Xem phim yêu giùm cô chủ

      4

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim YEU GIUM teo CHU tap 19 HD


Bạn đang xem: Xem phim yêu giùm cô chủ

PhimYêu Giùm Cô Chủxoay quanh bi kịch nhà Mahathada quyền quý và cao sang khi nàng hầu Lukkana chỉ do trót yêu cậu nhà mà bị ép đề xuất tự tử. Giận mẹ mình đã đẩy bạn vô tội vào khu vực chết, Monthai ra quyết định bỏ sang Úc du học với thề không trở về ngôi nhà luôn luôn gợi lại những ký ức ám hình ảnh đau bi quan đó nữa.

Mười năm trôi qua, gai dây liên lạc độc nhất vô nhị giữa anh và quê hương chính lànhững lá thư tìnhcảm nhưng mà vị hôn thê Wiyada vẫn viết tặng. Nuốm nhưng, một lần tiếp nữa Monthai quan trọng ngờ được rằng, Wiyada đã ráng lòng từ khóa lâu và phần đông lá thư thương yêu đó thực tế đều vì chưng Bpeeyachat – cô hầu gái nhỏ mà anh đã từng chăm lo – viết trong suốt thời hạn qua. Nhận thấy tin cha chết, người mẹ bị mất trí, Monthai vội vã trở về xứ sở nụ cười thái lan và tại đây, thảm kịch lại kéo cho đến lúc Wiyada thường xuyên lừa dối anh, cặp kè với đa số người bầy ông không giống và âm mưu chiếm đoạt gia sản còn lại của gia tộc Mahathada. Chỉ bao gồm Bpee bé bé dại vẫn luôn âm thầm chăm sóc anh với cầu hy vọng cho hai người hạnh phúc.

*

Sau những đổi mới cố bất ngờ, Monthai cũng lờ mờ cảm thấy được trong khi trái tim mình chỉ hướng tới Bpee, tuy vậy anh lại luôn luôn bị giằng xé day hoàn thành vì cảm xúc mười năm với Wiyada. Liệu Monthai có phân biệt ai là người luôn luôn thực sự yêu thương anh và Wiyada bằng những âm mưu thủ đoạn nhẫn trung khu của mình hoàn toàn có thể chiếm đoạt được cả trái tim lẫn gia tài của đại trượng phu trai nhiều có?


Xem phim YÊU GIÙM CÔ CHỦ tập 19 xứ sở nụ cười thái lan vn2 HD

Phim YEU GIUM teo CHU tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Xem Phim Túm Cổ Đại Gia Tập 32, Túm Cổ Đại Gia Tập 32

Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau thương hiệu phim cần tìm kiếm. Thanks !