Xem phim trí thông minh nhân tạo

      5

8phim tuyệt về kiến thức nhân tạocho thấy tầm ảnh hưởng to lớn và tác động ảnh hưởng khó lường của trí thông minh nhân tạo (AI) trong cục bộ đời sống. Xem phim người xem sẽ buộc phải tự trả lời câu hỏi rằng : “Liệu nhiều người đang giúp ích đến ta tuyệt là đang lặng lẽ học hỏi và tạo ra nền mống bài trừ con người ?”

Trí Tuệ cực kỳ Việt

*

Transcendence luân phiên quanh ts Will Caster (Johnny Depp), một nhà nghiên cứu và phân tích dự báo trong lĩnh vực trí hợp lý nhân tạo, các bước của anh đang làm nhằm chế tạo một máy bộ có kĩ năng tự dìm thức, kết hợp từ toàn bộ những tri thức mà trái đất từng nghe biết với mọi thể hiện cảm xúc đặc thù của bé người. Số đông thử nghiệm gây bất đồng quan điểm của Will khiến cho anh trở nên danh tiếng nhưng cũng biến chuyển anh thành phương châm lớn nhất của những bộ phận bài công nghệ và chúng sẽ không từ ngẫu nhiên thủ đoạn nào để tránh anh.

Bạn đang xem: Xem phim trí thông minh nhân tạo

Trong một lần cố gắng ám cạnh bên Will, mọi kẻ này vô tình lại trở thành chất xúc tác mang lại công trình phân tích của anh thành công – rơi vào tình thế tình trạng liệt toàn thân, nhằm vãn cuộc sống của anh, toàn thể trí óc của Will được tích hòa hợp vào máy vi tính và đổi mới một khối hệ thống trí thông minh siêu việt. Nhưng so với vợ của Will, Evelyn (Rebecca Hall) và người bạn thân nhất Max Waters (Paul Bettany), cả hai vừa là đồng sự tại phòng thí nghiệm, cũng là những người hoàn tất công trình thử nghiệm này thì câu hỏi đặt ra không phải là liệu có thể ngăn được tử vong của Will… nhưng mà là liệu họ bao gồm có nên hay không khi tự nay khối hệ thống trí tối ưu sinh học này cũng đó là mạng sống của anh.

Và rồi điều lo ngại tồi tệ tuyệt nhất của tất cả đã đến khi cơn khát học thức của Will tiến hóa vươn lên là một con quỷ khao khát quyền lực khủng khiếp đến mức không thể có điểm dừng. Điều duy nhất sẽ trở nên ví dụ đó là không còn cách nào có thể ngăn được Will và cỗ máy của anh được nữa.

Limitless

*

Nội dung phim Limitless (Trí lực rất phàm) năm ngoái kể về nhân vật chủ yếu Brian Finch, một nhà văn nhiều loại B sống trong một căn hộ tồi tệ ở tp New York. Công việc, cảm xúc và tiền bạc trở thành gần như vấn đề khiến Eddie bi quan và tuyệt vọng và mong mỏi từ bỏ mọi thứ.

Cùng thời điểm ấy, anh được tín đồ em rể ra mắt cho một các loại “thần dược” mang tên NZT, sẽ được nghiên cứu và phân tích thử nghiệm. Phương thuốc này giúp người sử dụng phát huy được toàn bộ năng lượng của cục não, hoàn toàn có thể nắm bắt được hầu như vấn đề, so với và xử lý một cách nhanh nhạy hơn bình thường. Sau khoản thời gian uống thuốc, Eddie trở phải thông minh lạ thường.

Xem thêm: Bảng Giá Thuê Nhà Nghỉ Theo Giờ : Thiên Đường Của Tệ Nạn, Nhà Nghỉ Cho Thuê Giờ: Thiên Đường Của Tệ Nạn

Trí Tuệ Nhân Tạo

*

Cậu bé bỏng David bắt đầu 11 tuổi, nặng nề 60 pound, cao 4 feet, 6 inches. David có mái tóc màu sắc nâu và cặp đôi mắt sáng. David tất cả trái tim nhạy cảm cùng biết yêu thương thương. Mà lại David lại không hẳn con bạn bằng xương bằng thịt. Cậu là một trong robot! nhân loại trong kỷ nguyên khoa học kỹ thuật, Mỹ vẫn luôn là nước đi đầu về công nghệ với những con robot tráng nghệ và cực kỳ hiện đại. Trên bang New Jersey, tín đồ ta quyết định tạo nên một nỗ lực hệ robot new biết bốn duy, hoạt động như bé người, thậm chí là có hầu như tình cảm và cảm giác y hệt con người.

Cảnh Sát người Máy

*

“Chappie” nói về một rotbot sống trong xóm hội của loại người, bao gồm người tốt và cả kẻ xấu. Chappie tất cả khả năng quan tâm đến và xúc cảm của riêng rẽ mình, với sự áp bức của làng mạc hội Chappie ý muốn với vấn đề làm của bản thân sẽ tạo nên con người chuyển đổi cách chú ý về thế giới robot.

Cặp song gián điệp

*

Phim luân chuyển quanh Bob – một mật vụ CIA (Dwayne Johnson thủ vai) gồm võ nghệ cao cường, luôn là mối nguy hiểm với bất cứ tên tù hãm nào mặc dù thời còn đi học, anh từng nên chịu nỗi ác mộng do vẻ hình thức xấu xí cùng bị đồng đội cùng ngôi trường trêu chọc.

Tôi, Robot

*

Thời tương lai năm 2035, khi mà nhỏ người chế tạo ra rô-bốt để gia công tất cả các quá trình nặng nhọc nỗ lực mình. Nhưng lúc một loại rô-bốt new được chế tạo và phản lại loại người… chuyện gì vẫn xảy ra?

The Lawnmower Man

*

Tác phẩm điện hình ảnh The Lawnmower Man được quay dưới sự lãnh đạo của đạo diễn Brett Leonard. Tập phim thuộc thể các loại phim viễn tưởng đáng sợ này được công chiếu ra mắt khán giả vào năm 1992. Ngôn từ của The Lawnmower Man luân chuyển quanh sự trỗi dậy của công nghệ thực tế ảo. Mặc dù VR sẽ được phần nhiều người nghe biết nhiều hơn giữa những năm ngay sát đây, mà lại vào thập niên 90, nó thực sự là 1 trong thứ gì đấy mới mẻ. Mặc dù nhiên, nó không thực sự quá thú vị và phổ biến, bây chừ người ta bắt đầu chỉ ứng dụng VR đến việc gameplay là chủ yếu, chứ chưa thể giúp tiến hóa não bộ con bạn như vào The Lawnmower Man nói đến, và như ý thay là nó cũng ko gây gian nguy như trong bộ phim truyện này đã miêu tả.

Expelled: No Intelligence Allowed

*

‘Expelled: No Intelligence Allowed’ là phim tài liệu vì chưng Nathan Frankowski đạo diễn với việc tham gia của Ben Stein năm 2008. Bộ phim truyền hình cho rằng đại lý khoa học chủ yếu thống đã phòng cản những nhà khoa học tin cẩn rằng họ nhìn thấy minh chứng về kiến tạo thông minh (ID) trong tự nhiên và thoải mái và chỉ trích minh chứng ủng hộ quy trình tiến hóa của Darwin cùng tổng hợp tiến hoá văn minh như là 1 phần của “âm mưu kỹ thuật để giữ mang đến Thiên Chúa thoát khỏi các phòng thể nghiệm của nước nhà Và những lớp học”. Lý thuyết khoa học về việc tiến hóa trong bộ phim truyện góp phần vào chủ nghĩa cùng sản, công ty nghĩa phát xít, thuyết vô thần, đặc biệt, đặc biệt là những vụ man rợ của Đức Quốc làng mạc trong Holocaust. Bộ phim diễn đạt thiết kế sáng dạ là cồn lực của khoa học, hơn là tôn giáo, tuy vậy nó không giới thiệu một định nghĩa cụ thể về cụm từ hoặc cố gắng giải phù hợp nó ở cấp độ khoa học.