XEM PHIM TÍA ƠI TẬP 1


Dzìa Đi Tía Ơi Bản Đẹp

Nổi danh mua nghề đổ bánh xèo sinh sống Chợ mới An Giang suốt từng nào năm qua, mái ấm gia đình Ba Đía hốt nhiên chốc đối mặt có sóng gió khi căn nhà cổ của ông được một người quốc tế trả giá cao, đi kèm theo theo kia là bao nhiêu âm mưu, sự cố ập tới chực chờ xô đổ mái ấm mà ông cùng bà Sáu Dung trở ngại lắm new xây dựng được… 

*

Cuộc sinh sống của nhà Ba Đía với 3 tín đồ con là nhì Sương, bố Tình và Út Huệ vốn dĩ diễn ra rất an lành như vùng quê An Giang Chợ mới, ba Đía với bà Sáu Dung “rổ rá cạp lại”, tuy mang danh bà mẹ kế nhưng lại bà luôn luôn hết lòng yêu thương thương, sống rất có tình tất cả nghĩa cùng được những con ông quý trọng. Cuộc sống đời thường ấy đột chốc hòn đảo lộn lúc John – một người quốc tế muốn download lại tòa nhà cổ của mái ấm gia đình Ba Đía. Sau đó John bận câu hỏi ở Mỹ buộc phải phải trở về, giao toàn bộ quá trình thu cài cho cấp dưới là Bảy Cò cùng Sáu Sang. John mặc dù rất mong mua tòa nhà này nhưng vẫn dặn dò cấp dưới không được xay người, tuy vậy Bảy Cò và Sáu sang trọng lại là hai kẻ cơ hội, muốn nạp năng lượng tiền hoả hồng chênh lệch đề nghị tìm phần lớn thủ đoạn để sở hữu được tòa nhà cổ.

Qua tìm hiểu, bọn họ được Út Huệ – phụ nữ út ba Đía đến hay: ông là tín đồ mê gái. Hai kẻ này bố trí tiếp cận ba Đía, gửi ông lên thành phố chơi và gặp gỡ cùng với Quế Ngọc – một cô bé cũng thủ đoạn không kém. Chúng ta nói dối Quế Ngọc là em họ của chính mình nhưng thực ra cô ta là “nhân tình nhì mang” thuộc lúc nạp năng lượng nằm với Bảy Cò với Sáu Sang. Ngay lập tức, cha Đía bị trúng giờ đồng hồ sét mối tình với Quế Ngọc.

Bạn đang xem: Xem phim tía ơi tập 1

Ba Đía về quê vứt bê việc bán bánh xèo, tìm phương pháp gây sự với bà Sáu Dung để bà uất ức loại bỏ khỏi nhà, giúp planer đưa Quế Ngọc về làm vợ thuận lợi. Mặc kệ Út Huệ và bố Tình răn dạy can, ông vẫn làm tổn yêu quý vợ. Đúng bây giờ thì đàn bà lớn nhị Sương sẽ lấy ông chồng nước ngoài bất ngờ trở về. Bấy lâu nay, gia đình bặt tin nhì Sương, cho là cô có cuộc sống thường ngày sung sướng chỗ xứ người. Nhưng không người nào ngờ, hai Sương dẫn về một người ông xã đáng tuổi cha Đía, vô cùng xấu cùng tính tình nặng nề ưa.

Hai Sương về khiến Ba Đía buộc phải hoãn việc cưới Quế Ngọc khiến cho cô ta giận dỗi vứt về thành phố. Thời điểm này, bố Đía đang đuổi bà Sáu Dung thoát ra khỏi nhà tuy nhiên Hai Sương lại thuyết phục Sáu Dung về bên đoàn tụ. Quế Ngọc giả vờ uống thuốc tự tử khiến Ba Đía càng dằn vặt, nhanh chóng nghĩ cách đuổi bà xã khỏi nhà. Trong 1 trong các buổi cả nhà cùng đi chơi, cha Đía tìm cớ ghen tuông tuông cùng với em trai bản thân là bốn Chơn, đổ thừa tứ Chơn bao gồm tình ý với bà Sáu Dung khiến cho bà khổ cực uất ức mà vứt nhà ra đi ko rõ tung tích.

Xem thêm: Phim Tân Hoàn Châu Công Chúa Tập 27, Hoàn Châu Cách Cách

Thuận thế, bố Đía tức khắc rước Quế Ngọc về nhà đùa rồi từ từ lấy lòng được mọi người trong nhà bởi những món đá quý đắt tiền, trừ nhì Sương vẫn luôn luôn nghi ngờ mục đích thật sự của Quế Ngọc. Để minh chứng mình chưa phải kẻ đào mỏ cha Đía, Quế Ngọc mời mọi người lên thành phố sài thành chơi, để con cháu Ba Đía thấy được quyền năng của cô, chứng tỏ cô thật lòng yêu thương cha Đía chứ chưa hẳn vì tiền.

Sau chuyến hành trình chơi, Út Huệ, bố Tình mọi nghiêng về phe Quế Ngọc cùng ủng hộ chuyện của tía cùng với cô. Chỉ riêng hai Sương vẫn không gật đầu đồng ý chuyện này. Tuy nhiên, ông tía Đía vẫn quyết định làm đám cưới với Quế Ngọc. Cũng tính từ lúc đây, sóng gió ập đến khi hai Sương, cha Tình, Út Huệ và bao gồm cả ông ba Đía liên tục bị Quế Ngọc gài bẫy đưa vào những tình huống khó khăn, nợ nần ông xã chất và đứng trước nguy cơ chỉ từ cách cuối cùng là nên bán căn nhà cổ nhằm trả nợ.