Yêu Nhau Chỉ Vì Yêu Nhau

*
Tình yêu, thiệt ngậm ngùi, không giúp bọn họ có một hôn nhân gia đình hạnh phúc.

Bạn đang xem: Yêu nhau chỉ vì yêu nhau


Đừng lấy nhau chỉ vì… yêu nhau. Tình yêu, thiệt ngậm ngùi, chả giúp chúng ta có một hôn nhân hạnh phúc. Chỉ nên lấy nhau, vì thấy phải nhau, cả lúc vui lẫn lúc buồn, cảm giác được thấu hiểu, thuộc trình độ, cùng phương pháp đối nhân xử thế, cùng nền tảng gốc rễ giáo dục, cảm thấy có thể sẻ chia đầy đủ điều, nói chuyện thâu đêm suốt sáng không chán. Cảm thấy duy nhất fan này, là liên minh đồng loã là ruột giết mổ tim gan, không những là đối tượng người dùng si mê quyến rũ.
Đừng yêu vẻ bề ngoài, sự nhiều có, vẻ trẻ trung, hãy hãnh diện bởi lấy được người biết đối nhân xử thế, biết yêu thương và biết khiêm nhường.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Hỗ Trợ Format Usb Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Format Usb Cực Mạnh Không Nên Bỏ Qua


Dù sầm uất bởi yêu đương, cũng nên nhìn kỹ nhưng mà tránh xa, người ghen tuông, người sở hữu, bạn keo kiệt, tín đồ hiếu thắng, hung dữ, lạnh nảy, thô lỗ, xúc phạm. Tuyệt vời không lại gần đàn lắm lời cay đắng, giỏi than thân trách phận, giỏi đổ lỗi cho tất cả những người khác, bầy điên tình…
Cũng không nên lấy nhau chỉ vì chưng quá… cô đơn, gật đầu chặc lưỡi chỉ vì sức xay của gần như người. Đừng sợ hãi ế, chớ sợ một mình. Nỗi đắng cay của một cuộc hôn nhân bất hạnh huỷ hoại mình nhiều lần hơn.
*
Đừng đọc với tin những bài báo nông cạn, đạo đức nghề nghiệp giả và cực kì ngu dốt khuyên ta lập gia đình, răn dạy ta giữ chồng không bị cướp, khuyên nhủ ta tránh việc sống cô độc.

Đừng bắt buộc lấy nhau vì ý muốn có con, và thông thường sống với nhau, chỉ bởi con. Đừng chán ghét nhau chớ hận thù mang lại chết. Đừng tưởng 1 mình không nuôi dạy dỗ được con thành người. Đừng lấy cớ thương nhỏ mà đày đọa mình, đày đọa fan suốt kiếp…
Đừng đọc cùng tin những bài bác báo nông cạn, đạo đức nghề nghiệp giả và cực kỳ ngu dốt răn dạy ta lập gia đình, khuyên ta giữ ông chồng không bị cướp, khuyên răn ta tránh việc sống cô độc. Chả có lời răn dạy nào về hôn nhân gia đình hạnh phúc, bí quyết thành công, chả ai rất có thể đoán trước mình sẽ suôn sẻ hay bất hạnh, bọn họ đều buộc phải tự học tập lấy bài học của bản thân… Điều đặc biệt quan trọng nhất, phiên bản thân ta phải xứng danh với một mối nhân duyên hạnh phúc. Một người xứng tầm.
Nếu ở cạnh nhau KHÔNG thấy vui hơn, thấy rất đẹp hơn, thấy khoẻ khoắn hơn, tìm tòi yêu hơn, thấy ý nghĩa hơn, thấy tự do thoải mái hơn, thấy giàu có hơn duy nhất là phụ huynh ta ko cảm thấy hạnh phúc hơn… thì chắc hôn nhân gia đình ấy, sẽ sai mất rồi…