Xem phim tình cảm nhật bản

      13

Phim cảm tình Nhật Bản là một trong những thể loại được săn đón nhiều nhất bởi dàn diễn viên quality cùng nội dung phim độc đáo, ấn tượng. Nếu bạn vẫn vẫn đang truy lùng kiếm một bộ phim tình cảm dành cho ngày cuối tuần của mình thì hãy cùng Đánh Giá giỏi điểm danh đứng đầu 8 phim tình cảm Nhật bản cực kì hay với lãng mạn mà lại bạn tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Xem phim tình cảm nhật bản


Relife (Làm lại cuộc đời)

Relife là 1 bộ phim tình yêu học tập trò Nhật phiên bản hay, với lại cho tất cả những người xem xúc cảm và sự bổi hổi về 1 thời thanh xuân khó khăn quên. Phim đề cập về mọi người bạn bè thiết mặt nhau, cùng mọi người trong nhà phấn đấu trong tiếp thu kiến thức và rất nhiều tình cảm ngọt ngào mới chớm… tất cả đều được khắc họa một cách chân thực và xúc cồn nhất.

Nội dung phim luân chuyển quanh nhân đồ vật Kaizaki Arata, một phái mạnh trai 27 tuổi đang bị thất nghiệp và thuyệt vọng với cuộc sống đời thường hiện tại. Một ngày nọ, anh gặp mặt được Yoake Ryou, nhân viên của một đội nhóm chức túng mật. Cuộc gặp gỡ này đã khiến cho cuộc đời anh như cách sang một trang mới. Ryou đã đề xuất Arata đăng ký tham gia một dự án có tên “Làm lại cuộc đời”, bằng cách uống 1 viên dung dịch Arata rất có thể trẻ lại 10 tuổi mặc dù vẫn mang trọng điểm hồn của tuổi 27.

Xem thêm: Cách Chèn Đồng Hồ Bấm Giờ Trên Powerpoint Bạn Có Biết? Đồng Hồ Bấm Giờ Trong Powerpoint


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một lần, Takeo đã cứu cô phụ nữ Rinko nhỏ bé bay khỏi tình huống nguy hiểm, sau đó cả hai đã trở thành những người các bạn của nhau. Takeo đem lòng yêu Rinko, tuy vậy lại nghĩ cô đều thích Makoto như bao fan khác. Trước sự việc hiểu lầm này, Rinko đã giãi tỏ tình cảm thật của chính bản thân mình với Takeo. Cả hai mang lại với nhau và ban đầu câu chuyện tình lãng mạn của tuổi học trò cùng với những cảm hứng ngây thơ, trong sạch nhất.

Trên phía trên là toàn thể phần review và review đứng đầu 8 phim cảm tình nhật bạn dạng cực kì hay và lãng mạn mà chúng ta nhất định bắt buộc xem thử. Hi vọng rằng chúng ta có thể lựa chọn cho chính mình những bộ phim truyện phù hợp để giúp bạn vui chơi giải trí sau phần đa giờ thao tác làm việc căng thẳng.