Xin chào quốc thiên

      10
bài bác hát xin chao! xin chao! bởi vì ca sĩ Quoc Thien thuộc thể các loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Xin chào quốc thiên

Kiếm tìm loi bai hat xin chao! xin chao! - Quoc Thien tức thì trên traitimnamdinh.net. Nghe bài bác hát Xin Chào! Xin Chào! chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Xin Chào! Xin Chào! vị ca sĩ Quốc Thiên thể hiện, nằm trong thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát xin chao! xin chao! mp3, playlist/album, MV/Video xin chao! xin chao! miễn phí tổn tại traitimnamdinh.net.

Xem thêm: Nhân Sinh Nếu Nhân Sinh Lần Đầu Gặp Gỡ, Xem Phim Nhân Sinh Nếu Như Lần Đầu Gặp Gỡ


*
Sao chép

Ánh nắng và nóng sớm vừa lên khắp chỗ reo cười, đón một ngày vui tươi một ngày xinh xắn đang tới.Tôi nghe như được trong nắng mai xanh ngời, giờ đồng hồ chim nghịch trong ánh sương hồng ban mai chào ngày mớiVà tôi len mình theo những bé đường, con đường xe đông tín đồ người chen lốiVà tôi ghé vào một trong những quán vắng mặt đường, bộ quà tặng kèm theo cho tôi một ly cafe chào buổi sángXin kính chào phố phường ***, chào những con đường... đang theo tôi cùng bao bi thiết vui cùng tuổi lớnXin kính chào nơi tiệm *** một mau chóng tôi ngồi, gồm bao người bằng hữu thân mến vừa new ***Xin chào cô mặt hàng bao té tư đường , chú xe cộ ôm niềm vui thân *** đầu nhỏ phốXin xin chào em sáng hôm nay dáng hoa tươi cười, đã mang đến tôi một ngày tươi bắt đầu đẹp biết baoĐôi chân tôi được đi đến bao khu vực rồi, đến thăm người thân *** và bạn chưa *** ở khu vực nơiNhững ánh mắt gợi lên biết bao vui buồn, vẫn như còn trong tôi bao điều không nói đầy thiết thaDành cho tôi một vài giây phút nao lòngBuồn cho những cuộc sống chưa vuiĐời vẫn núm nào ai lo hết cho aiCười lên thôi với đón ngày vui rồi vẫn tớiXin chào phố phường ***, kính chào những nhỏ đường... Sẽ theo tôi cùng bao bi hùng vui thuộc tuổi lớnXin kính chào nơi cửa hàng *** sáng ngày hôm nay đâu rồi, bao gồm bao người anh em thân mến mình đã ***Xin kính chào cô mặt hàng bao vấp ngã tư đường , chú xe cộ ôm niềm vui thân *** giờ đi vắngVẫn là em sáng nay dáng hoa tươi cười, đã đến tôi một ngày tươi new đẹp biết baoĐôi chân tôi được đi mang đến bao nơi rồi, mang lại thăm người thân *** và fan chưa *** ở khu vực nơiNhững góc nhìn gợi lên biết bao vui buồn, vẫn như còn vào tôi bao điều chưa nói đầy thiết thaDành cho tôi một vài khoảng thời gian ngắn nao lòngBuồn cho những cuộc đời chưa vuiĐời vẫn vậy nào ai lo hết đến aiCười lên thôi cùng đón ngày vui rồi sẽ tớiXin kính chào phố phường ***, kính chào những con đường... Sẽ theo tôi cùng bao bi thảm vui thuộc tuổi lớnXin chào nơi cửa hàng *** sáng hôm nay đâu rồi, bao gồm bao người bằng hữu thân mến tôi đã ***Xin kính chào cô hàng bao bửa tư đường , chú xe ôm nụ cười thân *** giờ đi vắngVẫn là em sáng ngày hôm nay dáng hoa tươi cười, đã mang lại tôi một ngày tươi mới đẹp biết bao.Xin xin chào phố phường ***, xin chào những bé đường... Sẽ theo tôi cùng bao bi thảm vui cùng tuổi lớnXin xin chào nơi quán *** một sớm tôi ngồi, gồm bao người bằng hữu thân quí vừa new ***Xin xin chào cô sản phẩm bao xẻ tư đường , chú xe ôm niềm vui thân *** đầu con phốXin chào em sáng hôm nay dáng hoa tươi cười, đã cho tôi một ngày tươi bắt đầu đẹp biết baoVẫn là em sáng hôm nay dáng hoa tươi cười, đã cho tôi một ngày tươi bắt đầu đẹp biết bao