Ỷ THIÊN ĐỒ LÔNG KÝ XA THI MẠN

Diễn viên: Đằng Lệ Minh, Lê Tư, lưu Gia Huy, giữ Tùng Nhân, Mễ Tuyết, Ngô Khải Hoa, Trương Triệu Huy, Xa Thi Mạn

Phim Ỷ Thiên Đồ Long ký kết – Thanh tìm Đồ Long (2000) TVB lồng tiếng trọn bộ

Là một trong những bộ truyện tìm hiệp được thương yêu nhất của nhà văn Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký từng được gửi thể thành phim không ít lần, từ bạn dạng truyền hình cho tới bản điện hình ảnh . Và trong những phiên bản thành công nhất, được rất nhiều người tấn công giá tối đa chính là bộ phim truyện chuyển thể cùng tên được trình làng vào năm 2000 với tồng thời lượng 42 tập. Đặc biệt, phim cùng với sự tham gia của đa số diễn viên thương hiệu tuổi thời điểm bấy giờ đồng hồ như Ngô Khải Hoa, Lê Tư, Xa Thi Mạn.

Bạn đang xem: Ỷ thiên đồ lông ký xa thi mạn

*

Nội dung của phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2000 luân chuyển quanh cây tìm Kiếm Ỷ Thiên vốn là thanh tìm kiếm được Quách Tĩnh và Hoàng Dung rèn thành với Đồ Long đao. Trong tìm Ỷ Thiên được Quách Tĩnh cùng Hoàng Dung được đựng giấu một kín đáo là pho võ công thượng đẳng Cửu Âm Chân kinh mà không hề ít người ước muốn được sở hữu, tuy nhiên thứ mà họ mong muốn hơn chính là 2 Thanh tìm Đồ Long được phao đồn trên giang hồ rằng 2 cài nó sẽ trở thành minh quân võ lâm. Từ đó mà những cuộc không nhường nhịn đẫm ngày tiết với đều thủ đoạn ghê tín đồ đã được diễn ra, toàn bộ đều vì mong mỏi sở hữu Ỷ Thiên kiếm với Đồ long Đao.

*

Cũng bao gồm từ sự tranh giành đó mà Ân Tố Tố gặp gỡ được Trương Thúy Sơn.

Xem thêm: Hiện Thị Phím Home Ảo Trên Iphone Để Thay Đổi Cài Đặt, Hướng Dẫn Cách Bật Nút Home Ảo Trên Iphone 7

Một ngày nọ, một môn sinh của trưởng môn phái Võ Đang Trương Tam Phong. Sau khoản thời gian lấy thanh đao xuất phát điểm từ một người trọng yêu mến và qua đời sau đó, anh ta với đao về mang lại sư phụ định đoạt, thế nhưng trên đường đi anh bị Tố Tố chặn lại cướp đao, gây thương tích, Tố Tố kế tiếp thuê một tiêu cục bao gồm tiếng gửi anh về núi Võ Đang, mặc dù trên con đường về bị kẻ gian hãm hại, khiến cho “thân tàn ma dại”, Trương Thúy đánh được giao đi kiếm sư huynh của mình, trong quá trình điều tra sự thật anh đã quen biết với Tố Tố, trải qua nhiều sóng gió 2 người ban đầu nảy sinh tình cảm.

*

Biến thế ập đến, cả 2 cùng cùng với Tạ Tốn bị lạc vào một trong những hòn hòn đảo khi 2 tín đồ bị ông ta uy hiếp với cây Đồ Long Đao với mong ước tìm ra được sự thật bên trong cây đao. Cả 3 không những sống sót mà sau còn kết nghĩa, trong khi Tố Tố và Thúy đánh thành vợ chồng, sinh được một bé xíu trai kháu khỉnh ném lên là Vô Kỵ. Sau rất nhiều năm trên đảo, cuối cùng 2 vợ chồng và Vô Kỵ cũng có thể trở về Võ Đang, dẫu thế không lâu sau bởi vì bị xay phải tiết lộ tung tích của Tạ Tốn mà cả hai đều cần tự tử để lại đứa đàn ông còn hiện nay đang bị nội thương rất lớn khi dính bắt buộc Hàn Băng chưởng. Trước lúc chết, Tố Tố thầm thào với nam nhi rằng sau khoản thời gian lớn cậu hãy trả thù những người đã ép cha mẹ cậu bắt buộc chết!