Ỷ thiên đồ lông ký 2009 tap 30

*

Tên khác: Heaven Sword And Dragon Sabre (2000) Diễn viên: Đằng Lệ Minch, Lê Tư, Lưu Gia Huy, giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn,...

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký 2009 tap 30

Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - Kiếm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - Trung Quốc Nhãn: đồ gia dụng long, ỷ thiên, ký kết Số lược xem: 800
*

Nội dung của phyên ổn Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 luân chuyển xung quanh cây tìm Kiếm Ỷ Thiên vốn là tkhô cứng kiếm được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung rèn thành cùng với Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh với Hoàng Dung được cất giấu một bí mật là pho võ thuật thượng đẳng Cửu Âm Chân Kinc nhưng tương đối nhiều người ước muốn được cài, tuy vậy lắp thêm mà người ta ước muốn hơn chính là 2 tkhô hanh Đao Kiếm được đồn đại trên giang hồ nước rằng 2 thiết lập nó vẫn biến hóa anh quân võ lâm. Từ đó mà đều cuộc tranh giành đẫm máu cùng với đều mánh khoé kinh người đã có được ra mắt, tất cả rất nhiều bởi ước ao sở hữu Ỷ Thiên kiếm và Đồ long Đao.

Cũng chủ yếu trường đoản cú sự giành giật đó mà Ân Tố Tố gặp gỡ được Trương Thúy Sơn.

Xem thêm: Bản Đồ Hành Chính Đăk Nông Khổ Lớn Năm 2021, Bản Đồ Tỉnh Đắk Nông Khổ Lớn Phóng To Năm 2020

Một ngày nọ, một môn đệ của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau khi rước tkhô hanh đao từ một fan trọng thương thơm cùng tạ thế sau đó, anh ta mang đao về mang đến sư prúc định đoạt, tuy nhiên trên phố đi anh bị Tố Tố ngăn chặn chiếm đao, gây thương thơm tích, Tố Tố kế tiếp mướn một tiêu viên tất cả giờ đồng hồ đưa anh về núi Võ Đang, tuy nhiên trê tuyến phố về bị kẻ tà đạo hãm sợ, khiến “thân tàn ma dại”, Trương Thúy Sơn được giao đi tìm kiếm sư huynh của chính mình, vào quy trình khảo sát sự thật anh đã quen thuộc biết với Tố Tố, trải trải qua không ít sóng gió 2 fan ban đầu phát sinh tình yêu.

Biến cụ ùa đến, cả 2 cùng với Tạ Tốn bị lạc vào trong 1 hòn đảo Lúc 2 người bị ông ta uy ức hiếp cùng rất cây Đồ Long Đao với mong muốn tìm ra được sự thật phía bên trong cây đao. Cả 3 ko hồ hết sống sót mà lại sau còn kết nghĩa, trong khi Tố Tố và Thúy Sơn thành vk ông chồng, sinh được một nhỏ bé trai kháu khỉnh bỏ lên trên là Vô Kỵ. Sau các năm bên trên hòn đảo, sau cùng 2 bà xã ông chồng với Vô Kỵ cũng rất có thể trlàm việc về Võ Đang, tuy nhiên ko lâu sau vì bị ép buộc phải bật mý tăm tích của Tạ Tốn nhưng mà cả hai phần đông buộc phải tự tận vướng lại đứa đàn ông còn hiện nay đang bị nội thương thơm nghiêm trọng Khi dính nên Hàn Băng chưởng trọn. Trước khi chết, Tố Tố rỉ tai cùng với đàn ông rằng sau thời điểm to cậu hãy trả thù những người đã xay bố mẹ cậu phải chết!