Xem Phim Vươn Tới Các Vì Sao

Vẫn là chủ đề học đường thân thuộc với bao câu chuyện nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng lại “Vươn Tới bởi Sao” sẽ mang một màu sắc rất Thái… khai thác góc nhìn hoàn toàn mới, táo bị cắn dở bạo rộng về cuộc sống đời thường của giới trẻ.Bạn đã xem: xem phim vươn tới vị sao

Có sự góp mặt của dàn “trai xinh gái đẹp”, khôn cùng phẩm Thái Lan giành cho tuổi tx thanh xuân này sẽ tới với quý người theo dõi kênh Let’s Viet bắt đầu từ 4/7, vào lúc 18h30 hàng ngày (trừ đồ vật 7).

Bạn đang xem: Xem phim vươn tới các vì sao

Trailer Vươn tới vì chưng sao

“Vươn Tới do Sao” tuyệt “Torfun với Marvin” (tựa đề giờ đồng hồ Anh) nói về cuộc sống của 1 chàng tuổi teen bị tín đồ bố sắp đặt sẵn là Marvin. Vì định hướng tương lai sẽ là một trong CEO lừng lẫy buộc phải từ nhỏ Marvin bị “cách li” khỏi những chuyển động nghệ thuật vì bố anh mang đến đó là vấn đề vô bổ, không tồn tại tương lai. Khía cạnh khác, Marvin còn bị quản lí cả chúng ta bè, nếu như như họ không phải là fan thành đạt, có tiếng tăm cùng tài giỏi. Vày hiểu được tình ngọt ngào ba dành cho quá lớn, nên khi đứng trước “ngưỡng cửa” của tương lai, Marvin chấp nhận từ vứt giấc mơ thẩm mỹ để nghe theo lời bố. Vai diễn này bởi chàng ca sĩ điển trai Vorakorn Sirisom (Kang) đảm nhận.


*

Vorakorn Sirisom (Kang) trong vai Marvin – đây cũng là vai diễn đầu tay của anh.

Trong ngày nhập học đầu tiên của con trai sinh viên khoa gớm tế, Marvin vô tình gặp được Torfun – một cô bé xinh đẹp, hoạt bát, là nhóm trưởng nhóm nhạc kịch của trường. Như bị trúng “mũi thương hiệu Cupid”, Marvin quyết trung tâm theo xua đuổi Torfun – mặc cho sẽ đi trái lại với ý của bố. Tuy nhiên, hành trình để có được sự nhiệt tình của “người đẹp” trở ngại hơn Marvin tưởng tượng, do Torfun xuất thân vào một mái ấm gia đình bình thường, có vị thế thấp bắt buộc cô siêu ghét đa số “cô cậu ấm” thích trình bày và khoe khoang. Cùng để “cắt đuôi” được anh “công tử” vẫn trồng cây si, Torfun “lắm chiêu” làm nên ra không ít tình huống khiến Marvin cười cợt ra nước mắt.


*

Ungsumalin Sirapatsakmetha (Pattie) dễ thương của nhì phần “Tuổi Nổi Loạn” đang “biến hóa” thành Torfun “lắm chiêu”.

Xem thêm: 49 Ngày Người Chết Đi Về Đâu? Gia Đình Nên Làm Gì? Người Chết Đi Về Đâu


*

Khi Marvin cùng Torfun bắt đầu có phần nhiều run cồn đầu đời với nhau…


*

… thì cũng chính là lúc những mâu thuẫn giữa hai tía con Marvin càng trở đề nghị căng thẳng.

Bắt đầu nghi ngờ, ba của Marvin buộc phải khảo sát cậu quý tử của mình, sau sự tiếp tay ko mấy thiện chí của ngân hàng – một fan bạn luôn luôn ganh ghét cùng với Marvin. Cùng ngược lại, sát bên của Marvin luôn luôn có Nott – cậu bạn thân từ nhỏ dại giúp đỡ.


*

Nhân vật cha của Marvin.


Bank – một tín đồ bạn luôn luôn ganh ghét với Marvin (vai diễn vày Pummin Napawoot (Copter) đảm nhận.