PHIM TUOI MAT NUOC NGOAI

lúc người sáng tác Jesse Q Sutanto tín đồ Indonesia ký hòa hợp đồng xuất phiên bản tiểu tngày tiết bắt đầu, Dial A for Aunties (ấn chữ Á để Call cho các dì), cô không nghĩ mình sẽ được Netflix tiếp cận để mua quyền làm phim tức thì lập tức.


Nữ người sáng tác sinh sống sinh hoạt Jakarta miêu tả tiểu tngày tiết đầu tay của cô ý là "Con nhà Siêu nhiều châu Á (Crazy Rich Asians) pha lẫn Cuối tuần ở trong nhà Bernies (Weekover at Bernies)".

Bạn đang xem: Phim tuoi mat nuoc ngoai


Câu chuyện nói về một fan chuyên tự sướng ăn hỏi chẳng may thịt chết fan cô hò hẹn giấu mặt (blind date), rồi giấu tử thi anh ta vào một ăn hỏi nghỉ ngơi Indonesia. Cô cho rằng đái tmáu trình làng đúng vào khi.


"Ai cũng cần phải được làm vui, vì chưng phong lan. Các cốt truyện được pngóng đại, sự trớ trêu kỳ cục của một xác bị tiêu diệt với một đám cưới phệ là câu chuyện giúp gần như fan ra khỏi hiện trên. Các đám hỏi của người Tàu Indonesia thật là tuyệt vời, hoàn toàn có thể gồm tới 2000 khách mang lại dự - với nhân vật con gái chính của mình cần giấu xác chết với việc hỗ trợ của bà bầu và những dì."


Susankhổng lồ đang thực hiện cấp dưỡng phim, cùng đạo diễn là Nahnatchka Khan, người từng đạo diễn Mới từ bỏ thuyền xuống (Fresh off the Boat), một series phyên ổn tivi về bạn nhập cư Đài Loan yêu thích nghi với cuộc sống mới ngơi nghỉ Mỹ.


*

Nguồn hình ảnh, Penguin Random House


Chụp lại hình hình ảnh,

Tiểu tngày tiết đầu tay của Sutanto lớn, sẽ tiến hành xuất phiên bản năm sau, sẽ được gửi thành một phlặng Netflix


Nhưng cô tin rằng cô vẫn không có được hòa hợp đồng phyên ổn "nếu như không tồn tại thành công xuất sắc của phlặng Con bên Siêu giàu châu Á".


Crazy Rich Asians, dựa trên tiểu tuyết của Kevin Kwan, là bộ phlặng kinh điển Mỹ thứ nhất với dàn diễn viên nơi bắt đầu Á trọn vẹn. Phlặng có doanh thu bên trên 200 triệu USD trên toàn cầu.

Xem thêm: Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2 Tập 22 Youtube Thang 1 2017, Xem Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 2


Theo liền kề chân là thành công lịch sử của bộ phlặng Hàn Quốc Parasite, được giải best picture (phyên ổn truyện tốt nhất) tại giải Osoto trong năm này.


"Rất các sự việc sẽ nổi lên vào một cơn bão tuyệt đối hoàn hảo năm 20đôi mươi," ông Mike Goodridge, đạo diễn nghệ thuật của Giản thưởng trọn và Lễ hội Phyên Quốc tế Macao, cho biết thêm.


"Trung Hoa lúc này chấp nhận là Thị trường phyên ổn lớn số 1 trên thế giới - hiện có 1,3 tỷ dân với nó át hẳn đối với Thị Phần Mỹ. Chúng ta thấy bao hàm bộ phyên xịn tới từ Trung Hoa - phần đa phyên nhận được gần 1 tỷ USD chỉ riêng biệt nghỉ ngơi Trung Quốc."


"Nhưng cũng đều có một làn sóng biến hóa. Trong vượt khđọng, bọn họ chịu đựng tác động của rất nhiều gì bạn cũng có thể Hotline là công ty nghĩa đế quốc về văn hóa của Mỹ - họ đa số quen ngóng những bộ phyên bom tấn new ra của Hollywood. Họ làm phyên ổn với chiếu trên mọi nhân loại.


