình lưỡi liềm. Tuy lạ nhưng cô cũng đành cần tức tốc mang đến trường, quên bẵng chú mèo kia. Tuy vậy cô không ngờ đó là một trong những cuộc chạm mặt gỡ định mệnh, một bước ngoặc béo của cuộc đời mình.” />
Tối đêm đó, chú mèo đang tới tra cứu cô và nói cùng với cô rằng nó thương hiệu là Luna và đang trê tuyến phố tìm kiếm những binh sĩ cứu lấy trái đất và mặt trăng. Qua lời nhắc của Luna, Usagi mới biết được rằng nhân loại không an bình như bên phía ngoài của nó, còn tồn tại những gia thế ma tai quái từ Bắc Cực chuyên đi chiếm lấy tích điện con người để làm hồi sinh vị chú tể của vương quốc Bóng buổi tối mà đứng đầu là nữ giới hoàng Bóng về tối Beryl. Luna sẽ ban phép mang lại cô vươn lên là Thủy thủ mặt Trăng với thiết bị là vương miện khía cạnh trăng thêm trên trán. Cùng từ đó cô có thiên chức đi tiêu diệt kẻ ác nhân danh khía cạnh trăng. đồng hành bên cô còn tồn tại vị cứu tinh bí mật là Tuxedo mặt Nạ, những người dân bạn là Thủy thủ Sao Thủy (Sailor Mercury), Thủy thủ Sao Hoả (Sailor Mars), Thủy thủ Sao Mộc (Sailor Jupiter) với Thủy thủ Sao Kim (Sailor Venus).
Qua nhiều trận đánh đấu Usagi mới mày mò ra được rằng kiếp trước cô là Công chúa mặt Trăng Serenity, với vị cứu tinh Tuxedo là Hoàng tử Trái Đất Endymion, số đông Thủy thủ còn sót lại đều là mọi chiến binh đảm bảo cung điện hoàng gia. Hai tín đồ kiếp trước là cặp người tình của thiên niên kỉ Bạc, là mối dây link giữa vương quốc Mặt Trăng và Trái Đất. Tuy vậy họ không thể biết rằng gồm một thiếu nữ khác cũng mang lòng yêu hoàng tử, tên là Beryl. Thấy fan mình yêu lúc nào cũng đi với những người khác thì thật không gì đau khổ cho bằng. Với trong một dịp tình cờ lạc chân vào Bắc Cực, ả đang lỡ tay giải thoát đến một gia thế đen đã từ tương đối lâu bị kiềm hãm sinh hoạt đó.

Xem thêm: Phím Tắt Format Painter Trong Excel 2010, Cách Tạo Phím Tắt Format Painter


Thế lực này vẫn ban đến ả tích điện bóng tối. Bởi vì lòng ganh tuông mù quáng, ả đã download chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất với kéo quân lên phương diện Trăng hòng san bởi vương quốc. Âm mưu đã gần như thành công ví như như chị em Hoàng khía cạnh Trăng không tuyệt vời đi trước một bước. Bà sẽ kích hoạt tích điện Pha Lê Ảo Ảnh tấn công tan quyền năng bóng tối. Nhưng mặc dù vậy, quốc gia mặt trăng cũng đã trở đề xuất hoang tàn, bà biết rằng quyền năng bóng tối chưa chết hẳn cùng sẽ con quay lại báo oán vào một ngày như thế nào đó. Cho nên vì vậy bà đã cần sử dụng toàn bộ công sức của con người còn lại của mình giấu pha lê ảo ảnh vào fan của công chúa phương diện trăng (tức Usagi ngày nay) và gửi đàn bà cùng với những người thân cận như 2 chú mèo Luna, Artemis, 4 binh sỹ Thủy thủ, hoàng tử Endimion xuống Trái Đất đầu thai. Bà hi vọng một ngày nào kia họ đã thức tỉnh trở lại để cứu lấy khía cạnh trăng cùng Trái Đất.
Quay quay trở về hiện tại, vào lúc này nữ hoàng Beryl vẫn bắt cóc hoàng tử Endymion và dùng bùa phép của bản thân mê hoặc chàng, lấy phái mạnh làm tay sai cho mình. Do thế Usagi rất lấy có tác dụng đau lòng khi thấy tín đồ yêu của chính bản thân mình khi xưa đã từng đi theo con đường xấu. Cô và các đồng đội đã ra quyết định lên Bắc cực xông vào quốc gia bóng buổi tối để cứu vãn Endymion ngoài tay Beryl. Khi đã làm cho thức tỉnh giấc Endymion thì vị chúa tể láng tối đã và đang lấy lại được năng lượng của hắn. Hắn gắn vào thể xác của Beryl và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Không hề cách nào khác, Thủy thủ mặt trăng đã đem pha lê Ảo ảnh, vũ khí buổi tối thượng của bản thân ra và đại chiến một giải pháp quyết liệt. Sau cùng nhờ sức mạnh của tình yêu và tình bạn, Thủy thủ mặt trăng vẫn đánh tan thế lực bóng tối.