Tuổi thanh xuân 2

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 1 HD


Ở phần đông tập chuẩn bị tới, nhất là các tập Linh với Junsu sinh hoạt Hàn Quốc, tôi tin rằng cốt truyện của bộ phim sẽ khiến cho tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân 2

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy cùng diễn viên Lã Thanh Huyền

- hoàn toàn có thể nói, năm nhâm thìn thực sự là 1 trong những năm thành công với anh lúc các bộ phim anh đạo diễn phần đa được khán giả yêu thích cùng giành được những giải thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt với Em lại vừa có được HCV tại tiệc tùng, lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm thấy của anh hôm nay thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như ý và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự vô cùng cảm ơn nỗ lực của các người cộng sự cùng tôi trong thời gian qua. Ví như chỉ 1 mình Bùi Tiến Huy chắc chắn rằng không thể tạo ra sự những thành công này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi bạn và hy vọng những bộ phim mới sau này của tôi vẫn sẽ tiến hành sự cỗ vũ của khán giả nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều khán giả khi xem Zippo vẫn thắc mắc tại sao anh sàng lọc Lã Thanh Huyền chứ không phải 1 cô gái diễn viên khác vào vai Lam, và thời đặc điểm này thì cũng có tương đối nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô không hợp. Tuy nhiên cuối cùng, với gần như gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ như lựa chọn của anh đã đúng. Anh thấy mình may mắn hay điều đó đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí là kể cả Hồng Đăng, mạnh Trường đều phải có những bạn không thấy phù hợp, đơn giản vì khán giả đã quen thuộc và dành nhiều tình cảm cho những diễn viên nỗ lực hệ con trẻ như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chắt lọc Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam quy trình 6 năm sau, tôi đã và đang có những để ý đến kỹ càng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu thương không hẹn trước’ mà lại Huyền sẽ đóng chính, tôi thấy rằng Huyền phù hợp với vai Lam này.

Xem thêm: Sinh Vật Huyền Bí Và Nơi Tìm Ra Chúng ( Phim Quái Vật Và Nơi Tìm Ra Chúng

- nhiều khán giả ái mộ đặt thắc mắc liệu có Zippo Mù tạt với Em phần 2?

Trên fanpage facebook tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và nhiều người dân mong mong có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể quyết định được vấn đề này mặc dù cục bộ ekip cũng như các diễn viên đều ước muốn tái ngộ khán giả, giả dụ thực sự có phần 2 shop chúng tôi sẽ phải gồm một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới lạ chứ không thích kéo dài tập phim mà không thu hút được khán giả.

Ê cấp bách 'Zippo, mù tạt cùng em' dìm giải trên LH vô tuyến toàn quốc về tối 24/12

- Việc thực hiện các dự án công trình hợp tác, nhất là Tuổi thanh xuân phần 1, theo anh, tất cả giúp ích các và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. đề nghị nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt cùng Em’ chưa tới với shop chúng tôi một biện pháp ngẫu nhiên. Đó rất có thể coi là 1 trong những bước cứng cáp của bản thân tôi vào 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu thương không hứa trướcvà đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như chúng ta nói,Tuổi thanh xuânđã giúp cho công ty chúng tôi tiếp cận được công nghệ làm phim tiến bộ của Hàn Quốc, cách kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần nói rằng, công ty chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ chưa phải bắt chước một giải pháp máy móc. Chính điều ấy giúp shop chúng tôi tạo ra những bộ phim thuần Việt nhưng bao gồm sức hút chẳng kém bất kể một tập phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh cùng Nhã Phương trong Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi tx thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có tương đối nhiều người đang tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh và Junsu. Anh hoàn toàn có thể tiết lộ chút ít về đông đảo tập tiếp theo? khi nào thì huyết tấu mẩu truyện phim trở buộc phải nhanh hơn?


Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2 tập 1 việt nam vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình chú ý Google Chrome để có trải nghiệm cực tốt trên traitimnamdinh.net, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !