PHIM TÌNH ĐẦU KHÔNG PHAI , TRỌN BỘ THUYẾT MINH

Phụ Đề: 92/92Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trọng điểm LýĐạo Diễn: Park Gyung-RyeolThời Lượng: Số Tập: 92 TậpNăm: 2011View: 34859 lượt xemDiễn Viên: Lee Chang Hun, Choi Won-young, Oh Yoon Ah..., Lee Young Eun, Kang Ye Sol
Nội dung phim Tình Đầu ko Phai:

Tình Đầu ko Phai, While You Were Sleeping mẩu chuyện về Oh Shin-Young là một chuyên viên dinh dưỡng tận nhà ăn của bệnh viện. Cô ấy bao gồm một tính cách sáng chóe và hạnh phúc vì cô có những người dân cô yêu. Nhưng, trong những khi sinh con, cô rơi vào trạng thái thực vật.

Bạn đang xem: Phim tình đầu không phai , trọn bộ thuyết minh

Yoon-Min-Joon là ông chồng của Shin-Young. Ông làm việc là cỗ phận bán sản phẩm của một công ty thực phẩm. Ông là 1 trong người ông chồng tốt với yêu mến vợ, nhưng vk ông Shin-Young lâm vào tình thế trạng thái thực vật dụng của tình thương đầu tiên của mình Ko Hyung-Sung.

Xem thêm: Phim Hồng Kông Trước 1975 - Hồi Trước Các Rạp Chiếu Phim Ở Sài Gòn Vẫn

Ko Hyun-Sung là bác sĩ sản khoa trưởng trong căn bệnh viện. Hyun-Sung bị tình yêu của chính bản thân mình cho tình yêu đầu tiên của cô Yoon Min-Joon, trong những lúc kết hôn với ck Jae Hyuk-Jin. Đau khổ của cô ấy quay tối hơn nhân đồ vật của cô cho tới khi cô ấy khiến cho Shin-Young lâm vào tình trạng thực vật.

Jae Hyuk-Jin là người chồng Hyun-Sung. Ông là chủ tịch của một công ty thực phẩm. Ông bị phản bội bởi người vk và đầy đủ giấc mơ của việc trả thù của mình. 

*

*

*


Phim cùng Thể Loại


HD
*

Cuộc Đổ Bộ túng Ẩn
HD
*

Trốn Chạy cha Mẹ
HD
*

Trí Tuệ hoàn Hảo
20/20
*

Hạnh Phúc Ảo
HD
*

Ngọn Đuốc Của Quỷ
53/53
Diễm Cốt
HD
Con Báo
36/36
Khát Vọng Nghệ Thuật
16/16
Tuyệt dung nhan Nam Nhân
13/13
Đội Hát Trung học Phần 6
Phim sắp đến Chiếu
Phim Lẻ coi Nhiều
Phim cỗ Xem Nhiều
Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.