"Nhưng những các dịch vụ streaming nlỗi Netflix với Amazon nhắm vào ham bạn đăng ký sinh sống mỗi nước. Quý khách hàng chẳng thể chỉ bao gồm những phlặng Marvel nhằm Ship hàng người theo dõi - các bạn đề nghị bao gồm những phlặng cùng lịch trình TV địa phương. Khán giả ước ao có các câu chuyện của họ


"Và các công ty Mỹ đã ném tiến vào cấp dưỡng nội dung sống khắp châu Á, trong các số ấy bao gồm một trung trung khu làm việc Singapore."Nước Hàn, chỗ ngành music đã xuất khẩu thành công nhiều nghệ sỹ K-Pop nhỏng BTS tới người mếm mộ toàn nạm thới, hiện sẽ ở trong phần bậc nhất châu Á nhằm ttinh quái thủ cơ hội. Vấn đề này càng thuận lợi sau thành công xuất sắc của Parasite, bộ phim ko bằng giờ đồng hồ Anh thứ nhất được giải cao nhất của Academy Awards.


*

Nguồn hình ảnh, Curzon International/CJ Entertainment


Chụp lại hình hình họa,

Phim Parasite, đạt giải phyên ổn truyện tốt tuyệt nhất, mngơi nghỉ mặt đường cho những bộ phlặng khác vào tương lai


Darcy Paquet, người dịch phụ đề đến phim Parasite và sáng lập viên của trang koreanfilm.org, giúp tổ chức Lễ hội Phim Hàn Quốc trên London năm nay, dẫn đầu hôm 29/10 với bộ phlặng Pawn (Con tốt) vô cùng chạy khách sinh hoạt Nước Hàn.


Thành công trái đất của Parasite gồm nghĩa hai bộ phyên ngắn góp tạo ra sự tiếng tăm của đạo diễn Bong Joon-ho - Incoherence (nhất thời dịch: Không mạch lạc) năm 1994 với Influenza (Bệnh cúm) năm 2004 - đã được Review không hề nhỏ trên sự kiện này.


"Tất nhiên, ngẫu nhiên phlặng nào cơ mà Bong Joon-ho làm giờ đây sẽ tiến hành sự chăm chú nước ngoài," bà Paquet dự đoán thù. "Phong phương pháp làm cho phim của Bong giúp anh tiếp cận được cùng với độc trả lớn - tuy vậy các đạo diễn khác, như Park Chan-wook, cũng có khán giả nước ngoài càng ngày đông."


"Nước Hàn gồm lượng người theo dõi đi coi phyên ổn cao nhất thế giới theo đầu người. Đây là một thôn hội yêu phyên ổn và bí quyết đề cập chuyện của mình khôn xiết sắc sảo.


"Chúng ta rất có thể mong đợi các bộ phim Hàn tuyệt hảo khác gây hiệu ứng - cùng lúc này khán giả pmùi hương Tây có thể sẽ chuẩn bị sẵn sàng xem thử bọn chúng rộng."


Những bộ phlặng nlỗi vậy mang tới gần như giá trị văn hóa rất có thể không quen thuộc cùng với người theo dõi phương thơm Tây.


"Có sự chú ý vào gia đình - sứ mệnh của một cá nhân trong gia đình là nguyên tố đặc trưng nhằm họ liên hệ với nhân vật," bà Paquet nói.


"Nhất định ở Nước Hàn - cũng như Nhật Bản cùng Trung Quốc - sự giáo dục, kỹ thuật và công nghệ khôn cùng được coi trọng, với điều ấy được diễn ta trong số phlặng," bà nói thêm.


"Và bao gồm ít tính mỉa mai hơn các câu chuyện vào phyên Hollywood - cảm tình trong những phim Nước Hàn được đãi đằng một phương pháp trực tiếp với có thể cực kỳ mạnh khỏe."


Thế nhưng việc xuất khẩu những quý hiếm châu Á một bí quyết thành công cho tới khán giả pmùi hương Tây không phải đơn giản dễ dàng.


"Tại Trung Hoa, phyên ổn thông thường sẽ có cốt truyện rõ ràng," ông Mike Mike Goodridge nói. "Họ theo những luật lệ của xã hội: trong câu chuyện, nếu bạn giết thịt tín đồ - bất kể trong tình huống làm sao - bạn sẽ phải đi tầy.


"Và nếu khách hàng thân quen theo dõi và quan sát cốt truyện của phyên Hollywood, bạn sẽ nghĩ về 'không chẳng lẽ chúng ta cần đi tội nhân cả!'. Các quý giá đạo đức của pmùi hương Tây thông thường có suy xét rộng."